มิตซูบิชิ อีเล็คทริค เดินหน้าส่งมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพ เปิดตัวเครื่องปรับอากาศมิตซูบิชิ อีเล็คทริค มิสเตอร์สลิม ใหม่ล่าสุด ECO EYE INVERTER XT Series

มิตซูบิชิ อีเล็คทริค เดินหน้าส่งมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพ เปิดตัวเครื่องปรับอากาศมิตซูบิชิ อีเล็คทริค มิสเตอร์สลิม ใหม่ล่าสุด ECO EYE INVERTER XT Series ชูเทคโนโลยีอัจฉริยะ ECO EYE Senser มอบความสะดวกสบายเหนือระดับ พร้อมประหยัดพลังงานยิ่งขึ้น สมบูรณ์แบบด้วยฟังก์ชั่นครบครัน ตอบโจทย์การใช้ชีวิตยุค New Normal

บริษัท มิตซูบิชิ อีเล็คทริค กันยงวัฒนา จำกัด เดินหน้าส่งมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพให้กับผู้บริโภค ล่าสุดเปิดตัวเครื่องปรับอากาศมิตซูบิชิ อีเล็คทริค มิสเตอร์สลิม อินเวอร์เตอร์ ซีรีย์ใหม่ ECO EYE INVERTER XT Series โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย ECO EYE Senser เซ็นเซอร์อัจฉริยะที่พัฒนาขึ้นเพื่อตอบโจทย์ความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต พร้อมการประหยัดพลังงานได้มากยิ่งขึ้น รองรับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคในยุค New Normal ได้อย่างสมาร์ทลงตัว

โดย ECO EYE Senser สามารถตรวจจับการเคลื่อนไหวภายในห้อง เพื่อลดการใช้พลังงานเกินความจำเป็น ในกรณีที่ผู้ใช้งานไม่อยู่ในห้องเป็นระยะเวลานาน ๆ  เช่น เมื่อเซ็นเซอร์ตรวจพบว่าไม่มีการเคลื่อนไหวของผู้ใช้งานภายในระยะเวลา 20 นาที เครื่องปรับอากาศจะปรับเป็นโหมดประหยัดพลังงานโดยอัตโนมัติ (Auto Save) และเมื่อยังตรวจพบว่ายังไม่มีการเคลื่อนไหวของผู้ใช้งานต่อเนื่องเป็นเวลา 1 ชั่วโมง เครื่องปรับอากาศจะปิดตัวลง (Auto Off) และจะเปิดการทำงานอัตโนมัติอีกครั้ง เมื่อพบว่ามีใครกลับเข้ามาในห้อง (Auto On) โดยไม่ต้องใช้รีโมทคอนโทรล จึงช่วยให้คุณใช้งานได้อย่างสะดวกสบายและประหยัดค่าไฟมากยิ่งขึ้น 

XT Series ยังมาพร้อมฟังก์ชั่นครบครันเพื่อรองรับความต้องการในทุกมิติ อาทิ เทคโนโลยี Fast Cooling เพื่อความเย็นเร็วทันใจภายในปุ่มเดียว พร้อมมอบอากาศสะอาดทุกลมหายใจด้วย PM 2.5 Filter ที่สามารถกรองและตรวจจับสิ่งเจือปนอนุภาคขนาดเล็ก 2.5 ไมครอนในอากาศด้วยประจุไฟฟ้าได้มากถึง 99% และเทคโนโลยี Dual Barrier Coating ลดการเกาะติดของฝุ่น ทำให้เครื่องปรับอากาศทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ ลดภาระการล้างเครื่องปรับอากาศ รวมทั้ง Sleep Mode ที่ช่วยให้คุณนอนหลับพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ เป็นต้น

นอกจากนี้ ยังมีเครื่องปรับอากาศมิตซูบิชิ อีเล็คทริค มิสเตอร์สลิม กลุ่มอินเวอร์เตอร์ อีกหลายไลน์อัพเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายให้กับผู้บริโภค มาพร้อมเทคโนโลยีที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีกับ Fast Cooling เย็นเร็วทันใจในปุ่มเดียว พร้อมประหยัดพลังงานและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม อาทิ

รุ่น LN Series ดีไซน์เรียบหรู เหนือระดับด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะ 3D Move-eye Human Sensor สามารถตรวจจับอุณหภูมิและการเคลื่อนไหวได้อย่างละเอียดและแม่นยำ ผสานระบบ Variable air flow & Wide air flow ที่กระจายลมเย็นได้อย่างอิสระ ส่งลมเย็นได้พร้อมๆ กัน ช่วยลดการใช้พลังงานเกินความจำเป็น พร้อมมอบความสะดวกสบายอีกขั้นด้วยเทคโนโลยี Dual Barrier Coating ลดการเกาะติดของฝุ่นและละอองน้ำมัน ลดภาระการล้างเครื่องปรับอากาศ

รุ่น GT Series เย็นเร็วทันใจด้วยเทคโนโลยี Fast Cooling พร้อม PM 2.5 Filter ที่ช่วยดักจับฝุ่นละอองขนาดเล็กระดับ 2.5 ไมครอน และ Sleep Mode เทคโนโลยีเพื่อการนอนหลับพักผ่อนอย่างเต็มที่ ช่วยควบคุมอุณหภูมิที่เหมาะสมภายในห้องเพื่อให้คุณหลับสบายตลอดคืน พร้อมประหยัดพลังงาน การันตีด้วยฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 (2 ดาว )

รุ่น JS Series เพิ่มความเย็นเร็วในปุ่มเดียวด้วย Fast Cooling พร้อมเทคโนโลยี Dual Barrier Coating ลดการเกาะติดของฝุ่น ทำให้เครื่องปรับอากาศทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ ช่วยประหยัดพลังงาน พร้อมรีโมทคอนโทรล ที่แสดงผล Error Code เพื่อให้คุณสามารถตรวจสอบอาการผิดปกติของเครื่องปรับอากาศได้ง่ายๆ ด้วยตัวเอง

รุ่น KT Series สดชื่นกับความเย็นเร็วในปุ่มเดียวด้วย Fast Cooling สบายใจกับคุณภาพ ในราคาที่จับต้องได้ มีหลายขนาดให้เลือกตั้งแต่ 9,000 – 24,000 BTU

ที่มา: ไมนด์ ทัช