อมาโด้ คว้า 2 รางวัลสุดยอดแบรนด์ ครองใจผู้บริโภคแห่งปี “2022 Thailand’s Most Admired Brand” การันตี “คอลลาเจนผง” อันดับ 1 ในใจของผู้บริโภค

บริษัท อมาโด้ กรุ๊ป จำกัด ตอกย้ำความน่าเชื่อถือผลิตภัณฑ์ “คอลลิจิ คอลลาเจน” ในหมวดอาหาร และเครื่องดื่ม กลุ่มคอลลาเจนผง ที่สามารถครองอันดับ 1 ในใจของผู้บริโภค 2 ปีซ้อน กับรางวัล “2022 Thailand’s Most Admired Brand”  นอกจากนี้ทางแบรนด์อมาโด้ยังได้รับการพิจารณาคัดเลือกให้ได้รับ รางวัลพิเศษ “Top Social Commerce Brand Award” โดยมี นายธนาตรัยฉัตร ภูโชคอนันต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อมาโด้ กรุ๊ป จำกัด รับมอบ ณ โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ (รางน้ำ) เมื่อเร็ว ๆ นี้

“คอลลิจิ คอลลาเจน” เป็นผลิตภัณฑ์คอลลาเจนผงที่ได้รับคะแนนโหวตสูงสุดเป็นอันดับ 1 ในหมวดคอลลาเจนผง ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความสำเร็จในด้านคุณภาพและการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะไม่เหมือนใคร ด้วยนวัตกรรมการชงคอลลาเจนให้ใส จึงทำให้คอลลิจิ คอลลาเจน มีจุดเด่น คือ ชงแล้วใส ไม่มีสี ไม่มีน้ำตาล ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้บริโภค นอกจากนี้ นายธนาตรัยฉัตร ภูโชคอนันต์ ยังได้รับรางวัล “Top Social Commerce Brand Award”  จากการประสบความสำเร็จในการทำการตลาดผ่านช่องทางออนไลน์ ถือเป็นรางวัลพิเศษจาก 10 หมวดรางวัล เพื่อเป็นการตอกย้ำในฐานะแบรนด์ที่ครองใจผู้บริโภคอย่างโดดเด่น เหนือคู่แข่งในตลาด ซึ่งรางวัลดังกล่าว จัดโดยนิตยสารแบรนด์เอจ (BrandAge) ภายใต้มาตรฐานอันเป็นที่ยอมรับจากแวดวงการตลาดซึ่งนำผลการสำรวจความนิยมของแบรนด์จากผู้ใช้งานจริงทั่วประเทศ ที่มีการรับรู้ต่อแบรนด์ของแต่ละองค์กรผ่านการคัดกรองวิจัยอย่างเข้มข้นทุกขั้นตอน โดยร่วมมือกับนักวิชาการผู้ทรงคุณวุฒิและมีพัฒนาการของงานวิจัยต่อเนื่อง ซึ่งผลสำรวจดังกล่าวสามารถช่วยชี้วัดการรับรู้ของแบรนด์และความนิยมชื่นชอบของแบรนด์ในสายตาของผู้บริโภค ทั้งยังมีส่วนช่วยในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าหรือบริการให้กับผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี

“อมาโด้ขอขอบคุณผู้บริโภคทั่วประเทศ ที่เลือกให้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร คอลลิจิ คอลลาเจน เป็นแบรนด์คอลลาเจนผง อันดับ 1 ในใจผู้บริโภค 2 ปีซ้อน ซึ่งในปีนี้อมาโด้ได้ครบรอบ 8 ปีและกำลังก้าวเข้าสู่ปีที่ 9 เรายืนหยัดที่จะมอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพให้กับคนไทย โดยรางวัลนี้จะเป็นแรงผลักดันให้อมาโด้เดินหน้าพัฒนาสร้างสรรค์สินค้าและบริการเพื่อส่งเสริมให้คนไทยมีสุขภาพดี และมีความมั่นใจ ตามคำมั่นสัญญาที่ว่า We Live for Your Health” นายธนาตรัยฉัตร กล่าว

ที่มา: อมาโด้ กรุ๊ป