วอลโว่ ไฟแนนเชียล เซอร์วิสเซส ประกาศปรับโครงสร้างองค์กรในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก มุ่งยกระดับการให้บริการลูกค้า

วอลโว่ ไฟแนนเชียล เซอร์วิสเซส (VFS) ประกาศปรับโครงสร้างองค์กรในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เพื่อมอบการสนับสนุนแก่วอลโว่ กรุ๊ป ในด้านจัดการแบรนด์ เร่งการตัดสินใจ และส่งมอบบริการโดยรวมในระดับที่สูงขึ้นให้กับลูกค้า โดยการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวซึ่งจะมีผลตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2564 เป็นต้นไป จะส่งผลให้ธุรกิจปัจจุบันของ VFS ในเอเชียแปซิฟิก (APAC) เปลี่ยนไปเป็น VFS International ซึ่งจะเพิ่มตลาดในแอฟริกาใต้และตุรกีเข้ามา นอกจากนี้ VFS ตุรกียังจะรับหน้าที่ดูแลตลาดพันธมิตรในโมร็อกโกด้วย

Paul Le Houillier ประธาน VFS ประจำภูมิภาค APAC คนปัจจุบัน จะรับตำแหน่งผู้นำองค์กรระดับภูมิภาคที่ปรับโครงสร้างใหม่ในฐานะรองประธานอาวุโสของ VFS International ซึ่งนอกจากตลาดที่เพิ่มขึ้นใหม่แล้ว ภาคพื้นนี้ยังรวมญี่ปุ่น, จีน, ออสเตรเลีย, อินเดีย, เกาหลีใต้ และตลาดพันธมิตรในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ด้วย

“เพื่อมอบบริการที่ดีขึ้นกว่าเดิมให้กับลูกค้า เราต้องประเมินและปรับปรุงองค์กรของเราอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงไปตลอดเวลา” Le Houillier กล่าว “การปรับโครงสร้างองค์กรครั้งนี้จะช่วยให้ VFS มอบการสนับสนุนด้านการจัดการแบรนด์ให้กับวอลโว่ กรุ๊ป ได้ดีขึ้น ขณะเดียวกันก็ทำให้เราได้เข้าไปใกล้ชิดกับตลาดมากขึ้นเพื่อส่งเสริมบริการต่าง ๆ และขยายธุรกิจของเราต่อไป”

การปรับโครงสร้างของ VFS International เป็นหนึ่งในความพยายามเพื่อปรับโครงสร้างองค์กรที่มีขนาดใหญ่ขึ้นของ VFS เช่นเดียวกับองค์กรระดับภูมิภาคในยุโรป ซึ่งปัจจุบันได้มีการเปลี่ยนแปลงเพื่อรวมภูมิภาคใหม่ 3 ภูมิภาคเข้ามาด้วย ซึ่งได้แก่ VFS ยุโรป – ใต้ & ตะวันตก, VFS ยุโรป – เหนือ&กลาง และ VFS ยุโรป – ตะวันออกกลาง&ตะวันออก

วอลโว่ ไฟแนนเชียล เซอร์วิสเซส เป็นผู้นำในแวดวงธุรกิจการบริการทางการเงิน ซึ่งให้บริการผลิตภัณฑ์และบริการนวัตกรรมใหม่เพื่อช่วยลูกค้าให้สามารถบรรลุเป้าหมายทางธุรกิจของพวกเขา เราพัฒนาโซลูชันที่ส่งมอบประสบการณ์อันยอดเยี่ยมให้แก่ลูกค้า พร้อมทั้งจัดการกับรูปแบบธุรกิจที่กำลังเปลี่ยนแปลง และตอบสนองความต้องการของสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนไปในปัจจุบัน

วอลโว่ ไฟแนนเชียล เซอร์วิสเซสเป็นส่วนหนึ่งของวอลโว่ กรุ๊ป ซึ่งกำลังผลักดันความเจริญรุ่งเรืองผ่านโซลูชันด้านการขนส่ง และโครงสร้างพื้นฐาน โดยจำหน่ายรถบรรทุก, รถบัส, อุปกรณ์ก่อสร้าง, โซลูชันไฟฟ้าสำหรับการใช้ในอุตสาหกรรมทางทะเล และอุตสาหกรรม รวมทั้งให้บริการทางการเงินที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ซึ่งช่วยเพิ่มช่วงเวลาการทำงานตามปกติ และประสิทธิภาพการผลิตให้แก่ลูกค้า วอลโว่ กรุ๊ปก่อตั้งขึ้นในปี 2470 ด้วยความมุ่งมั่นที่จะกำหนดรูปแบบภูมิทัศน์ในอนาคตของโซลูชันด้านการขนส่ง และโครงสร้างพื้นฐานที่ยั่งยืน บริษัทมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองโกเธนเบิร์ก สวีเดน โดยมีพนักงานอยู่เกือบ 100,000 คน และให้บริการลูกค้าในตลาดต่าง ๆ มากกว่า 190 แห่ง

รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/1340411/image.jpg

คำบรรยายภาพ: วอลโว่ ไฟแนนเชียล เซอร์วิสเซส (VFS) ประกาศปรับโครงสร้างองค์กรระดับภูมิภาคในเอเชียแปซิฟิก โดยธุรกิจปัจจุบันในภูมิภาคดังกล่าวจะเปลี่ยนมาเป็น VFS International ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2564 เป็นต้นไป ภายใต้การบริหารงานของ Paul Le Houillier รองประธานอาวุโส ส่วนสำนักงานใหญ่ของ VFS International จะตั้งอยู่ที่เดิมในกรุงปักกิ่ง ประเทศจีน

ที่มา: พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์