มิสเตอร์ โดนัท ประกาศความสำเร็จ คว้ารางวัล Marketeer No.1 Brand Thailand 2021 – 2022 ต่อเนื่องปีที่ 6 ตอกย้ำเบอร์หนึ่งตลาดโดนัทประเทศไทย

บริษัทเซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด หนึ่งในผู้นำธุรกิจร้านอาหารเครือข่าย (Food Chain Industry) ของประเทศไทย ประกาศความสำเร็จของแบรนด์ มิสเตอร์ โดนัท ด้วยการคว้ารางวัล  Marketeer No.1 Brand Thailand 2021 – 2022 แบรนด์ยอดนิยมอันดับหนึ่งของประเทศไทยในใจผู้บริโภค ในหมวดโดนัท ต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 จากนิตยสาร Marketeer สื่อธุรกิจการตลาดชั้นนำของประเทศ จากการจัดสำรวจและวิจัยครอบคลุมผู้บริโภคทั่วประเทศ

ณัฐ วงศ์พานิช กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัทเซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า รางวัล Marketeer No.1 Brand Thailand 2021 – 2022 นับเป็นอีกหนึ่งบทพิสูจน์ที่สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นตั้งใจของ มิสเตอร์ โดนัท ที่พัฒนาคุณภาพของสินค้าและการบริการอย่างต่อเนื่อง มาตลอดระยะเวลา 44 ปี จนสามารถเข้าไปอยู่ในใจของผู้บริโภคได้อย่างแท้จริง

มิสเตอร์ โดนัท ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้การสนับสนุนด้วยดีเสมอมา และขอสัญญาว่าจะไม่หยุดพัฒนา สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ เพื่อส่งมอบความอร่อย และความสุขให้กับลูกค้าทุกท่านตลอดไป

ที่มา: เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป