“ติช่า – เอม” ชวน “มีน – ตี๋” ออกสเต๊ปแดนซ์ เด้งยั่วก่อนตามหาคู่รัก ใน Couple or not? คู่ไหน…ใช่เลย

ทำเอาพิธีกรคู่หูแสนอารมณ์ดีอย่าง “ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ – นุ้ย ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร” แห่งรายการ Couple or not? คู่ไหน…ใช่เลย ออกอาการเขินม้วนต้วนไปหมด เมื่อได้มาเจอผู้เข้าแข่งขัน อย่าง 2 พิธีกรรุ่นใหม่ไฟแรง สุดน่ารักและอ่อนโยนจากรายการ ไทยแลนด์ ไอมิสยู (Thailand I Miss You) กับหนุ่มหล่อ “มีน – พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร” และ “ตี๋ – ธนพล จารุจิตรานนท์” ที่ต้องมาประชันแข่งขันหาคู่รักตัวจริงกับ 2 สาวสายแซ่บ “ติช่า – กันติช่า ชุมมะ” แทคทีม “เอม – วิทวัส รัตนบุญบารมี” ที่แน่นอนว่ามาเจอ 2 หนุ่มหล่อก็ต้องยิงมุกจีบ “มีน – ตี๋” กันแบบรัวๆ

ดูเหมือนว่างานนี้การตามหาคู่รักจะจัดหนักตั้งแต่ข้อแรกทำเอา “ติช่า – เอม” ขอพักการตามหาคู่รักสักแปปแล้วสลับกันมาออกสเต็ปชวนสองหนุ่ม “มีน – ตี๋” เต้นยั่วๆเอวพลิ้วๆแบบไม่มีใครยอมใครเลยจริงๆ จนทุกคนต่างต้องลุกขึ้นมาเต้นลีลาเบอร์แรงไม่แพ้กัน งัดเอาท่าเด็ดท่าไม้ตายมาอวดสุดฤทธิ์สุดเดช เรียกว่าแต่ละคนกินกันไม่ลงจริงๆ เล่นเอาหอบจนต้องขอพักหายใจกันพักใหญ่ เพราะหมดพลังไปกับการเต้นและขำกันอยู่นาน แต่ยังมีเหล่าบรรดาคนในสตูดิโอพร้อมส่งเสียงเชียร์กันอย่างคึกคักว่ามันส์ให้สุดถ้าขาไม่หลุดก็อย่าหยุดเต้น!

ส่วนงานนี้จะสนุกสนานขนาดไหน และ ติช่า – เอม , มีน – ตี๋ จะสามารถตามหาคู่รักตัวจริงได้หรือไม่ ติดตามชมได้ในรายการ Couple or Not คู่ไหน…ใช่เลย วันอาทิตย์ที่ 9 พฤษภาคม 2564 เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3HD ช่อง 33 ห้ามพลาด!!

ที่มา: เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์