เชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ Accessing International Markets อยากเริ่มขายของออนไลน์ไปต่างประเทศ ต้องรู้อะไรบ้าง

อยากเริ่มขายของออนไลน์ไปต่างประเทศ ต้องรู้อะไรบ้าง

วันที่: 28 มีนาคม พ.ศ. 2565

สถานที่: ZOOM ถ่ายทอดสดออนไลน์ l เวลา: 15:00 น. ถึง 16:30 น.

ภาษา: ไทยและอังกฤษ

ลงทะเบียน: https://ilo-org.zoom.us/meeting/register/tJYpcOCrrjwpH9PJEk35e8gbP4w94hDiftFy  

ต้องการขยายธุรกิจของคุณไปสู่ตลาดต่างประเทศหรือไม่? สงสัยว่าจะเริ่มต้นอย่างไร? ค้นหาคำตอบในงานประชุมออนไลน์หัวข้อการเข้าถึงตลาดต่างประเทศสำหรับผู้ขายในประเทศไทย เรียนรู้จากผู้เชี่ยวชาญ เกี่ยวกับขั้นตอนและเริ่มต้นอย่างไร ถ้าอยากบุกตลาดใหม่ในต่างประเทศ และเราจะใช้ประโยชน์จากโอกาสใหม่ๆ ในการขยายธุรกิจนี้ได้อย่างไร

โดยหัวข้อที่จะร่วมพูดคุยในงานครั้งนี้คือ

  • การวางแผนและคำแนะนำสำหรับผู้ขายของออนไลน์
  • เคล็ดลับการขายที่ใช้งานได้จริงและวิธีเพิ่มยอดขายออนไลน์
  • การหาข้อมูลและเลือกแพลทฟอร์มที่ดีที่สุดสำหรับบริการหรือผลิตภัณท์ของคุณ
  • การสร้างความสัมพันธ์กับผู้ซื้อต่างประเทศในระยะยาว

วิทยากร:

  • รุ่งทิพย์ (ทิพย์) มาลาสิทธิวงศ์ ผู้ร่วมก่อตั้ง Protanica Co., Ltd. 

Protanica ผลิตและส่งออกผงโปรตีนจิ้งหรีดระดับพรีเมียมไปยังผู้ซื้อทั่วโลก คุณรุ่งทิพย์ทำงานในอุตสาหกรรมการเกษตรและอาหารมามากกว่า 10 ปี Protanica ตั้งเป้าที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเพื่อให้ผู้คนอีกพันล้านคนบนโลกได้เพลิดเพลิน

  • Amy Diener เป็นศิลปินจากนิวยอร์ก ปัจจุบันเธออาศัยอยู่ที่กรุงเทพฯ เชี่ยวชาญในการวาดภาพจุดสีสันสดใสได้รับแรงบันดาลใจจากสีสันและลวดลายจากการเดินทางของเธอ ผลงานของเธอได้ออกแสดงไปทั่วโลก อย่างเช่นใน นิวยอร์ก ไทย ดูไบ สิงคโปร์ และเยอรมนี สุดท้ายนี้ เธอได้ลงนิตยสารที่มีชื่อเสียงต่างๆ เช่น บางกอกโพสต์ และขึ้นปกนิตยสาร Wanderlust: Expat Life and Style คุณสามารถติดตามผลงานของเธอเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.amydiener.com
  • Palkin Arneja ผู้ก่อตั้ง Bambooyst, ศูนย์รวมผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและย่อยสลายได้ทางชีวภาพ ได้รับการอนุมัติจาก FDA และ LFGB เธอเรียนจบสถาปัตยกรรมศาสตร์บัณฑิต สาขาออกแบบภายใน เธอเริ่มก่อตั้งธุรกิจ Bambooyst มากว่า 1 ปีครึ่ง เพื่อเป็นอาชีพเสริมรองจากงานประจำ จนสุดท้ายเธอได้ตัดสินใจลาออกจากงานประจำ และตั้งเป้าที่จะขยายธุรกิจ Bambooyst ให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น

ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมพูดคุย ถามคำถามจากวิทยากรที่มีประสบการณ์ตรงเพื่อเรียนรู้และทำความเข้าใจว่าต้องทำอย่างไรหากต้องการขยายหรือเริ่มขายสินค้าของคุณไปยังตลาดต่างประเทศ เราได้เชิญเจ้าของธุรกิจที่มีประสบการณ์เหล่านี้ที่ พวกเธอจะมาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ เรื่องราวความสำเร็จของตนเอง และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับวิธีดีที่สุดเพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานได้นำไปใช้ให้เกิดผลและประโยชน์มากที่สุด

ที่มา: แบรนด์ นาว เอเชีย