ขอเชิญชวนเข้าร่วมโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ ในหลักสูตร “ครบเครื่องเรื่องการค้าออนไลน์ by NEA” รุ่นที่ 4 จังหวัดน่าน วันที่ 17-18 กุมภาพันธ์นี้

สถาบันพัฒนาผู้ประกอบการการค้ายุคใหม่ (NEA) กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ได้ดำเนินการตามนโยบายของท่านจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ที่จะพัฒนาผู้ประกอบการไทยให้ได้เรียนรู้ด้านการค้าออนไลน์อย่างครบวงจร และนำมาปรับกับธุรกิจของตนเองได้ จึงขอเชิญชวนผู้ประกอบการไทยรุ่นใหม่และผู้ที่สนใจด้านการค้าออนไลน์ในจังหวัดน่านและพื้นที่ใกล้เคียง เข้าร่วมโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการหลักสูตร “ครบเครื่องเรื่องการค้าออนไลน์ by NEA” รุ่นที่ 4 งานสัมมนาให้ความรู้ด้านการค้าออนไลน์ยุคใหม่ครบวงจร ซึ่งประกอบด้วยเรื่องการตลาดออนไลน์ การขึ้นแพลตฟอร์มออนไลน์ การชำระเงินและการขนส่งสินค้า ในวันที่ 17-18 กุมภาพันธ์ 2564 นี้ อบรมออนไลน์ผ่านระบบ Zoom Webinar

สำหรับผู้ประกอบการหรือผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมโครงการฯ ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย ได้ที่ลิงค์ https://bit.ly/35g4r29 ตั้งแต่วันนี้ – 12 กุมภาพันธ์ 2564 เท่านั้น รับจำนวนจำกัดเพียง 200 ท่าน สอบถามเพิ่มเติมได้ที่: 083-097-9190, 02-507-8109 หรือ info.cloud9worldwide@gmail.com และสามารถติดตามงานสัมมนาอบรมหลักสูตรต่าง ๆ ของ NEA ได้ที่ https://nea.ditp.go.th/ หรือ https://www.facebook.com/nea.ditp/

ที่มา: ซูม พีอาร์