‘อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์’ ปล่อยหมัดเด็ดแคมเปญ ‘Gift of Happiness 2021’ จับมือพาร์ทเนอร์บัตรเครดิต ชวนช้อปเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านรับปีใหม่

‘อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์’ ปลุกกำลังซื้อเร่งดันยอดขายปลายปี ร่วมมือพาร์ทเนอร์บัตรเครดิตยักษ์ใหญ่ค่ายไทยพาณิชย์และกสิกรไทย ปล่อยหมัดเด็ดบิ๊กแคมเปญแห่งปี ‘Gift of Happiness 2021’ ภายใต้แนวคิด Share a Wish, Share a Gift ชวนแต่งบ้านและซื้อสินค้าเป็นของขวัญรับเทศกาลปีใหม่ ตั้งแต่วันนี้ – 6 มกราคม 2564 ที่อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ 31 สาขา จัดเต็มขบวนเฟอร์นิเจอร์ ของใช้ภายในบ้าน ของตกแต่งบ้าน และเครื่องใช้ไฟฟ้า ลดสูงสุด 60% สินค้าราคาเริ่มต้น 99 บาท สินค้า Buy More Save More และสินค้า New Item พร้อมไอเดียแต่งบ้านรับปีใหม่ และรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับสมาชิก JOY CARD ที่มียอดซื้อสูงสุด รับแพ็กเกจทัวร์พร้อมที่พัก ‘เที่ยวเมืองคอน ขอพรไอ้ไข่’ 2 วัน 1 คืน ส่วนลูกค้าบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ที่มียอดช้อปสูงสุด 10 รายแรก ลุ้นรับบัตรกำนัลที่พักสุดหรูโรงแรมดุสิตธานี หัวหิน

นางสาวกฤษชนก ปัทมสัตยาสนธิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ จำกัด (มหาชน) หรือ ILM ผู้นำธุรกิจร้านค้าปลีกเฟอร์นิเจอร์ ของใช้ภายในบ้าน ของตกแต่งบ้านครบวงจร เปิดเผยว่า แม้ภาวะเศรษฐกิจในช่วงที่ผ่านมาที่อยู่ในช่วงชะลอตัวส่งผลกระทบต่อความสามารถจับจ่ายใช้สอยเลือกซื้อสินค้า อย่างไรก็ตามคาดว่าบรรยากาศการจับจ่ายใช้สอยในช่วงปลายปีจะมีความคึกคักมากขึ้น โดยเฉพาะการเลือกซื้อสินค้าเพื่อการตกแต่งที่อยู่อาศัย หรือเลือกซื้อเพื่อเป็นของขวัญในช่วงเทศกาลคริสต์มาสและเทศกาลปีใหม่ หากเป็นสินค้าที่มีราคาคุ้มค่า ดีไซน์สวยงาม มีฟังก์ชันตรงกับความต้องการหรือเป็นสินค้าเทรนด์ใหม่ที่น่าสนใจ ซึ่งน่าจะส่งผลดีต่อยอดขายของบริษัทฯ ในไตรมาสสุดท้ายของปีนี้

ล่าสุดจึงได้จัดแคมเปญใหญ่ในรอบปี ‘Gift of Happiness 2021’ ภายใต้แนวคิด Share a Wish, Share a Gift
แชร์ความสุขด้วยหัวใจ ตั้งแต่วันนี้ – 6 มกราคม 2564 ณ อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ 31 สาขาทั่วประเทศ โดยความพิเศษในปีนี้บริษัทฯ ได้ร่วมมือกับพาร์ทเนอร์บัตรเครดิตชั้นนำ 2 รายคือ บัตรเครดิตไทยพาณิชย์และบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย เพื่อร่วมมอบสิทธิพิเศษแก่ลูกค้า พร้อมทั้งได้คัดสรรเฟอร์นิเจอร์ ของใช้ภายในบ้าน ของตกแต่งและเครื่องใช้ไฟฟ้า ราคาพิเศษเพื่อตอบสนองลูกค้าซื้อสินค้าคุณภาพดีในราคาคุ้มค่าเพื่อนำไปตกแต่งที่อยู่อาศัย ส่วนลูกค้าที่ต้องการเลือกซื้อ ของใช้ และตกแต่งบ้าน เพื่อเป็นของขวัญในช่วงเทศกาลปีใหม่นั้น อินเด็กซ์ฯ ได้คัดสรรสินค้า New Item ที่เป็นเทรนด์การตกแต่งใหม่ๆ เพื่อนำมาจัดกระเช้าของขวัญ โดยในปีนี้ลูกค้าสามารถเลือกจัดเซ็ตของขวัญได้ โดยให้พนักงานจัดกระเช้าของขวัญตามสไตล์และงบประมาณตามต้องการ โดยไม่คิดค่าบริการจัดกระเช้าและห่อของขวัญ

สำหรับไฮไลต์ของแคมเปญดังกล่าว ได้แก่ 1.สินค้าลดราคาสูงสุด 60% 2.เฟอร์นิเจอร์ ของใช้ภายในบ้าน ของตกแต่งบ้าน สินค้า Christmas Ornament & Gift Ideas ราคาเริ่มต้นเพียง 99 บาท 3.สินค้า Buy More Save More ช้อปมากยิ่งลดมาก 4.สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าราคาสุดพิเศษ อาทิ เมื่อซื้อสมาร์ททีวีแบรนด์ซัมซุง 65 นิ้ว ราคาพิเศษ 37,490 บาท จากปกติ 59,990 บาท ฟรีโซฟาปรับระดับมูลค่า 9,990 บาท, เครื่องทำน้ำอุ่นโตชิบา ราคาพิเศษ 1,990 บาท จากปกติ 2,490 บาท

