กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง!! แสนสิริ “ผ่อนให้ 24 เดือน” ขยายความสุข ให้คนไทยได้มี บ้านและคอนโด กับ 59 โครงการคุณภาพ พร้อมอยู่ ทั่วประเทศ เริ่มเพียง 1.59 ลบ.

แสนสิริ กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้องของคนไทยทั้งประเทศ รายแรกและตัวจริงของวงการอสังหาฯ กับ “แสนสิริ ผ่อนให้ 24 เดือน” โปรฯแรงส์แห่งปีที่ห้ามกระพริบตา หลังจากสร้างปรากฏการณ์ talk of the town ครั้งยิ่งใหญ่ผลักดันยอดโอนรวมทะลุเป้า 45,000 ล้านบาท โตสวนกระแสตลาดเมื่อปี 2563 ที่ผ่านมา วันนี้ เรา พร้อมแล้ว กลับมาส่งความสุข ช่วยคนไทยให้มีบ้านของตัวเองได้ เริ่มเพียง 1.59 ล้านบาท ไม่พร้อมผ่อนไม่เป็นไร แสนสิริ ผ่อนให้ทั้งต้น ทั้งดอก 24 เดือน พบข้อเสนอดีๆ มากมาย คัดทุกโครงการคุณภาพทั้งบ้าน คอนโดฯ และทาวน์โฮมพร้อมอยู่รวม 59 โครงการ ทั่วประเทศ วันนี้ – 31 มี.ค. 2564 พร้อมคุยทุกดีลทุกราคา

นายอุทัย อุทัยแสงสุข ประธานผู้บริหารสายงานปฏิบัติการ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) หรือ SIRI เปิดเผยว่า
“แสนสิริ ประสบความสำเร็จในการสร้างยอดขายจากแคมเปญ “แสนสิริ ผ่อนให้ 24 เดือน*” ผู้นำรายแรกและตัวจริงของวงการอสังหาฯ ลูกค้าตอบรับแรงจากการที่เมื่อจองซื้อที่อยู่อาศัยแล้ว ไม่ต้องมีภาระใดๆ ไปถึง 24 เดือน นำเงินไปใช้จ่ายอย่างอื่นได้ ตัดกังวลใจจากทั้งภาวะเศรษฐกิจหรือการงาน มีเวลาเตรียมตัวสบายๆ ยาวไปถึง 2 ปี ส่งผลให้แคมเปญได้รับการตอบรับที่ดี และมียอดขายพุ่งสูงขึ้นต่อเนื่อง โดยสามารถสร้างยอดโอนในปีที่ผ่านมาได้ถึง 45,000 ล้านบาท สามารถปิดการขายโครงการที่อยู่อาศัยมากถึง 35 โครงการ แบ่งเป็นยอดโอน จากโครงการคอนโดมิเนียมสูงถึง 25,500 ล้านบาท โตจากปีก่อนถึง 50% และยอดโอนโครงการแนวราบ 19,500 ล้านบาท โตขึ้น 39% จากปีก่อน

จากกลยุทธ์ความแข็งแกร่ง ความเข้าใจถึงสถานการณ์ปัจจุบัน และความเข้าใจใน Customer Insight เราจึงนำแคมเปญ “แสนสิริ ผ่อนให้ 24 เดือน” กลับมาอีกครั้งตามกระแสคำเรียกร้อง เพื่อช่วยให้ลูกค้ามีบ้านง่ายไม่มีภาระค่าใช้จ่ายในการผ่อนที่อยู่อาศัย สบายใจได้นานตลอดระยะเวลา 2 ปี และสามารถนำเงินไปใช้จ่ายอื่นได้ เพราะ แสนสิริผ่อนให้ ทั้งต้น ทั้งดอก นานสูงสุด 24 เดือน ครอบคลุมถึง 59 โครงการพร้อมอยู่ทั่วประเทศ”

