สิ้นสุดการรอคอย “Sunnee” ประกาศปล่อยอัลบั้มใหม่ล่าสุด “秘 ME” โชว์ศักยภาพด้านดนตรีจัดเต็มทั้งอัลบั้ม!

หลังจาก “Sunnee” ได้ปล่อยผลงานเพลงให้แฟนคลับได้รับฟังกันอย่างต่อเนื่อง วันนี้ถึงเวลาสิ้นสุดการรอคอย “Sunnee” หรือ “ซันนี่ เกวลิน บุญศรัทธา” ศิลปินสุดเท่จากค่าย “Universal Music Greater China (UMGC)” ได้ฤกษ์ดีประกาศปล่อยอัลบั้มที่ 2 “秘 ME” ให้กับแฟนร่วมกันค้นหาความลับที่ซ่อนอยู่ในอัลบั้มไปพร้อมกับเธอ

ซึ่งชื่ออัลบั้ม “秘 ME” มีความหมายว่า “ความลับ” โดย “Sunnee” พูดถึงอัลบั้มนี้ไว้ว่า “เป็นการพรรณนาถึงความรู้สึก อารมณ์ในความรู้สึกที่ซับซ้อนของจิตใจ สะสมโดยไม่รู้ตัวจนกลายเป็นความลับที่เป็นแค่ของตัวเอง และบทเพลงของฉันสิ่งที่อยากจะพูดกลับพูดไม่ออก ก็ค่อยๆ ซ่อนอยู่ในเพลงของฉันแบบนี้และรายล้อมไปด้วยความลับของฉัน เป็นความจริงใจของฉัน”

สำหรับการเปิดประเดิมผลงานอัลบั้มในครั้งนี้ หลังจากที่ “Sunnee” ได้เปิดประเดิมเพลงแรกของอัลบั้มด้วย “瘾 “Yin” (Want To)” ซึ่งถือว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงของตัวเธอเองในทั้งด้านดนตรีหรือแม้กระทั่งในการแสดง และก็ได้ปล่อยเพลงต่อมาอย่าง “ 你不适合两个人 (All Alone)” เพลงที่ชวนให้ทุกคนหาคำตอบของความสัมพันธ์ที่ขุ่นมัว โดนใจคนช้ำรัก พาทุกคนอินกับเพลงมาแล้ว พูดได้เลยว่า “Sunnee” เป็นอีกหนึ่งศิลปินไทยที่ไปโกอินเตอร์ในต่างประเทศ และสร้างชื่อเสียงและความภาคภูมิใจให้กับบรรดาแฟนคลับอย่างมากมาย เพราะไม่ว่าเธอจะสร้างสรรค์ผลงานใหม่ๆ ขึ้นมากี่ครั้ง ก็สามารถเฉิดฉายราวกับแสงอาทิตย์ได้เสมอ

“秘 ME” Track list:

1. 瘾 / Want To

2. 你不适合两个人 / All Alone

3. Oops!(I’m comin’ thru)

4. Gimme Gimme

5. 因为懂得 / Recognition

6. 我没有想你 / Miss You

7. 在未来等⼀个你 / You’re On My Mind

8. 想念你的美 / Can’t Go Back

9. On and On

10. 瘾 (acoustic) / Want To (acoustic)

สามารถฟังเพลงจากอัลบั้ม “秘 ME” ได้ที่นี่: https://SunneeTH.lnk.to/MeAlbumPR

ที่มา: Universal Music (Thailand)