WIS Marketing ที่เป็นมากกว่าคำว่า ‘Agency’

ปัจจุบันกระแสในการทำธุรกิจออนไลน์ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่อยากมีธุรกิจเป็นของตัวเองแต่มีงบประมาณที่จำกัด ดังนั้นการทำการตลาดบนแพลตฟอร์มดิจิทัลนั้นเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดเพราะเราไม่จำเป็นต้องมีหน้าร้านที่เป็นสถานที่อีกต่อไป ซึ่งตรงนี้จะช่วยให้คุณประหยัดต้นทุนค่าใช้จ่ายได้เป็นอย่างมากแต่การทำการตลาดออนไลน์ หรือ Digital Marketing จำเป็นต้องมีตัวช่วยหรือผู้เชี่ยวชาญนั่นคือ Digital Marketing Agency ที่จะมาช่วยทำให้ธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว

รู้จัก WIS Marketing

วิส มาร์เก็ตติ้ง (WIS Marketing) เป็นเอเจนซี่ที่ให้ปรึกษาด้านดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งแบบครบวงจรในประเทศไทย ดูแลลูกค้าตั้งแต่กระบวนการผลิตไปจนถึงการจัดจำหน่าย เริ่มตั้งแต่การทำ Branding คือ การสร้าง “ภาพจำ” ของธุรกิจ ผ่านกระบวนการวิจัย พัฒนา และประยุกต์ใช้องค์ประกอบต่าง ๆ ให้เข้ากับธุรกิจ โดยจุดประสงค์หลักก็เพื่อให้ลูกค้ารับรู้ตัวตนของธุรกิจของคุณและเข้าใจได้ง่ายขึ้นว่าบริษัทของคุณต้องการนำเสนออะไร และมีความแตกต่างจากบริษัทอื่นอย่างไรรวมไปถึงในเรื่องของ Marketing คือ การทำการตลาด เพื่อดึงดูดใจกลุ่มลูกค้าเป้าหมายให้หันมาสนใจสินค้า และนำไปสู่ยอดขายที่เพิ่มขึ้นของสินค้าและบริการนั้นๆ นอกจากนี้เราดูแลลูกค้าไปถึงกระบวนการสุดท้ายคือ SALE คือการจัดจำหน่ายสินค้าของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการคิดโปรโมชั่นหรือการวางแผนการขายสินค้าผ่านแพลตฟอร์มต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเฟซบุ๊ก, ทวิตเตอร์, อินสตาแกรม หรือยูทูบ ฯลฯ

บริการของ WIS Marketing

  • การโฆษณาบนแพลตฟอร์มต่าง ๆมีบริการครอบคลุมตั้งแต่ LINE Ads, Facebook Ads,  Instagram Ads,  Google Ads,  YouTube Ads, Twitter Ads, TikTok Ads, Business Website Design, SEO, Content Marketing รวมถึงการตลาดบน Email & SMS Marketing
  • กลยุทธ์การตลาดดิจิทัล (Digital Marketing Strategy)ตั้งแต่การวางแผนการตลาดเชิงกลยุทธ์ / วิจัยตลาดผ่านสื่อออนไลน์และออฟไลน์ / วิเคราะห์ข้อดีข้อเสีย และหาจุดเด่นของสินค้าหรือ   แบรนด์ / วิเคราะห์กลุ่มเป้าหมายและเก็บข้อมูลลูกค้าเพื่อวางกลยุทธ์ / บริการลงโฆษณาตามกลุ่มเป้าหมายเพื่อกระตุ้นยอดขาย / วิเคราะห์และเลือกกลุ่มเป้าหมายในการทำการโฆษณา / บริการติด Facebook pixel บน website (กรณีที่ลูกค้ามี Website) / วางแผนการสื่อสารและการขายช่องทางออนไลน์ / วางแผนโปรโมชั่นและแคมเปญการตลาดออนไลน์ รวมถึงแผนงบประมาณที่ใช้ในแต่ละสื่อโฆษณารวมถึงแคมเปญต่าง ๆ
  • รีวิวสินค้าบริการแบบวิดีโอโฆษณาProduct Review & Video Ads ผ่านกลยุทธ์การตลาดดิจิทัล
  • การสร้างแบรนด์ (Branding)เริ่มจากวิจัยทางการตลาด (Market research) / การหาอัตลักษณ์และบุคลิกภาพของแบรนด์ / การวางตำแหน่งทางการตลาด / การออกแบบภาพ ตราสินค้า และโลโก้
  • ออกแบบเว็บไซต์ (Website Marketing)

สำหรับเจ้าของธุรกิจหรือผู้ประกอบการที่สนใจทำการตลาดแบบดิจิทัลมาร์เก็ตติ้ง หรืออยากขยายฐานลูกค้าและช่องทางการให้บริการบนโลกออนไลน์ วิส มาร์เก็ตติ้ง (WIS Marketing) พร้อมที่จะเป็นตัวช่วยให้คุณเพราะเราคือ Digital Agency แถวหน้าในการทำการตลาดออนไลน์ที่ให้ผลลัพธ์ได้มากกว่าคำว่า ‘Agency’ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.wismarketing.co.th/ หรือโทร : 064-942-2452

ที่มา: ซูม พีอาร์