เติมความสดใสในซัมเมอร์ กับ “YOUHA” ศิลปินเกาหลีสาวสวยน้องใหม่ มาพร้อมกับซิงเกิล “Cherry On Top”

“YOUHA” ศิลปินเดี่ยวน้องใหม่ในวัย 22 ปี ที่เต็มไปด้วยความสามารถทั้งด้านการร้อง เต้น แสดง และรวมไปถึงความสามารถในการแต่งเพลง นอกจากนี้เธอยังเคยเป็นเด็กฝึกในค่าย “YG Entertainment” ค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ของเกาหลีนานถึง 10 ปี ก่อนที่จะมาเซ็นสัญญากับค่าย Universal Music Korea เรียกได้ว่าเธอได้สั่งสมประสบการณ์ในด้านการเป็นนักร้องได้อย่างครบเครื่องแน่นอน

สาวน้อย “YOUHA” เดบิวต์เมื่อเดือนกันยายน 2020 ที่ผ่านมา ด้วยเพลง “ISLAND” และจากนั้นไม่นานก็ได้ปล่อยอีก 2 เพลง คือ“Abittipsy” และ “zzz” ล่าสุด “YOUHA” ได้ปล่อยเพลง “Cherry On Top” ไปเมื่อวานนี้ มาพร้อมกับ MV ที่น่ารักสดใส ซึ่งเพลงนี้จะเป็นเพลงเปิดตัวของ Single Album “<Sweet-Tea>” ที่ประกอบไปด้วย 2 เพลงคือ “Cherry on Top” และเพลง “ICE T”

“YOUHA” กล่าวไว้ว่า “เธอเปรียบเทียบความรักเข้ากับของหวานในฤดูร้อน นี่เลยเป็นที่มาของชื่อ Single Album “<Sweet-Tea>” ของเธอนั่นเอง” และนอกจากนี้เธอก็ได้บอกอีกว่า เธอตั้งใจทำเพลงออกมาให้ทุกคนฟังแล้วมีความสุขไปพร้อม ๆ กับเธอ“Cherry On Top” เป็นเพลงที่มีจังหวะสดใส ฟังสบาย เข้ากับช่วงหน้าร้อนนี้อย่างลงตัว ซึ่งใน MV ก็จะได้เห็น “YOUHA” แต่งตัวด้วยชุดสีสันสดใส และถ่ายทำบน Setting ที่มีความ Tropical Summer สมกับคอนเซ็ปต์ของ Single Album สุดๆ

สามารถรับชมMVและฟัง“Cherry On Top” ได้ที่นี่: https://www.youtube.com/watch?v=ktMebUqjxEQ

สามารถฟัง “Cherry On Top” ได้ที่นี่: https://youhath.lnk.to/CherryOnTopPR

ที่มา: Universal Music (Thailand)