พัก-อิ่ม-คุ้ม กับแพคเกจ Staycation ที่โรงแรม ดิ เอมเมอรัลด์

หากท่านกำลังมองหาสถานที่พักผ่อนแบบสบายๆ ใช้บริการศูนย์สุขภาพและสระว่ายน้ำกลางแจ้ง บรรยากาศในเมือง เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า หรือด้วยรถส่วนตัวก็มีที่จอดรถมากมาย พร้อมอิ่มอร่อยกับบุฟเฟต์สุดโปรด ให้โรงแรม ดิ เอมเมอรัลด์ เป็นหนึ่งในทางเลือกที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์กับแพคเกจ “Staycation” ดังนี้

  1. ห้องพัก Superior พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน แล้วเลือกอิ่มอร่อยกับ

           -บุฟเฟต์ติ่มซำมื้อกลางวัน ที่รวมเป็ดปักกิ่ง หมูแดง หมูกรอบ เป็ดย่าง ฯลฯ ได้ไม่อั้น ที่ห้องอาหารจีนหยก หรือ

           -บุฟเฟต์นานาชาติมื้อเย็น ที่รวมซีฟู้ดและซูชิพรีเมียม อาทิ ทูน่าบลูฟิน ฟัวกราส์ วากิว หอยนางรม ปูม้า กุ้งเผา ซุปทรัฟเฟิล เทปันยากิ ฯลฯ ได้ไม่อั้น ที่ห้อง

             ดิเอมเมอรัลด์ ค็อฟฟี่ช็อพ  เพียงคืนละ 3,999 บาท พิเศษ!! ฟรีอัปเกรดเป็นห้อง Deluxe** ขึ้นกับห้องพักที่ว่างเมื่อจอง**

  1. ห้องพัก Executive Suite พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน แล้วเลือกอิ่มอร่อยกับ

             -บุฟเฟต์ติ่มซำมื้อกลางวัน ที่รวมเป็ดปักกิ่ง หมูแดง หมูกรอบ เป็ดย่าง ฯลฯ ได้ไม่อั้น ที่ห้องอาหารจีนหยก หรือ

             -บุฟเฟต์นานาชาติมื้อเย็น ที่รวมซีฟู้ดและซูชิพรีเมียม อาทิ ทูน่าบลูฟิน ฟัวกราส์ วากิว หอยนางรม ปูม้า กุ้งเผา ซุปทรัฟเฟิล เทปปันยากิ ฯลฯ ได้ไม่อั้น ที่ห้อง

               ดิเอมเมอรัลด์ ค็อฟฟี่ช็อพ เพียงคืนละ 5,999 บาทเท่านั้น

จองใช้สิทธิ์วันนี้เข้าพักได้ถึงวันที่ 30 ธันวาคม 2568 นี้เท่านั้น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักได้ที่️โทร. 0-2276-4567  หรือที่ www.facebook.com/theemeraldhotel และ Line : @theemeraldhotel

ที่มา: The Emerald Hotel