พบกับแคมเปญแรงส์แห่งปีจากแสนสิริ ตามกระแสคำเรียกร้องของคนไทยทั้งประเทศ “แสนสิริ ผ่อนให้ 24 เดือน” คัดทุกโครงการคุณภาพทั้งบ้าน คอนโดฯ และทาวน์โฮมพร้อมอยู่รวม 59 โครงการทั่วประเทศ วันนี้ – 31 มี.ค. 2564 พร้อมคุยทุกดีล ทุกราคา ได้แก่ คอนโดมิเนียม 9 โครงการ อาทิ XT Ekkamai เริ่ม 4.59 ล้าน ไลฟ์สไตล์คอนโดพร้อมอยู่ ใจกลางเอกมัย มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลุดจากคำว่าธรรมดา, oka HAUS เริ่ม 3.9 ล้าน รีสอร์ทคอนโดพร้อมอยู่ใกล้ทองหล่อ, เดอะ เบส สะพานใหม่ เริ่ม 2.39 ล้าน คอนโดใหม่ ก้าวเดียวถึงรถไฟฟ้า ให้ครบ พร้อมเข้าอยู่, ดีคอนโด ธาร เริ่ม 1.79 ล้าน คอนโดสไตล์รีสอร์ท ใจกลางจรัญฯ ห้องแต่งครบ* พร้อมอยู่ และ บ้าน คอนโดฯ และทาวน์โฮมพร้อมอยู่รวม 50 โครงการ อาทิ อณาสิริ บางนา เริ่ม 2.29 ล้าน* บ้านและ ทาวน์โฮมวิวทะเลสาบ เปิดเฟสใหม่โซนคลับเฮาส์, อณาสิริ ชัยพฤกษ์ – วงแหวน เริ่ม 3.99 ล้าน* เปิดเฟสใหม่ บ้าน 4 ห้องนอน ติดถ.ใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้า และเซ็นทรัล เวสต์เกต, บุราสิริ บางนา เริ่ม 4.69 ล้านเปิดโซนใหม่ ใกล้คลับเฮาส์ รับแพ็คเกจช่วยโอน พร้อมแอร์ห้องนอนใหญ่ และเศรษฐสิริ ทวีวัฒนา เริ่ม 15 ล้าน เฟสใหม่ บ้าน 100 ตร.วา ใกล้สวนส่วนกลางติดตั้งนวัตกรรมบ้านปลอดฝุ่น PM2.5 และไวรัส เป็นต้น

ทั้งนี้ ลูกค้าสามารถชมโครงการแสนสิริ อย่างมั่นใจปลอดภัยกับมาตรการ Sansiri Care ได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 9.00-18.00 น.* หรือจะ Private Tour นัดหมายเวลาก่อนเข้าชมโครงการแบบส่วนตัวเฉพาะครอบครัวคุณ หรือ เยี่ยมชมและซื้อโครงการแสนสิริ ได้ทุกที่ทุกเวลา ตอบโจทย์คนอยากมีบ้านในยุคโควิด กับ Sansiri Multi-channel ง่ายแค่ปลายนิ้ว ได้แก่ ช่องทางที่1 : Sansiri Virtual Sales Gallery เยี่ยมชมโครงการเสมือนจริงบน www.sansiri.com, แสนสิริ ไลน์ ออฟฟิเชียล ช่องทางที่ 2 : Line Official Account สนในโครงการไหน แชทคุยได้ตลอดที่ @Sansiriplc ช่องทางที่ 3: Facebook Sansiri PLC เกาะติดทุกข่าวสารทักผ่าน inbox ได้เลย ช่องทางที่ 4: Visit Site เยี่ยมชมโครงการแบบ private tour ที่ทั้งปลอดภัยและเป็นส่วนตัว ช่องทางที่ 5: 24 Hrs. Online Booking จองคอนโดออนไลน์ได้ง่ายๆ ตลอด 24 ชั่วโมง และช่องทางที่ 6: Call Centre อยากรู้เรื่องไหน แสนสิริ พร้อมดูแล โทรเลย 1685 เบอร์เดียว

“แสนสิริ มั่นใจว่า การกลับมาของแคมเปญ “แสนสิริ ผ่อนให้ 24 เดือน*” จะสร้างปรากฏการณ์และกระแสตอบรับที่ดีจากลูกค้าเรียลดีมานด์ไม่กับปีที่ผ่านมาอย่างแน่นอน ประกอบกับ ความแข็งแกร่งของแบรนด์แสนสิริ ความเชื่อมั่นจากลูกค้า พร้อมด้วยจุดแข็งบริการ Sansiri Service ที่ยืนหนึ่งในใจผู้บริโภค และความมั่นใจสูงสุดด้านความปลอดภัยจาก LIV-24 เป็นอีกปัจจัยสำคัญอันดับหนึ่งที่ทำให้กลุ่มลูกค้าเลือกแสนสิริ ส่งผลให้บริษัทฯ เติบโตและ ยืนหยัดอย่างแข็งแกร่งในทุกสภาวการณ์ในปี 2564 นี้ ตลอดจนเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจมหภาคของประเทศต่อไปได้” นายอุทัย กล่าวปิดท้าย

รายละเอียดเพิ่มเติมแคมเปญ คลิก! : www.sansiri.com/campaign/promotion

หมายเหตุ* : เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด

ที่มา: แสนสิริ