ชับบ์ ไลฟ์ เอาใจคนรักครอบครัว คลอด “แฟมิลี่ โพรเทคเตอร์” คุ้มครองยกครัว จัดเต็มผลประโยชน์ ทั้งค่าผ่าตัดใหญ่ ค่าชดเชยรายวัน และการรักษาพยาบาลพิเศษอื่นๆ

ชับบ์ ไลฟ์ ประกันชีวิต คลายความกังวลของทุกคนในครอบครัว เปิดตัวแบบประกันแฟมิลี่ โพรเทคเตอร์ มอบความคุ้มครองครอบคลุมการผ่าตัดใหญ่สูงสุดถึง 10 ล้านบาท ทั้งเงินชดเชยการรักษาพยาบาลรายวันสูงสุดวันละ 39,000 บาท พร้อมรับส่วนลดค่าเบี้ยประกันสำหรับสมาชิกในครอบครัว แผนประกันมีให้เลือกถึง 9 แผน ตอบโจทย์ความต้องการของครอบครัวมิลเลนเนียลที่ต้องการความคุ้มครองทั้งสำหรับตัวเองและคนในครอบครัว รวมถึงว่าที่คุณแม่ที่ต้องการความคุ้มครองในระหว่างตั้งครรภ์ ยิ่งไปกว่านั้น ยังมอบความคุ้มครองต่อเนื่องจากการผ่าตัดใหญ่เนื่องจากความผิดปกติแต่กำเนิดให้บุตรแรกเกิดนาน 365 วัน โดยไม่เสียค่าเบี้ยประกันภัยเพิ่ม ทั้งนี้ เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายให้กับคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดง

จากรายงานของกระทรวงสาธารณสุขปี 2561 ที่ได้ระบุถึงสถิติสาเหตุการเสียชีวิต 5 อันดับแรกที่คร่าชีวิตคนไทยไปมากที่สุด ได้แก่ โรคมะเร็ง โรคหลอดเลือดในสมอง โรคปอด โรคหัวใจ และอุบัติเหตุ ซึ่งการเกิดโรคร้ายแรงมีอัตราเพิ่มสูงขึ้นทุกปี ในขณะเดียวกันค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลก็มีแนวโน้มเพิ่มสูงขึ้น ซึ่งอาจส่งผลกระทบแผนการเงินของครอบครัว

คุณแองเจล่า ฮันเตอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ชับบ์ ไลฟ์ แอสชัวรันซ์ จํากัด (มหาชน) ได้กล่าวถึงแบบประกันแฟมิลี่ โพรเทคเตอร์ ว่า “จากวิสัยทัศน์ของ ชับบ์ ไลฟ์ ที่มุ่งหวังให้คนไทยได้ใช้ชีวิตอย่างไร้กังวล และมีความมั่นคงทางด้านการเงิน เราจึงได้พัฒนาแบบประกันชีวิตและประกันสุขภาพเพื่อตอบโจทย์ของครอบครัวมิลเลนเนียลที่มีความต้องการที่เฉพาะขึ้น โดยมอบความคุ้มครองสำหรับสมาชิกทุกคนในครอบครัวให้ครอบคลุมยิ่งขึ้น เนื่องจากค่ารักษาในโรงพยาบาลเพิ่มขึ้นโดยเฉลี่ยปีละเกือบ 10% รวมถึงค่าใช้จ่ายสำหรับการผ่าตัดใหญ่ที่มีราคาสูงด้วย แบบประกันแฟมิลี่ โพรเทคเตอร์ จึงออกแบบมาเพื่อช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ ซึ่งแบบประกันใหม่ฯ นี้ มอบผลประโยชน์ที่ครอบคลุมเหมาะสำหรับทุกครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นครอบครัวที่มีลูก คู่แต่งงานใหม่ ว่าที่คุณพ่อคุณแม่ รวมถึงคนทั่วไปที่มองหาความคุ้มครองให้คุณพ่อคุณแม่ของตัวเองด้วย ที่สำคัญเรายังมีส่วนลดเบี้ยประกันภัยสำหรับสมาชิกในครอบครัวที่ทำประกันแฟมิลี่ โพรเทคเตอร์ ร่วมกันตั้งแต่ 2 คนขึ้นไปอีกด้วย”

สัญญาเพิ่มเติมแฟมิลี่ โพรเทคเตอร์ ให้สิทธิประโยชน์แก่ผู้ถือกรมธรรม์ตามรายละเอียดดังต่อไปนี้

