แซนดี้สู้สุดใจ ผงาดโพเดียมที่เซปัง มาเลเซียอีกครั้ง

แซนดี้ เคราแก้ว สตูวิค นักขับไทยฝีมือระดับแชมป์ Super Car GT3  3 สมัย (2562-2563 และ 2565)  โชว์ฟอร์มร้อนแรง ขึ้นโพเดียมและเก็บคะแนนสะสมได้ทั้งสองเรซ สนามที่ 4 ในรายการแข่งรถยนต์ทางเรียบ ไทยแลนด์ ซูเปอร์ ซีรีส์ (Thailand Super Series) ประจำปี 2568 ณ  สนามเซปังฯ  มาเลเซีย  ด้วยรถแข่งปอร์เช่ 992 จีที 3 อาร์(Porsche 992 GT3 R)  หมายเลข 26 ประกบคู่กับบอสใหญ่บี-ควิก  เฮงก์ กิกส์ (Henk Kiks) สังกัดทีมบี-ควิก แอบโซลูต เรซซิ่ง (B-Quik Absolute Racing) ในสุดสัปดาห์นี้

ในเรซวันเสาร์ ทั้งคู่โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยม ออกสตาร์ทจากกริดสตาร์ทที่ 4  ไล่ล่าขึ้นอันดับอย่างเต็มที่ไร้ข้อผิดพลาด  ในที่สุดจบอันดับที่ 3 ขึ้นโพเดียมและเก็บคะแนนสะสมในเรซแรก 

ส่วนในเรซวันอาทิตย์ การแข่งขันเต็มไปด้วยความดุเดือด ท่ามกลางคู่แข่งที่แข็งแกร่ง แซนดี้และเฮงก์ต้องต่อสู้หนักก่อนในที่สุด  จบการแข่งขันในอันดับที่ 5 ขึ้นโพเดียมและเก็บคะแนนสะสมอีกครั้ง

ผลงานที่สม่ำเสมอตลอดสุดสัปดาห์นี้ ถือเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญของแซนดี้และทีมที่ยังคงรักษามาตรฐานการแข่งขันได้อย่างต่อเนื่องในฤดูกาล 2025

แซนดี้เผยหลังจบการแข่งขันว่า “สุดสัปดาห์นี้เป็นอีกครั้งที่เราทำผลงานได้ดีที่เซปัง เราสู้เต็มที่ทั้งสองเรซ ดีใจที่ได้ขึ้นโพเดียมในวันเสาร์และเก็บคะแนนสำคัญในวันอาทิตย์ ต้องขอบคุณเฮงก์และทีมงานทุกคนที่ทำงานกันอย่างยอดเยี่ยมตลอดทั้งสัปดาห์”

สนามต่อไปจะเป็นสนามปิดฤดูกาลซึ่งจะเกิดขึ้นในระหว่างวันที่ 31 ต.ค.-2 พ.ย 2025 ณ สนามช้างฯ จ.บุรีรัมย์

ที่มา: Stuvik Racing Project