บ้านปู สร้างปรากฏการณ์ ‘เพลงรักจากพลังงานสะอาด’ จัดมินิคอนเสิร์ต ใจกลางกรุงเทพฯ จุดประกายความยั่งยืนด้านพลังงานผ่านเสียงเพลง

บริษัท บ้านปู จำกัด (มหาชน) หรือ บ้านปู ผู้นำด้านพลังงานที่หลากหลายในระดับนานาชาติ มุ่งจุดประกายให้ผู้คนได้เห็นว่าพลังงานที่สมาร์ทและสะอาดสามารถสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ที่ทุกคนเข้ามามีส่วนร่วมได้พร้อมสร้าง…

thaipr.net

14 พ.ย. 65

บ้านปู เผยผลประกอบการไตรมาส 3 ปี 65 แข็งแกร่งต่อเนื่อง รุดสร้างการเติบโตกลุ่มเทคโนโลยีพลังงาน

บริษัท บ้านปู จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านพลังงานที่หลากหลายในระดับนานาชาติ เผยผลดำเนินธุรกิจในช่วงไตรมาส 3 ของปี 2565 ด้วยกระแสเงินสดและผลกำไรที่เติบโตต่อเนื่อง โดยมีรายได้จากการขาย รวม 2,397…

thaipr.net

11 พ.ย. 65

บ้านปู-มหิดล ปลุกพลังคนรุ่นใหม่ใน “ค่ายเพาเวอร์กรีน ปีที่ 17” พา 50 เยาวชนลงพื้นจริง เรียนรู้ทางออกปัญหาสิ่งแวดล้อม พร้อมสร้างโครงงานวิทย์ภายใต้แนวคิด “เริ่มเพื่อโลก”

บริษัท บ้านปู จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านพลังงานที่หลากหลายในระดับนานาชาติ ร่วมกับ คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ประสบความสำเร็จในการจัดค่ายเยาวชนวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม (Power Green…

thaipr.net

8 พ.ย. 65

ครั้งแรก! “บ้านปู” ประเดิมจัด “บิสซิเนส พิชชิ่ง” เชื่อมผู้ประกอบการกิจการเพื่อสังคม และนักลงทุน หนุนภาคธุรกิจโตได้อีกขั้น สู่การสร้าง “พลังเปลี่ยนแปลงสังคม” ที่ยั่งยืน

บริษัท บ้านปู จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านพลังงานที่หลากหลายในระดับนานาชาติ ร่วมกับ สถาบัน ChangeFusion จัดกิจกรรมการเชื่อมโยงผู้ประกอบการกิจการเพื่อสังคม (Social Enterprise: SE) ศักยภาพสูงกับเครือข่ายนักล…

thaipr.net

4 พ.ย. 65

‘บ้านปู’ ปิดการขายหุ้นกู้ได้เกินกว่าเป้าหมาย สะท้อนความเชื่อมั่นจากนักลงทุน

บริษัท บ้านปู จำกัด (มหาชน) ประสบความสำเร็จในการขายหุ้นกู้ให้แก่ผู้ลงทุนทั่วไปและผู้ลงทุนสถาบัน (Public Offering) มูลค่ารวม 9,100 ล้านบาท สะท้อนความมั่นใจของผู้ลงทุนต่ออนาคตของบริษัทฯ…

thaipr.net

20 ก.ย. 65

“Power Green Camp” ค่ายวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อมที่จุดประกายเยาวชน ให้ลุกขึ้นมาเริ่มเพื่อโลก

วันที่ 20 กันยายนของทุกปี เป็นวันเยาวชนแห่งชาติ การเสริมสร้างความรู้และประสบการณ์ให้เยาวชน เพื่อให้พวกเขาสามารถพัฒนาตนเอง ปรับตัวให้เข้ากับการเปลี่ยนแปลงและสถานการณ์ต่าง ๆ ของโลก ถือเป็นสิ่งสำคัญที่จะ…

thaipr.net

19 ก.ย. 65

‘บ้านปู’ เคาะผลตอบแทนหุ้นกู้ 3 รุ่น ดอกเบี้ย 3.26 – 4.20% ต่อปี เรทติ้ง A+ เสนอขายระหว่างวันที่ 14-16 และ 19 กันยายนนี้ ผ่าน 4 สถาบันการเงินชั้นนำ

บริษัท บ้านปู จำกัด (มหาชน) กำหนดผลตอบแทนหุ้นกู้ที่จะออกและเสนอขายให้กับผู้ลงทุนทั่วไปและผู้ลงทุนสถาบัน (Public Offering) จำนวน 3 รุ่น ประกอบด้วยรุ่นอายุ 4 ปี อัตราดอกเบี้ย 3.26% ต่อปี รุ่นอายุ 7 ปี…

thaipr.net

1 ก.ย. 65
1 2 3 8