นอกจากนี้สำหรับลูกค้าบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ ที่มียอดซื้อสินค้าสูงสุด 10 รายแรก รับบัตรกำนัลห้องพักสุดหรูภายในโรงแรมดุสิตธานี (หัวหิน) รวมมูลค่า 80,000 บาท พร้อมรับเครดิตเงินคืน มูลค่ารวมสูงสุด 252,000 บาท และ รับเอ็กซ์คลูซีฟทริป ‘เที่ยวเมืองคอน ขอพรไอ้ไข่’ ณ วัดเจดีย์ จังหวัดนครศรีธรรมราช แพ็กเกจทัวร์พร้อมตั๋วเครื่องบินไป-กลับ และที่พัก 2 วัน 1 คืน รวมทั้งสิ้น 36 รางวัล (รางวัละ 2 ที่นั่ง) รวมมูลค่า 360,000 บาท สำหรับสมาชิก JOY CARD ที่มียอดซื้อสินค้าสูงสุด 31 ท่านแรก และสำหรับลูกค้าบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย ที่มียอดซื้อสินค้าสูงสุด 5 ท่านแรก ,รับสิทธิ์ผ่อน 0% สูงสุด 6 เดือน พร้อมรับเครดิตเงินคืนและของสมนาคุณอีกมากมายจากบัตรเครดิตชั้นนำที่ร่วมรายการพิเศษเฉพาะสมาชิก JOY CARD ที่มีคะแนนสะสม 15,000 คะแนน แลกรับส่วนลด 200 บาท (จากปกติ 20,000 คะแนน รับ 200 บาท) ตั้งแต่วันนี้ – 13 ธันวาคมนี้เท่านั้น! และสมัครฟรีสมาชิก JOY CARD ฟรี พร้อมรับคะแนนสะสม 500 คะแนน (ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคมนี้)

นางสาวกฤษชนก กล่าวอีกว่า ภายใต้แคมเปญดังกล่าว บริษัทฯ ได้นำเสนอสินค้าคอลเลคชันใหม่ล่าสุดในราคาคุ้มค่า อาทิ ชุดห้องนอนแบรนด์ ‘อินเด็กซ์ เฟอร์นิเจอร์’ รุ่น CARRARA ประกอบด้วย เตียง 5 ฟุต ตู้เสื้อผ้า โต๊ะแป้ง ราคา 30,158 บาท, ชุดห้องนอนพิเศษ ‘วินเนอร์ เฟอร์นิเจอร์’ รุ่น CELLO ประกอบด้วย เตียง 5 ฟุต ตู้เสื้อผ้าบานสไลด์ โต๊ะแป้ง ราคา 20,990 บาท ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีของใช้ภายในบ้านอีกกว่า 1 หมื่นรายการ เช่น ชั้นวางและเก็บของ, กล่องอเนกประสงค์, ชุดเครื่องครัว ชุดจาน-ชาม เป็นต้น เพื่อเติมเต็มการตกแต่งบ้านรับเทศกาลคริสต์มาสและต้อนรับปีใหม่

“Gift of Happiness เป็นแคมเปญใหญ่ที่จัดอย่างต่อเนื่องในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เพื่อกระตุ้นกำลังซื้อและตอบสนองความต้องการลูกค้าที่ต้องการแต่งบ้าน และเปลี่ยนของตกแต่งเป็นของขวัญปีใหม่ ที่ผ่านมาถือว่าได้รับการตอบรับที่ดี และคาดว่าจากการออกมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจของรัฐบาล “ช้อปดีมีคืน” ที่ให้ประชาชนสามารถนำใบกำกับภาษีในช่วงเวลานับตั้งแต่วันที่ 23 ตุลาคม – 31 ธันวาคมนี้ ไปลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 30,000 บาท เพื่อกระตุ้นการจับจ่ายใช้สอย โดยศูนย์วิจัยกสิกรไทยได้เปิดเผยผลสำรวจพฤติกรรมผู้บริโภคพบว่า มาตรการดังกล่าวจะเอื้อประโยชน์ต่อผู้บริโภค โดยเฉพาะกลุ่มที่มีรายได้สุทธิมากกว่า 500,000 บาทต่อปีขึ้นไป หรือเฉลี่ยตั้งแต่เดือนละ 42,000 บาทขึ้นไป มีความสนใจใช้สิทธิลดหย่อนภาษีมากกว่า 70% ของผู้ตอบแบบสอบถามทั้งหมด ซึ่งปัจจัยดังกล่าวจะส่งเสริมบรรยากาศการใช้จ่ายกลับมาคึกคักยิ่งขึ้น โดยเฉพาะในช่วงปลายปีที่เป็นช่วงการเฉลิมฉลองปีใหม่” นางสาวกฤษชนก กล่าว

อนึ่ง แคมเปญ “Gift of Happiness 2021” Share a Wish, Share a Gift แชร์ความสุขด้วยหัวใจ เริ่มตั้งแต่วันนี้ ถึง 6 มกราคม 2564 ที่อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ 31 สาขาทั่วประเทศ สอบถามเพิ่มเติม โทร.1379 หรือช้อปออนไลน์ที่ www.indexlivingmall.com

ที่มา: เอ็ม ที มัลติมีเดีย

Symbol: ILM