  • คุ้มครองการผ่าตัดใหญ่ อาทิ การผ่าตัดใหญ่หัวใจ การผ่าตัดใหญ่สมอง การผ่าตัดใหญ่เพื่อรักษาโรคมะเร็งระยะลุกลาม การผ่าตัดใหญ่เนื่องจากอาการแทรกซ้อนจากการตั้งครรภ์ รวมถึงการผ่าตัดใหญ่เนื่องจากความผิดปกติแต่กำเนิดของบุตรเกิดใหม่และการผ่าตัดใหญ่จากการบาดเจ็บจากอุบัติเหตุ และอื่นๆ
  • มอบผลประโยชน์ชดเชยการรักษาพยาบาลรายวันสำหรับการผ่าตัดใหญ่ กรณีเข้ารักษาตัวในห้องผู้ป่วยหนัก (ICU) เนื่องจากอุบัติเหตุ สูงสุดถึงวันละ 19,500 บาท และพิเศษสำหรับผู้เยาว์ (คุ้มครองถึงอายุ 18 ปี) จะได้รับผลประโยชน์ชดเชยค่ารักษาพยาบาลรายวันเป็นสองเท่า หรือสูงสุดถึงวันละ 39,000 บาท
  • คุ้มครองการรักษาพยาบาลพิเศษอื่นๆ อาทิ การรักษาด้วยเคมีบำบัด การฉายรังสี การรักษาแบบออกฤทธิ์จำเพาะเจาะจงต่อเซลล์มะเร็ง การล้างไตผ่านทางเส้นเลือด เวชศาสตร์ฟื้นฟูจากโรคหลอดเลือดสมองแตกหรืออุดตัน ตลอดจนการดูแลแบบประคับประคองในภาวะการป่วยระยะสุดท้าย กรณีผู้ป่วยใน
  • มอบความยืดหยุ่นของกรมธรรม์ โดยสามารถเลือกผลประโยชน์รวมสูงสุดต่อรอบปีกรมธรรม์ได้ในจำนวน 1 ล้านบาท หรือ 5 ล้านบาท หรือ 10 ล้านบาท
  • มอบส่วนลดเบี้ยประกันภัยเมื่อซื้อและได้รับการพิจารณารับประกันภัยพร้อมกันกับสมาชิกในครอบครัวตั้งแต่ 2 คน ขึ้นไป
  • สามารถนำเบี้ยประกันฯ ไปลดหย่อนภาษีได้ตามเงื่อนไขของกรมสรรพากร

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมของสัญญาเพิ่มเติมแฟมิลี่ โพรเทคเตอร์ ได้ที่ www.chubb.com/th-th/personal/family-protector.html

หมายเหตุ
ผู้ขอเอาประกันภัยควรอ่านและทำความเข้าใจเกี่ยวกับความคุ้มครองและเงื่อนไขก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง โปรดศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมจากโบรชัวร์และกรมธรรม์ประกันภัย ทั้งนี้ การพิจารณารับประกันภัยเป็นไปตามเงื่อนไขและกฎเกณฑ์ของบริษัทฯ

เกี่ยวกับ ชับบ์ ไลฟ์ ในประเทศไทย
ชับบ์ ไลฟ์ เป็นบริษัทประกันชีวิตระดับสากลของกลุ่มบริษัท ชับบ์ ในภูมิภาคเอเชีย ชับบ์ ไลฟ์ ดำเนินธุรกิจในประเทศฮ่องกง อินโดนีเซีย เกาหลี ไต้หวัน ไทย และเวียดนาม รวมถึงการเป็นบริษัทร่วมทุนในประเทศจีน ชับบ์ ไลฟ์ ได้เข้ามาให้บริการด้านประกันชีวิตในประเทศไทยตั้งแต่ปี 2544 เพื่อตอบสนองต่อความต้องการความคุ้มครองและความมั่นคงทางด้านการเงินของลูกค้าได้อย่างทั่วถึง นอกจากนี้ ชับบ์ ไลฟ์ ในประเทศไทย หรือ บมจ. ชับบ์ ไลฟ์ แอสชัวรันซ์ ยังได้เสนอผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตที่หลากหลาย ทั้งการประกันชีวิตเพื่อความคุ้มครอง เพื่อการสะสมทรัพย์ การประกันอุบัติเหตุและสุขภาพ การประกันชีวิตคุ้มครองสินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อรถจักรยานยนต์ และสินเชื่อที่อยู่อาศัย รวมถึงการประกันชีวิตแบบกลุ่มเพื่อสวัสดิการลูกจ้าง โดยผ่านช่องทางจัดจำหน่ายที่หลากหลาย ประกอบด้วย ช่องทางตัวแทน นายหน้า ธนาคาร และพันธมิตรธุรกิจ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ life.chubb.com/th

เกี่ยวกับ ชับบ์
ชับบ์ เป็นบริษัทประกันภัยทรัพย์สินและประกันภัยเบ็ดเตล็ดที่ซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์รายใหญ่ที่สุดในโลก ดำเนินธุรกิจใน 54 ประเทศและเขตการปกครอง ชับบ์ ให้บริการผลิตภัณฑ์ทั้งด้านการประกันภัยสำหรับธุรกิจ การประกันภัยทรัพย์สินและการประกันภัยเบ็ดเตล็ด ประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล ประกันสุขภาพ ตลอดจนให้บริการประกันภัยต่อ และประกันชีวิตแก่ลูกค้าหลากหลายกลุ่ม ในฐานะผู้รับประกันภัย ชับบ์ นำข้อมูลเชิงลึกมาใช้ในการประเมินและบริหารจัดการความเสี่ยง และยังให้บริการและชดเชยค่าสินไหมทดแทนอย่างเป็นธรรมและรวดเร็ว ยิ่งไปกว่านั้น ชับบ์ ยังมีความโดดเด่นในด้านผลิตภัณฑ์ประกันภัยและการให้บริการที่แตกต่างอย่างชัดเจน มีช่องทางการจัดจำหน่ายที่หลากหลาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งความมีเสถียรภาพทางการเงินที่มั่นคงและแข็งแกร่ง รวมถึงการดำเนินงานในหลายประเทศทั่วโลก โดยบริษัท ชับบ์ ลิมิเต็ด ซึ่งเป็นบริษัทแม่ ได้จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก (NYSE: CB) และเป็นส่วนหนึ่งของดัชนีหลักทรัพย์ S&P 500 index ชับบ์ มีสำนักงานบริหารในเมืองซูริก นิวยอร์ก ลอนดอน ปารีส รวมทั้งในเมืองอื่น ๆ โดยมีพนักงานทั้งหมดกว่า 33,000 คนทั่วโลก ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.chubb.com

ที่มา: วิวาลดี้ อินทิเกรเต็ด พับลิค รีเลชั่นส์