แว่นท็อปเจริญ รุกหนักตลาดเกมมิ่ง ชูคอนเซ็ปท์ #คมชัดทุกเกม ผลักดันนักกีฬาอีสปอร์ตสายตาแกร่ง คว้าแชมป์ระดับประเทศ

แว่นท็อปเจริญ ผู้นำธุรกิจแว่นตาและบริการด้านสายตาแบบครบวงจร จับมือทีม Xavier Esports (เซเวียร์ อีสปอร์ต) สโมสรนักกีฬาอีสปอร์ตมืออาชีพระดับประเทศ เดินหน้าผลักดันเกมเมอร์ยุคใหม่ ในการแข่งขัน eFootball PES 2021 รายการ E-League Thailand นับเป็นการแข่งขันกีฬาอีสปอร์ตสุดยิ่งใหญ่ระดับเอเชีย พร้อมชูคอนเซ็ปท์ #คมชัดทุกเกม จะชนะได้เกมเมอร์สายตาต้องแกร่ง

นายนพศักดิ์ ตรีพรชัยศักดิ์ กรรมการผู้จัดการห้างแว่นท็อปเจริญ เผยว่า ปัจจุบันกีฬา ‘อีสปอร์ต’ หรือการแข่งขันกีฬาอิเล็กทรอนิกส์นั้นมีการแพร่หลายและเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทั้งยังมีคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบการเล่นเกมออนไลน์เพิ่มจำนวนขึ้นอย่างรวดเร็ว ทางแว่นท็อปเจริญจึงมีความตั้งใจที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาบริการและแว่นตาที่มีคุณภาพ ตอบโจทย์ผู้บริโภคที่ชื่นชอบการเล่นเกมออนไลน์ รวมถึงยังให้การสนับสนุนวงการอีสปอร์ตในประเทศไทยอย่างจริงจัง ด้วยการส่งเสริมผลักดันผู้เล่นยุคใหม่ให้ก้าวไปเป็นนักกีฬาชั้นนำระดับโลก ยกระดับเป็นกีฬาออนไลน์และความบันเทิงใหม่ในยุคนิวนอร์มอลปี 2564 นี้ จึงนับเป็นโอกาสดีที่แว่นท็อปเจริญได้เข้าร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลักให้กับทีม Xavier Esports (เซเวียร์ อีสปอร์ต) สโมสรนักกีฬา อีสปอร์ตชั้นนำ ในการแข่งขัน eFootball PES 2021 รายการ E-League Thailand และในลีกต่างๆ ทั้งในประเทศจนไปสู่การแข่งขันระดับอินเตอร์เนชันแนล

“ด้วยเล็งเห็นถึงอุปสรรคและปัญหาของเกมเมอร์ ที่ต้องใช้สายตาเพ่งจ้องจอสมาร์ทโฟนหรือคอมพิวเตอร์ เป็นเวลานานๆ จึงอาจทำให้เกิดอาการตาล้า ตาแห้ง มองภาพเบลอได้ เกมเมอร์จึงควรมีตัวช่วยในการแข่งขัน อย่างกรอบแว่นตาคุณภาพจากแว่นท็อปเจริญ อาทิแบรนด์ COSCLUB หรือ PERCY ที่มีน้ำหนักเบา สวมใส่สบาย กระชับใบหน้า ประกอบเลนส์สายตาดูน่า บลูคัท (DUNA BLUE CUT) ตัดแสงสีฟ้า ที่เหมาะกับคอเกม”

อีกทั้งแว่นท็อปเจริญยังเห็นถึงความมุ่งมั่นและตั้งใจของนักกีฬาอีสปอร์ต จึงได้ให้การสนับสนุนการดูแลสุขภาพดวงตาของนักกีฬาผู้เข้าแข่งขันทุกท่าน ด้วยการให้บริการตรวจวัดสายตาโดยผู้เชี่ยวชาญ พร้อมทั้งเลือกแว่นสายตาคุณภาพ ประกอบเลนส์สายตาที่เหมาะสมและช่วยถนอมสายตาให้กับเหล่าเกมเมอร์ ที่ต้องใช้สายตาอยู่กับหน้าจอคอมพิวเตอร์อย่างหนักและเป็นเวลานาน เพื่อให้นักกีฬามีสุขภาพดวงตาที่แข็งแรง สายตาคมชัด และส่งผลให้การแข่งขันมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น” นายนพศักดิ์ กล่าว

ด้าน นายพุทธพล นุชภาพ กัปตันทีมเซเวียร์ อีสปอร์ต และยังเป็นนักกีฬาอีสปอร์ตทีมชาติไทยชุดเอเชี่ยนเกมส์ปี 2018 กล่าวว่า “โดยปกติแล้วทีมนักกีฬาอีสปอร์ต จะทำการฝึกฝนและพัฒนาทักษะการแข่งขันกันอย่างสม่ำเสมอ ทำให้พวกเราต้องใช้สายตาเพ่งจ้องอยู่กับหน้าจอคอมพิวเตอร์อย่างหนักและเป็นเวลานาน ทางทีมจึงรู้สึกยินดีและขอบคุณแว่นท็อปเจริญเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เข้ามาเป็นพันธมิตรสำคัญในการสนับสนุนกีฬาการแข่งขันอีสปอร์ตแบบตรงจุด โดยเข้ามาดูแลสุขภาพสายตาและมอบแว่นตาสไตล์สปอร์ต มีน้ำหนักเบา สวมใส่สบายกระชับใบหน้า ตอบโจทย์นักกีฬาทุกคน โดยการสนับสนุนทีมครั้งนี้จะเป็นแรงผลักดันสำคัญในการแข่งขันตลอดทั้งปี เพื่อพัฒนาและส่งเสริมศักยภาพเกมเมอร์ของไทย รวมทั้งแผนการคว้าชัยในการแข่งขัน eFootball PES 2021 รายการ E-League Thailand ที่จะถึงนี้อีกด้วย ทีมยังหวังว่าผู้ชมและแฟนๆ ทุกท่านจะได้ร่วมลุ้นเชียร์การแข่งขันและรับความสนุกสนานอย่างเต็มที่ครับ”

ติดตามข่าวสารและร่วมเป็นกำลังใจให้ ทีม Xavier Esports ได้ที่ Facebook.com/TopCharoenOpticalOfficial เว็บไซต์ www.topcharoen.co.th Line: @topcharoen หรือสามารถเข้ารับบริการด้านสายตาโดยผู้เชี่ยวชาญ พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้มได้ที่ร้านแว่นท็อปเจริญทุกสาขาทั่วประเทศ และช้อปแว่นออนไลน์ได้ที่ https://shoponline.topcharoen.co.th/

ที่มา: แว่นท็อปเจริญ