บีทีเอส แจ้งสิทธิการจองซื้อหุ้นสามัญเพิ่มทุน ครั้งที่ 2 ได้ตั้งแต่วันที่ 23 มกราคม 2566 จนถึงวันที่ 31 มกราคม 2566 นี้

บริษัท ระบบขนส่งมวลชนกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ขอแจ้งให้ผู้ถือหุ้นของบริษัทฯ ทราบโดยทั่วกันอีกครั้งว่า ตามมติผู้ถือหุ้นในที่ประชุมวิสามัญครั้งที่ 1 / 2565 เมื่อวันที่ 8 กันยายน 2565 และตามที่บริษัทฯ…

thaipr.net

20 ม.ค. 66

บีทีเอสส่งมอบความสุขในวันเด็ก เชิญชวนน้อง ๆ ขึ้นรถไฟฟ้าบีทีเอส-สายสีทอง-บีอาร์ที ฟรี

นายสุรพงษ์ เลาหะอัญญา กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท ระบบขนส่งมวลชนกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือรถไฟฟ้าบีทีเอส กล่าวว่า วันเสาร์ที่สองเดือนมกราคมของทุกปี กำหนดให้เป็นวันเด็กแห่งชาติซึ่งปีนี้ตรงกับ…

thaipr.net

6 ม.ค. 66

บีทีเอส ต้อนรับปีใหม่ ต่อโปรโมชั่นปีที่ 2 สะสมพอยท์ แลกเที่ยวเดินทางฟรี!  พิเศษ 3 เดือนแรก รับโบนัสพอยท์ นั่ง 5 เที่ยว ฟรี 1 เที่ยว เริ่มตั้งแต่ 1 มกราคมนี้

นายสุรพงษ์ เลาหะอัญญา กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท ระบบขนส่งมวลชนกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า  บริษัทฯ ได้จัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดที่หลากหลาย โดยโปรโมชั่นสะสมพอยท์จากการเดินทางเพื่อแลกเที่ยวฟรี…

thaipr.net

3 ม.ค. 66

บีทีเอส กรุ๊ปฯ รับรางวัลเกียรติคุณการเปิดเผยข้อมูลความยั่งยืนประจำปี 2565  ต่อเนื่องเป็นปีที่ 4

บริษัท บีทีเอส กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) รับรางวัลเกียรติคุณการเปิดเผยข้อมูลความยั่งยืนของสถาบันไทยพัฒน์ (Sustainability Disclosure Award) ประจำปี 2565 เป็นปีที่ 4 ติดต่อกัน จากการเปิดเผยข้อมูลและ…

thaipr.net

27 ธ.ค. 65

บีทีเอส กรุ๊ปฯ คว้าผลการประเมินระดับ A – ประจำปี 2565 จาก CDP ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านคมนาคมขนส่งทางรางของไทยในการบริหารจัดการ Climate Change

บริษัท บีทีเอส กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) หรือบีทีเอส กรุ๊ปฯ ได้รับการประเมินระดับ A – ในด้านการบริหารจัดการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ (Climate Change) จากการประเมินของ CDP ประจำปี 2565…

thaipr.net

20 ธ.ค. 65
1 2 3 7