ไทเชฟ แนะนำผงโรยอาหารรสเจ ต้อนรับเทศกาลกินเจ พร้อมชวนถือศีลกินผัก

เทศกาลกินเจ ประจำปี 2564 นี้ ตรงกับวันที่ 6 – 14 ตุลาคม 2564 ตามปฏิทินจีน นับเป็นห้วงเวลาหนึ่งของชาวไทยเชื้อสายจีนที่ถือศีล 8 ตามความเชื่อศาสนาพุทธนิกายมหายานแบบลัทธิเต๋า โดยที่ไม่บริโภคเนื้อสัตว์ รวมถึงอาหารต่าง ๆ ที่มีเนื้อสัตว์เป็นส่วนประกอบ ในปีนี้เนื่องจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด -19 ทำให้สถานที่จัดงานกินเจไม่สามารถจัดได้หมือนปีที่ผ่านมา และร้านอาหารปิดตัวไปเป็นจำนวนมาก ผู้ที่กินเจจึงต้องทำอาหารทานเองที่บ้าน หรือสั่งเดลิเวอรี่แทน

แบรนด์ไทเชฟ ภายใต้การดำเนินงานของบริษัทโฟร์ ฟูดส์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารคุณภาพสูงให้กับกลุ่มอุตสาหกรรมอาหารทั้งในและต่างประเทศ เชิญชวนชาวไทยเชื้อสายจีนที่กินเจและสวดมนต์อยู่บ้าน มาลิ้มลองความอร่อยสไตล์ไทเชฟ ด้วยผงปรุงรสเจหลากหลายรสชาติ อาทิ รสปาปริก้า รสบาร์บิคิว รสฮ็อทแอนด์สไปซี่ และรสพิซซ่า ที่มาพร้อมกับกับความเผ็ด แซ่บ จัดจ้าน เพียงนำผงปรุงรสโรยบนอาหารที่ปรุงสุกแล้ว เช่น เต้าหู้ทอด ทอดมัน เฟรนซ์ฟรายส์ หรือคลุกเคล้ากับผัดหมี่ซั่ว ก็จะได้อาหารรสชาติแปลกใหม่น่ารับประทาน และเพิ่มมูลค่าได้มากยิ่งขึ้นด้วย เพียงเท่านี้ก็สามารถกินเจแบบไม่จำเจได้ง่าย ๆ ที่บ้าน อีกทั้งตอบโจทย์พฤติกรรมการทานอาหาร รวมถึงวิถีชีวิตและไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคในยุคปัจจุบัน อย่างแน่นอน

สำหรับผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์ของไทเชฟ สามารถหาซื้อได้ที่ร้านจำหน่ายอุปกรณ์เบเกอรี่ทั่วประเทศ หรือร้านกูเมต์ มาร์เก็ต ในห้างเดอะมอลล์ ห้างแม็คโคร บิ๊กซีซุปเปอร์เซ็นเตอร์ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือสั่งซื้อทางออนไลน์กับบริการ “ฟาสต์ ไทเชฟ” สั่งวันนี้ ส่งวันนี้พรุ่งนี้ถึง เร็วทันใจ ที่ www.thychef.com, หรือ www.lazada.co.th, www.shopee.co.th, FB:ThyChef, ID Line:@thychef หรือคลิกhttps://line.me/R/ti/p/%40thychef สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-968-3723-6

ที่มา: ซูม พีอาร์