บมจ.พริมา มารีน หรือ PRM เชิญผู้ถือหุ้นร่วมประชุม AGM ผ่านช่องทางออนไลน์

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการป้องกันการแพร่ระบาดของ COVID-19 ระลอกใหม่ ในปีนี้ ‘บมจ.พริมา มารีน’ หรือ PRM จึงปรับรูปแบบการประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2564 เป็นการประชุมผ่านสื่ออิเล็กทอนิกส์ (E-Meeting)…

InfoQuest Limited

8 เม.ย. 64

PRM ปิดดีลถือหุ้นบิ๊กซีครบ 100% ช่วยเสริมความแข็งแกร่งผลงานปีนี้

มีข่าวดีให้ผู้ถือหุ้น บมจ.พริมา มารีน หรือ PRM ได้ชื่นใจต่อเนื่องกับผลงานในปีนี้ที่ขยายตัวได้อย่างแข็งแกร่ง หลังแจ้งตลาดหลักทรัพย์ฯ ถึงความคืบหน้าปิดดีลเข้าซื้อหุ้นบริษัท บิ๊กซี จำกัด ลอตสุดท้าย อีก…

InfoQuest Limited

8 เม.ย. 64

PRM ย้ำวิกฤติคลองสุเอซไม่กระทบธุรกิจ ชี้พอร์ตกองเรือให้บริการแก่ลูกค้าในน่านน้ำภูมิภาคอาเซียน

เหตุการณ์เรือขนส่งติดตื้นขวางคลองสุเอซกระทบการขนส่งสินค้าทางทะเลในวงกว้าง และสร้างความกังวลให้แก่นักลงทุนไม่น้อย งานนี้ ‘วิริทธิ์พล จุไรสินธุ์’ ผู้บริหาร บมจ.พริมา มารีน หรือ PRM ผู้ให้บริการขนส่งและจ…

InfoQuest Limited

29 มี.ค. 64

‘บมจ.พริมา มารีน’ หรือ PRM เผยความคืบหน้าเข้าซื้อหุ้นสามัญไทยออยล์มารีน คาดแล้วเสร็จ Q2/64

‘บมจ.พริมา มารีน’ หรือ PRM ประเมินการเข้าซื้อหุ้นสามัญของไทยออยล์มารีน (TM) ช่วยหนุนศักยภาพการดำเนินธุรกิจในระยะยาวจากการผนึกกำลังความร่วมมือกับกลุ่มไทยออยล์ เพิ่มขีดความสามารถการให้บริการ…

InfoQuest Limited

25 มี.ค. 64

‘PRM’ โชว์ผลงานปี 63 ทำกำไรสุทธิ 1,701.6 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 51.5 % พร้อมเห็นชอบจ่ายเงินปันผลประจำปี 63 ในอัตรา 0.25 บาทต่อหุ้น

‘บมจ. พริมา มารีน’ หรือ (“PRM”) โชว์ผลการดำเนินงานปี 2563 ที่เติบโต 51.5% จากปี 2562 โดยสามารถทำกำไรสุทธิ 1,701.6 ล้านบาท สอดคล้องกับนโยบายในการบริหารและการดำเนินธุรกิจให้สอดคล้องกับสถานการณ์อุตสาหกรร…

InfoQuest Limited

1 มี.ค. 64

บอร์ด บมจ. พริมา มารีน หรือ PRM อนุมัติการเข้าควบรวมกิจการ ไทยออยล์มารีน ในกลุ่มไทยออยล์ เพิ่มศักยภาพการดำเนินธุรกิจขนส่งเรือในประเทศและระหว่างประเทศ

นายพร้อมพงษ์ ชัยศรีสวัสดิ์สุข ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พริมา มารีน จำกัด (มหาชน) (“PRM”) ผู้ให้บริการขนส่งและจัดเก็บผลิตภัณฑ์ปิโตรเลียมและปิโตรเคมีเหลวทางเรือรายใหญ่ที่สุดของประเทศไทย…

InfoQuest Limited

23 ธ.ค. 63

PRM โชว์ศักยภาพกองเรือฯ ตอกย้ำความเป็นผู้นำอุตสาหกรรมฯ คว้าโอกาสทางธุรกิจและบริหารความเสี่ยงท่ามกลางความท้าทายของ COVID-19 ผลักดันการเติบโตในปี 2563

‘บมจ. พริมา มารีน’ หรือ (“PRM”) ประกาศความมั่นใจปีนี้เติบโต 10-15% ได้ตามแผน แม้เผชิญปัจจัยลบจาก COVID-19 ตอกย้ำความเป็นผู้นำในอุตสาหกรรม ชูศักยภาพการดำเนินงานที่มีกองเรือที่แข็งแกร่งสร้างรายได้เต็มเม…

InfoQuest Limited

18 ธ.ค. 63