คอปเปอร์ ไวร์ด มอบสิทธิพิเศษ แทนคำขอบคุณจากใจ สำหรับบุคลากรทางการแพทย์

บริษัท คอปเปอร์ ไวร์ด จำกัด (มหาชน) หรือ CPW หนึ่งในผู้นำด้านสินค้าดิจิทัลไลฟ์สไตล์ และเทคโนโลยีทันสมัย เล็งเห็นบทบาทของเทคโนโลยีที่ถูกนำมาใช้เพื่อตอบโจทย์ด้านการดูแลสุขภาพมากขึ้น โดยเฉพาะในช่วงสถานการณ์โควิด-19 จึงขอมอบสิทธิพิเศษ แทนคำขอบคุณสำหรับบุคลากรทางการแพทย์ทุกท่าน ที่ทำหน้าที่อย่างหนัก เพื่อรักษาและป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 มาอย่างต่อเนื่อง ทางบริษัทฯ มีความยินดีที่จะร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเติมพลังแรงกายให้บุคลากรทางการแพทย์ทุกท่านมีสุขภาพที่ดี พร้อมดูแลผู้ป่วย ขอมอบส่วนลด 500 บาท สำหรับซื้อ Apple Watch รุ่นใดก็ได้ พร้อม AppleCare+ เพียงแสดงบัตรประกอบวิชาชีพ หรือหลักฐานที่ยืนยันประกอบอาชีพทางการแพทย์ ตั้งแต่วันนี้ – 15 สิงหาคม 2564 ที่ร้าน iStudio by copperwired, U-Store by copperwired, Ai_ และ .life (ดอทไลฟ์) ทุกสาขา และช้อปผ่านออนไลน์ www.istudio.store และ www.dotlife.store

อย่างไรก็ดี Apple Watch ได้รับการตอบรับที่ดีมาอย่างต่อเนื่อง และถือเป็นเทคโนโลยีที่มอบความสามารถสุดล้ำด้านสุขภาพ โดยเฉพาะ Apple Watch Series 6 มาพร้อมคุณสมบัติการวัดออกซิเจนในเลือด และแอปสุดล้ำตรวจวัด ECG ได้ทุกที่ทุกเวลา ช่วยให้ผู้ใช้เข้าใจสุขภาพโดยรวมได้ดีขึ้น รวมถึง watchOS 7 ที่มาพร้อมคุณสมบัติใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นการตั้งค่าครอบครัว ติดตามการนอนหลับ การตรวจจับการล้างมืออัตโนมัติ การออกกำลังกายประเภทใหม่ๆ รวมถึงความสามารถในการจัดการ แชร์หน้าปัดนาฬิกาได้ และไม่พลาดทุกการติดต่อสำคัญ จึงเชื่อว่า เทคโนโลยีจะเป็นอีกตัวช่วยสำคัญทำให้เราดูแลสุขภาพได้อย่างใกล้ชิดยิ่งขึ้น

สำหรับเงื่อนไขการช้อปออนไลน์

  1. ลูกค้าสามารถส่งสำเนาบัตรประกอบวิชาชีพ หรือหลักฐานที่ยืนยันการประกอบอาชีพทางการแพทย์ พร้อมเซ็นรับรองเอกสารและขีดคร่อม “ใช้สำหรับประกอบการรับส่วนลดมูลค่า 500 บาท สำหรับซื้อ Apple Watch พร้อม AppleCare+ กับบมจ. คอปเปอร์ ไวร์ด เท่านั้น” โดยส่งสำเนามาที่ ecommerce@copperwired.co.th เพื่อรับส่วนลดก่อนสั่งซื้อสินค้า
  2. ทางบริษัทฯ จะตรวจสอบข้อมูล และดำเนินการจัดส่งคูปองส่วนลดกลับไปยังอีเมลของท่าน

ที่มา: ไออาร์ พลัส

Symbol: CPW