สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ (PIM) ร่วมกับ สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (depa) และ Alibaba Cloud Academy ขอเชิญเข้าร่วมอบรมหลักสูตร “Smart Content Creation with AI : สร้างคอนเทนต์อัจฉริยะ ขับเคลื่อนธุรกิจด้วย AI” โดยเป็นความร่วมมือระหว่างภาครัฐ ภาคการศึกษา และภาคเอกชนในการพัฒนาทักษะดิจิทัลแห่งอนาคตให้กับแรงงานและผู้สูงอายุไทยให้สามารถใช้เทคโนโลยีได้อย่างมีประสิทธิภาพ จะจัดขึ้นในวันที่ 16 ตุลาคม 2568 เวลา 09.00 – 16.00 น. เรียนฟรี! ออนไลน์ผ่าน ZOOM อยู่ที่ไหนก็เรียนได้

วิทยากร
- อาจารย์พรหมสร เดชากวินกุล รองคณบดี ฝ่ายการจัดการศึกษาออนไลน์ และผู้อำนวยการหลักสูตรการจัดการธุรกิจการค้าสมัยใหม่ คณะบริหารธุรกิจ PIM
- ดร.ปภณ ยงพิศาลภพ Senior Training Advisor Manager, Alibaba Cloud International, Alibaba Cloud Academy
เหมาะสำหรับประชาชนทั่วไป อายุ 45 ปีขึ้นไปอยากอัปสกิลด้านดิจิทัลและ AI ใช้ได้จริงทั้งในชีวิตประจำวันและต่อยอดธุรกิจ โดยไม่ต้องมีพื้นฐานมาก่อน
สมัครด่วน ที่นั่งจำนวนจำกัด! สมัครได้ที่ https://forms.gle/RQF2epX144hSLRL29
หรือดูรายละเอียดข้อมูลโครงการได้ที่ https://pimdigitalai.wixsite.com/home