เคดับบลิวไอ ประกันชีวิต เปิดสำนักงานสาขาจังหวัดเชียงใหม่ ปักหมุดพื้นที่ภาคเหนือ เดินหน้าขยายธุรกิจอย่างเต็มรูปแบบ

บริษัท เคดับบลิวไอ ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) นำโดยนายวิชัย ชีวศรีรุ่งเรือง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารช่องทางจัดจำหน่าย นางสาวปวีณ์ริศา หอมประเสริฐ ประธาน​เจ้าหน้าที่​ฝ่าย​กฎ​หมาย​และกำกับ​ดูแล​กิจการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ถือฤกษ์ดีตัดริบบิ้นเปิดสำนักงานเคดับบลิวไอ ประกันชีวิต สาขาเชียงใหม่ อย่างเป็นทางการ โดยมีนายศักดิ์ชัย คุณานุวัฒน์ชัยเดช รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยนางสาวนาถญา ศิริสายัณห์​ ผู้อำนวยการสำนักงาน คปภ. จังหวัดเชียงใหม่ และแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมแสดงความยินดีในครั้งนี้

เคดับบลิวไอ ประกันชีวิต สาขาเชียงใหม่ นับเป็นหนึ่งก้าวสำคัญในการปักหมุดหมายขยายพื้นที่บริการสู่ภาคเหนืออย่างเต็มรูปแบบ เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าและเพิ่มประสิทธิภาพในการดำเนินงานของทีมงานและตัวแทนในภาคเหนือได้ดียิ่งขึ้น ตลอดจนตอกย้ำความมุ่งมั่นของเคดับบลิวไอ ประกันชีวิต ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เข้าถึงง่ายควบคู่กับการมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดโดยมีลูกค้าเป็นศูนย์กลาง เพื่อยกระดับการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการทางการประกันและการเงินที่ครบวงจร ทั้งการวางแผนประกันชีวิต การวางแผนการออมและการลงทุน การประกันสุขภาพ และการวางแผนเกษียณ นอกจากนี้ยังตั้งเป้าขยายสาขาให้บริการไปยังภูมิภาคอื่น ๆ ทั่วประเทศภายในปีนี้

ผู้สนใจสามารถติดต่อตัวแทนที่ปรึกษาของเคดับบลิวไอ ประกันชีวิต เพื่อขอรับข้อมูลผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตและคำปรึกษาด้านการวางแผนการเงินอย่างครบวงจรที่สำนักงานสาขาเชียงใหม่ ติดถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่-ลำปาง ตำบลวัดเกษ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ โทร. 053-210-262 เปิดให้บริการทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 8.30-16.30 น. และวันเสาร์ เวลา 8.30-12.00 น. หรือศึกษารายละเอียดผลิตภัณฑ์และบริการเพิ่มเติมได้ที่ www.kwilife.com

ที่มา: บางกอก ออทัม