เซ้นส์ฯ จัดหนักความฟินเพื่อแฟนเพลง ส่ง MV บ่อยากคึดฮอด ฉบับ Exclusive ลงช่อง ZENSE Music 16 ก.ย. นี้ เที่ยงตรง!!

ต๊าชสุดพลัง!! หลัง MV บ่อยากคึดฮอด เพลงเศร้าดึงอารมณ์ของ ปิยฉัตร จันทะแสง หรือ ปิยฉัตร ลูกทุ่งไอดอล ถูกปล่อยครั้งแรกเมื่อ 9 กันยายน ที่ผ่านมา ผลงานชิ้นนี้ได้โปรดิวเซอร์ชั้นเซียน หนึ่ง – จักรวาล เสาธงยุติธรรม ควบคุมอยู่เบื้องหลัง ทุ่มเทในการถ่ายทำและบันทึกเสียงร้องใหม่ทั้งหมด ซึ่งต้องบอกว่ากระแสตอบรับจากแฟนคลับปังปุริเย่มากแม่!! ทุกเสียงลงใจเลยว่าคุ้มค่าสมการรอคอยมาก

นอกจากเสียงหวานที่มีเอกลักษณ์ฉพาะตัวของ ปิยฉัตร แล้ว ใน MV นี้ยังได้ เขตต์ – ศิรสิทธิ์ พันยา แชมป์ลูกทุ่งไอดอลชายคนแรก มาเป็นพระเอก ซึ่งทั้งคู่นั้นแสดงเข้าถึงอารมณ์ กระทบใจ พาแฟนคลับอินตามได้จริง งานนี้ทั้ง ปิยฉัตร และ เขตต์ ก็เป็นปลื้ม ฝากขอบคุณทุกคนที่ชื่นชมและให้กำลังใจ

“ขอบคุณพี่หนึ่ง จักรวาล พี่ตุ๊กติ๊ก ที่ทำเพลงและ MV ให้หนู ขอบคุณพี่เอ วราวุธ ที่เห็นความสามารถให้โอกาสหนูได้เป็นศิลปิน ของเซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ รวมถึงขอบคุณทีมงานทุกคนที่ดูแลหนูอย่างดี และที่ขาดไม่ได้ต้องขอบคุณอ้ายเขตต์ที่มาร่วมเเสดง MV ให้หนูด้วยค่ะ” ปิยฉัตร กล่าว

ด้าน เขตต์ เสริมว่า “นี่เป็นโอกาสที่ดี เพื่อให้ผมได้พัฒนาตัวเองอีกครั้ง ถือเป็นประสบกาณ์ที่มีค่า ขอบคุณทุกท่านที่อยู่เบื้องหลัง รวมถึงแฟนคลับทุกคนที่ให้กำลังใจและสนับสนุนพวกเรามาตลอด ผมจะตั้งใจพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้นเรื่อย ๆ ต่อไปครับ”

เมื่อฟีดแบคดีขนาดนี้ ทาง เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จึงขอจัดหนักเพิ่มความพิเศษด้วยภาพเบื้องหลังการถ่ายทำ MV สุดฟิน รับรองว่าถูกอกถูกใจเป็นแน่ โดยสามารถติดตาม MV ฉบับ Exclusive ได้ทางช่อง Youtube : ZENSE Music (https://www.youtube.com/c/ZENSEMusic) ในวันพฤหัสบดีที่ 16 กันยายน 2564 เวลา 12.00 น. ถึงจะรอแทบไม่ไหว ก็กลั้นใจไว้อีกฮึบนะจ๊ะ!!

ที่มา: เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์