เดอะ ปาร์ค ส่งมอบความสุขส่งท้ายปีกับเทศกาล “CHILL AT THE PARQ 2022” เพลิดเพลินกับการช็อปปิ้ง อิ่มอร่อยกับร้านชื่อดัง เติมเต็มสีสันให้ชีวิตด้วยกิจกรรมสนุกสนานมากมาย

เดอะ ปาร์ค (The PARQ) โครงการไลฟ์สไตล์มิกซ์ยูสแห่งใหม่ที่มุ่งพัฒนาออฟฟิศและรีเทลอัจฉริยะภายใต้แนวคิด “Life Well Balanced” พร้อมมอบความสุขส่งท้ายปีต้อนรับการกลับมาใช้ชีวิตกันอีกครั้งกับงาน “CHILL AT THE PARQ 2022” ที่จะจัดขึ้นตั้งแต่วันนี้ – 15 มกราคม 2565

เพลิดเพลินกับกิจกรรมสุดพิเศษมากมาย เติมสีสันแห่งความสุขในเทศกาลเฉลิมฉลอง อาทิ พบ John and Lulu การ์ตูนคาแรคเตอร์ที่เดอะ ปาร์ค ได้สร้างสรรค์ร่วมกันกับศิลปินนักวาดภาพประกอบชื่อดัง เบล – เศรษฐพร ก่อวาณิชกุล หรือ Painterbell ที่จะมามอบความสุขทั่วทั้งศูนย์การค้า

และร่วมสนุกไปกับกิจกรรมถ่ายรูป “SHOOT & SHARE PHOTO CONTEST” เพียงถ่ายรูปและโพสต์ภาพมุมตกแต่ง The PARQ x Painterbell ทั้ง 3 มุมใน The PARQ LIFE ลง Instagram ของคุณ พร้อมตั้งค่าเป็นสาธารณะ และติด #THEPARQ #CHILLATTHEPARQ2022 100 ภาพแรกที่ได้รับจำนวนรวม Like และ Comment มากที่สุด รับ กระเป๋า The PARQ x Painterbell Tote Bag สุดเอ็กซ์คลูซีฟดีไซน์พิเศษสำหรับงานนี้ วันนี้ – 31 ธันวาคมนี้เท่านั้น

พร้อมเพลิดเพลินกับการแสดงเดี่ยวเปียโน (Live Piano Performance) ที่นำเสนอจังหวะดนตรีแนวใหม่ของบทเพลงคริสต์มาสและเพลงสำหรับเทศกาลเฉลิมฉลอง ที่จะอัพบีทให้คุณมีชีวิตชีวา สนุกสนาน และ เติมเต็มบาลานซ์ของชีวิตในช่วงเทศกาลแห่งความสุขนี้เป็นครั้งแรกที่ เดอะ ปาร์ค รังสรรค์โดย โจนัส เดปท์ (Jonas Dept) หรือ The PiANOLOGIST นักเปียโนร่วมสมัยระดับโลกชาวเบลเยี่ยม ที่ผ่านการรับรองให้บรรเลงเพลงประกอบการสอบบัลเลต์ระดับโลกของ Royal Academy of Dance และเคยได้ร่วมงานกับ Chiang Mai Ballet Academy ในวันจันทร์ที่ 13 ธันวาคม เวลา 17.00 น. และ วันศุกร์ที่ 24 ธันวาคม เวลา 11.30 น.

ช้อป ชิม ชิลล์ไปกับ Winter Market ที่ บริเวณ Q Steps ชั้น 1 ได้ตลอดเดือน ที่รวบรวมร้านค้าเก๋ ๆ กว่า 40 ร้าน จาก WHATSOLDEVER และ WHATTHEFAB มาร์เก็ต ทั้งสินค้าไลฟ์สไตล์แฟชั่น ของแต่งบ้าน และงานคราฟท์ภายใต้คอนเซ็ปต์รักษ์โลก อาทิ Divana Urban Forest , BODUM, Zwilling และอีกมากมาย ทั้งยังเพลิดเพลินกับดนตรีสด และดนตรีอะคูสติกได้ในช่วงบ่ายวีคเอนด์ของวันที่ 18-19 ธันวาคม นี้

พิเศษ เมื่อใช้จ่ายสินค้าหรือร้านอาหารภายในศูนย์ฯ ครบ 1,000 บาทขึ้นไป ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2564 จากร้านค้าในเดอะปาร์ค ไลฟ์ (รวมใบเสร็จภายในวันเดียวกัน) รับฟรีทันที กระเป๋า The PARQ x Painterbell สุดเอ็กซ์คลูซีฟ และเมื่อใช้จ่ายครบ 1,500 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 18 ธันวาคม 2564 รับฟรีทั้ง Tote Bag พร้อมร่วมกิจกรรมเวิร์คช็อปเพ้นต์กระถางต้นไม้กับ Painterbell ได้ในวันที่ 18 ธันวาคมนี้ เวลา 14.00 – 15.30น. และ 16.00 – 17.30 น. (จำกัดรอบละ 20 ท่านเท่านั้น)

นอกจากนี้ เดอะ ปาร์ค ยังขอเชิญชวนทุกคนมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเสริมสร้างสิ่งแวดล้อมและความยั่งยืน ง่าย ๆ เพียงสแกน QR CODE ร่วมแสดงความคิดเห็นกับกิจกรรม CHILL AT THE PARQ 2022 และรับต้นคล้าใบเงิน หรือต้นคล้าแววมยุรา ซึ่งล้วนเป็นไม้ฟอกอากาศและมงคล เพื่อนำไปประดับตกแต่งเพิ่มพื้นที่สีเขียวเติมออกซิเจน สร้างสิ่งแวดล้อมที่ดีในบ้าน เปิดรับสิ่งดี ๆ เข้ามาในชีวิตในปีใหม่ที่จะมาถึงนี้

ร่วมเติมความสุขในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีนี้ กับงาน “CHILL AT THE PARQ 2022” ที่ เดอะ ปาร์ค (ติด MRT ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ทางออก 2) วันนี้ – 15 มกราคม 2565

ติดตามข่าวสารล่าสุดและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับงาน “CHILL AT THE PARQ 2022”
ได้ที่ Facebook: The PARQ Instagram: @THEPARQBKK Website: www.theparq.com โทร. 02-080-5700 #CHILLATTHEPARQ2022 #ThePARQ #LifeWellBalanced

ที่มา: โอกิลวี่ ประเทศไทย