หุ้น IPO ของ BBGI สุดฮอต ผู้ถือหุ้นเดิม BCP และ KSL เข้ามาใช้สิทธิเป็นจำนวนมาก พร้อมเปิดให้นักลงทุนรายย่อยจองซื้อ 9-11 มี.ค.นี้

เป็นหุ้นน้องใหม่ที่ได้รับความสนใจจากนักลงทุนเป็นอย่างมาก สำหรับ บมจ.บีบีจีไอ หรือ BBGI หลังเปิดให้ผู้ถือหุ้นเดิมของ BCP และ KSL ที่มีสิทธิได้รับการจัดสรรหุ้น (Pre-emptive) จองซื้อหุ้น IPO เมื่อวันที่…

InfoQuest Limited

9 มี.ค. 65

บางจากฯ เดินหน้าสู่เป้าหมาย Net Zero สร้าง ecosystem รองรับผู้ใช้รถยนต์พลังงานไฟฟ้า มี EV Quick Charging Station มากที่สุดในไทย

บางจากฯ ผู้นำการเปลี่ยนผ่านด้านพลังงาน เดินหน้าสู่เป้าหมาย Net Zero สร้าง ecosystem รองรับผู้ใช้รถยนต์พลังงานไฟฟ้าที่มีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง มีสถานีอัดประจุยานยนต์พลังงานไฟฟ้าแบบเร็วในสถานีบริก…

InfoQuest Limited

8 ธ.ค. 64

บางจากฯ จำหน่าย “น้ำมันดีเซลลดฝุ่น PM 2.5” มาตรฐานระดับ ยูโร 5

บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) จำหน่าย “น้ำมันลดฝุ่น” หรือน้ำมันดีเซลกำมะถันต่ำ มาตรฐานระดับยูโร 5 ในเขตกรุงเทพมหานคร ในราคาเท่าเดิม โดยปรับคุณภาพน้ำมันดีเซลทุกลิตรให้มีค่ากำมะถันลดลงถึง 5…

InfoQuest Limited

12 พ.ย. 64

บางจากฯ ร่วมใจกรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ ช่วยชาวสวนลำไยภาคเหนือ

บางจากฯ ร่วมกับกรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ ช่วยเหลือชาวสวนลำไยภาคเหนือรองรับผลผลิตที่กำลังล้นตลาด ในโครงการ “ลำไยปันสุข คืนสุขให้เกษตรกร” โดยรับซื้อลำไยอบแห้งนำมาสมนาคุณลูกค้า เมื่อเติมน้ำมันบางจากท…

InfoQuest Limited

27 ส.ค. 64

SHARGE ผนึกบางจากฯ ร่วมลงทุนธุรกิจแห่งการขับเคลื่อนอนาคต ลุยตั้งสถานี Quick SHARGE รองรับรถ EV เทรนด์แห่งพลังงานสะอาด

บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมลงทุนถือหุ้นใน บริษัท ชาร์จ แมเนจเม้นท์ จำกัด (SHARGE) โดยมีนายวิบูลย์ วงสกุล รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มงานวางแผนยุทธศาสตร์และพัฒนาธุรกิจองค์กร (SBBU)…

InfoQuest Limited

17 มิ.ย. 64

“บีซีพีจี” ได้รับการจัดอันดับเครดิตจาก ทริส เรทติ้ง ที่ A- แนวโน้ม “Stable” สะท้อนรายได้ที่แน่นอน และ Portfolio ที่กระจายตัวดี

“บีซีพีจี” ผู้ผลิตไฟฟ้าจากพลังงานหมุนเวียนชั้นนำในภูมิภาคเอเชีย ได้รับการจัดอันดับเครดิตองค์กรจาก “ทริส เรทติ้ง” ที่ระดับ A- ด้วยแนวโน้มอันดับเครดิต “Stable” หรือ คงที่ สะท้อนถึงรายได้ที่แน่นอนจากสินท…

InfoQuest Limited

21 เม.ย. 64

บางจากฯ จำหน่ายไข่ธงฟ้าราคาพิเศษ

บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)  ได้ร่วมมือกับกรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ ในโครงการ “ไข่ไก่ธงฟ้าลดราคาเพื่อประชาชน” โดยจำหน่ายไข่ไก่ถาดละ 30 ฟอง ในราคาเพียง 70 บาท เป็นไข่ขนาด M…

InfoQuest Limited

14 ก.พ. 64

บางจากฯ ร่วมสู้ไปกับคนไทยมอบสิทธิ์ประกันคุ้มครองโควิด-19 ให้สมาชิก พร้อมรณรงค์ใช้ Digital Payment

บางจากฯ เพิ่มความอุ่นใจให้กับสมาชิกด้วยการ มอบสิทธิ์ประกันโควิด-19 ใช้เพียง 1,000 คะแนน แลกรับความคุ้มครองสูงสุด 230,000 บาท โดยกรุงเทพประกันภัย พร้อมยังรณรงค์เชิญชวนลูกค้าชำระเงิน – สะสมคะแนน…

InfoQuest Limited

20 ม.ค. 64