โบลอน ชวนร่วมกิจกรรมต้อนรับเดือนแห่งความรัก ลุ้นรับกระเป๋าผ้า Limited Edition มูลค่า 1,000 บาท ฟรี!

โบลอน (BOLON) แบรนด์แว่นตาชั้นนำจากฝรั่งเศส ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของเหล่าเซเลบริตี้ทั่วโลก ต้อนรับเดือนแห่งความรักด้วยกิจกรรมสนุก ๆ บนแฟนเพจ Bolon Eyewear Thailand ให้คุณร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดี รับฟรี!! กระเป๋าผ้า Bolon รุ่น Limited Edition สวยเก๋ไม่ซ้ำใครด้วยดีไซน์เรียบหรูสุดเอ็กซ์คลูซีฟ มูลค่า 1,000 บาท

กติกาง่าย ๆ เพียงเข้าไปที่แฟนเพจ Bolon Eyewear Thailand กด Like และ Share เพจสู่สาธารณะ แล้วไปที่โพสต์กิจกรรม เขียนคอมเมนต์โดยแท็กคนที่คุณรักพร้อมบอกเล่าถึงสถานะของคุณทั้งสอง เพียงเท่านี้คุณก็มีสิทธิ์ลุ้นรับกระเป๋าผ้า Bolon เก๋ ๆ 20 รางวัลแบบง่าย ๆ ประกาศรายชื่อผู้ได้รับรางวัลหน้าแฟนเพจในวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2564

ติดตามกิจกรรมสนุก ๆ อีกมากมายจากโบลอนได้ที่เพจเฟซบุ๊ก Bolon Eyewear Thailand หรืออินสตาแกรม Boloneyewearth ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้ที่เว็บไซต์ https://bolon.co.th/

เกี่ยวกับ Bolon Eyewear (แว่นของญาญ่า)
แรงบรรดาลใจในการก่อตั้งแว่นตาโบลอนเพื่อยกย่องอิสรภาพและการเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงของทุกคน เพียงเวลาแค่ 4 ปี แบรนด์โบลอนสามารถครองส่วนแบ่งตลาดแว่นตาได้อย่างรวดเร็ว ด้วยความโดดเด่นด้านนวัตกรรมสมัยใหม่และสไตล์การออกแบบที่สวยงามไม่เหมือนใคร

โบลอนนำแรงบันดาลใจมาจากบรรดาผู้นำแฟชั่นสมัยใหม่ในปัจจุบัน และสามารถครองตำแหน่งผู้นำเทรนด์แฟชั่นแว่นตาที่ไม่เคยหยุดนิ่ง โบลอนทุ่มเทในการผลิตแว่นตาที่มีความหลากหลายเพื่อให้ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์และความต้องการของผู้บริโภคอย่างแท้จริง

ที่มา: วิวาลดี้ อินทิเกรเต็ด พับลิค รีเลชั่นส์