หลักสูตร “การทำเบเกอรี่เบื้องต้น” โดย วิทยาลัยดุสิตธานี

วิทยาลัยดุสิตธานี สถาบันอุดมศึกษาเอกชนชั้นนำทางด้านธุรกิจบริการ ได้จัดหลักสูตร “การทำเบเกอรี่เบื้องต้น” เป็นการเรียนรู้การทำเบเกอรี่ขั้นพื้นฐานไม่ว่าจะเป็นคุกกี้ ขนมปัง พาย เอแคร์ ครัวซอง และเค้กชนิดต่าง ๆ อัดแน่นไปด้วยความรู้และเทคนิคการทำเบเกอรี่ ที่คุณไม่ควรพลาด โดยเทรนตั้งแต่เริ่มต้นทุกขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการใช้วัตถุดิบที่เหมาะสม การใช้อุปกรณ์อย่างถูกต้องพร้อมด้วยการคำนวณต้นทุน และแนะนำการเปิดร้านเบเกอรี่เบื้องต้น

เนื้อหาของหลักสูตรประกอบด้วย 6 บทเรียน ดังนี้

ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับการทำเบเกอรี่ ความรู้เกี่ยวกับวัตถุดิบ การเก็บรักษา และอุปกรณ์ที่สำคัญ การสุขาภิบาลและความปลอดภัยในการทำงาน หลักการทำเบเกอรี่ และเคล็ดลับการทำเบเกอรี่ ปฏิบัติการทำเบเกอรี่ การควบคุมต้นทุนการผลิตเบเกอรี่ 

โดยจัดอบรมหลักสูตร 18 วัน เฉพาะวันเสาร์ และ อาทิตย์ ระหว่างวันที่ 21 กุมภาพันธ์ – 26 เมษายน 2569 เวลา 09.00-16.00 น. ณ วิทยาลัยดุสิตธานี กรุงเทพ ค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมอบรมท่านละ 54,000 บาท

หมายเหตุ:

1. รวมวัตถุดิบ ชุดอุปกรณ์เบเกอรี่ ชุดเชฟ เอกสารประกอบการสอน และรวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว

2.ได้รับประกาศนียบัตรจากวิทยาลัยดุสิตธานี

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองโปรแกรม กรุณาติดต่อแผนกฝึกอบรมสำหรับบุคคลทั่วไป วิทยาลัยดุสิตธานี โทร.0-2721-8469-70 หรืออีเมล [email protected]

 

ที่มา: วิทยาลัยดุสิตธานี