iQiyi (อ้ายฉีอี้) แนะนำซิตคอมและภาพยนตร์เรียกเสียงฮา ขนขบวนสร้างความสุขและเสียงหัวเราะบนแอปพลิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ iQ.com

iQiyi (อ้ายฉีอี้) อยากให้ทุกคนอารมณ์ดี ส่งมอบความสุขด้วยภาพยนตร์ไทย และ ซิตคอม สร้างเสียงฮา นำทีมโดยภาพยนตร์ไทยจากค่ายหนังคุณภาพ เอ็ม พิคเจอร์ส จำกัด จากจำนวน 50 เรื่องคุณภาพ คัดมา 5 เรื่องที่ขนมุขตลกมาปล่อยแบบไม่มีกั๊ก

เริ่มจาก “หอแต๋วแตก แหกต่อ ไม่รอแล้วนะ” การันตีความฮา โดย พชร์ อานนท์ ผู้กำกับผู้สร้างปรากฏการณ์หอแต๋วแตกที่มีแฟนๆรอชมมากที่สุด นำแสดงโดย จาตุรงค์ ม๊กจ๊ก โก๊ะตี๋ อารามบอย เอกชัย ศรีวิชัย ตามาด้วย “พจมาน สว่างคาตา” เรื่องราวความวายปวงในบ้านและสุดสยองเรียกเสียงฮา กำกับการแสดงโดย พชร์ อานนท์ จาตุรงค์ ม๊กจ๊ก เอกชัย ศรีวิชัย โก๊ะตี้ อารามบอย เขมนิจ จามิกรณ์ ชาลีไตรรัตน์ “ขุนบันลือ” เมื่อมีเส้นแบ่งที่ชัดเจนระหว่างชนชั้นในสยามขุนนางสมัยใหม่จึงต้องเจอเรื่องสุดป่วนเมื่อไปตกหลุมรักสาวทาสรับใช้ กำกับการแสดงโดย หม่ำ จ๊กมก การันตีความฮาทั้งเล่นเองกำกับเอง นำแสดงโดน เพ็ชรทาย วงคำเหลา มิกซ์ เพทาย วงษคำเหลา มด เอ็นดู “หลวงพี่แจ๊ส 5G” กำกับการแสดงโดย พชร์ อานนท์ เรื่องราวของพระหนุ่มฝีปากดีออกเดินทางตามหาพ่อจนมาเจอกับวัดประหลาดที่ทำให้เห็นอีกด้านของศาสนา นำแสดงโดย ผดุง ทรงแสง คุณาธิป ปิ่นประดับ อัครัช จิตตะศิริ และ “มนต์รักดอกผักบุ้ง” เรื่องราวของครูบุญรอบเจ้าของรำวงเวียนครกที่มีลูกสาวคนสวยที่มีแต่หนุ่มๆมารุมจีบ และความไม่เข้าใจกันระหว่างพ่อลูก กำกับการแสดงโดย เอกชัย ศรีวิชัย นำแสดงโดย เจนนี่ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

และซิตคอมระดับตำนานอยู่คู่เมืองไทยมานานอย่าง “เป็นต่อ” เป็นละครโทรทัศน์ประเภทซิตคอมที่ได้รับความนิยมสูงสุดบนแอปพลิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ iQ.com นำแสดงโดย ชาคริต แย้มนาม, วอก กิตติ เชี่ยววงศ์, อู๊ด เป็นต่อ,พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร และ อีกมากมาย

สำหรับแฟนๆ สามารถดูย้อนหลังฟรี “เป็นต่อ 2021” ได้แบบเต็มอิ่ม 35 ตอนรวด จนถึง 30 พฤศจิกายน 2564 นี้เท่านั้น หลังจากวันที่ 1 ธันวาคม 2564 เป็นต้นไป ตอนที่ 1-32 จะได้รับการอัพเกรดเป็น VIP เพื่อมอบประสบการณ์การรับชมที่ดียิ่งขึ้น ทั้งภาพชคมชัดแบบ Full HD และไม่มีโฆษณาคั่น สมัครสมาชิก VIP เดือนแรกเพียง 15 บาท สำหรับตอนที่ 33 จนถึงตอนปัจจุบัน สามารถดูย้อนหลังฟรี

มาร่วมสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะไปกับภาพยนตร์ไทยและซิตคอมฝีมือคนไทยบนแอปพิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้) และ iQ.com

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ผ่านอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต ทั้งสมาร์ตโฟนและแท็บเล็ตได้ใน App Store และ Google Play – กดดาวน์โหลดฟรี https://i.qy.net/f34caJ-b7

อัปเดตและติดตามความเคลื่อนไหวสาระบันเทิงยอดนิยมแห่งเอเชียได้ทาง Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/iQIYIThailand; IG:@iQIYIThailand; Twitter: @iQIYIThailand; YouTube: iQIYI Thailand

ที่มา: อ้ายฉีอี้