ห้ามพลาด! “มู่หลาน” หนังฟอร์มยักษ์ที่ต้องดู วันนี้ที่ทรูไอดี

TrueID แพลตฟอร์มด้านความบันเทิงชั้นนำของประเทศไทย ได้นำภาพยนตร์ไลฟ์แอคชั่นทุนสร้างสูงสุดตลอดกาลของดิสนีย์ มาให้ผู้ชมในประเทศไทยได้รับชม จากแอนิเมชั่นที่ครองใจคนทั้งโลก โดยปกติต้องชมบนจอยักษ์เท่านั้น แต่วันนี้ คุณสามารถรับชม “Mulan” ออนไลน์ได้แล้วที่ TrueID

มู่หลาน หญิงสาวผู้เป็นความหวังของสกุลฮัว ที่หมายมั่นว่าเธอจะได้สามีที่ดีเพื่อเป็นเกียรติศักดิ์ศรีแก่ตระกูล แต่แล้วมู่หลานกลับไม่เป็นที่ถูกใจของแม่สื่อทำให้เธอและครอบครัวต้องอับอาย ในขณะเดียวกันศัตรูได้รุกรานแผ่นดินจีน องค์ฮ่องเต้ได้ประกาศให้ตัวแทนจากทุกครอบครัวเข้าร่วมเป็นทหารแต่ สกุลฮัว มีเพียงพ่อผู้ชราและมีอาการป่วยทำให้มู่หลานต้องปลอมตัวเป็นผู้ชายเข้าร่วมกองทัพแทนพ่อ กลายเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวอันยิ่งใหญ่และได้รับการกล่าวขานเป็นตำนานแห่งวีรสตรีของแผ่นดินมังกร

หนังเรื่องนี้กลายเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมหนังเด็ดแห่งปี 2020 ที่ออกฉายมาแล้วในเดือนกันยายนที่ผ่านมา พร้อมกับได้กระแสตอบรับที่ค่อนข้างน่าพอใจ กลายเป็นกระแสที่กล่าวถึงกันทั่วโลก ท่ามกลางสถานการณ์โควิด-19 ที่ยังระบาดอยู่ แต่หนังเรื่องนี่ได้สร้างความหวังและความอบอุ่นภายในครอบครัวยามวิกฤตเช่นนี้ได้เป็นอย่างดี

และในวันนี้ Mulan เวอร์ชั่นปี 2020 พร้อมออนไลน์ฉายให้ทุกคนได้พิสูจน์ด้วยตาตัวเองที่ TrueID เป็นหนังอีกเรื่องที่ต้องห้ามพลาด! คลิกดูเลยที่ https://ttid.co/14Ip/629b3ac2

ที่มา: ทรู คอร์ปอเรชั่น