ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว

ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยางบีช เชิญชวนทุกท่านพักผ่อนคลายร้อนริมทะเลด้วยโปรโมชั่น “Summer Splash” สุดพิเศษสำหรับเดือนเมษายนนี้

­          โรงแรม ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา ในยางบีช เชิญชวนคู่รัก และครอบครัวเฉลิมฉลองต้อนรับหน้าร้อนในเดือนเมษายนนี้ พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษของฤดูกาล ที่นำเสนอห้องพักพร้อมอาหารเช้า, เซ็ต High Tea และส่วนลดมากมายสำหรับมื้ออาหารแสนอร่อย, บริการทรีทเม้นท์สปาสุดผ่อนคลาย และกิจกรรมต่างๆของโรงแรม 
          โปรโมชั่น "Summer Splash" พร้อมมอบความสุขให้ครอบครัวและคู่รัก โดยสามารถสำรองห้องพักได้ระหว่างวันนี้ถึงสิ้นเดือนเมษายน พ.ศ.2563 เพื่อเข้าพักอย่างน้อยสามคืนในเวลาใดก็ได้ในช่วงเดือนเมษายน รวมถึงเทศกาลสงกรานต์ เพลิดเพลินกับตัวเลือกห้องพักที่ทันสมัยและกว้างขวาง ซึ่งรวมไปถึง Two Bedroom Suite หรือ Beachfront Two Bedroom Pool Villa รวมอาหารเช้าทุกวัน นอกจากนี้แขกทุกท่านจะได้รับเซ็ต High Tea ที่นำเสนอขนมและของหวานที่หลากหลายและแสนอร่อย พร้อมส่วนลด 35% สำหรับค่าอาหารและเครื่องดื่ม (รวมถึงเครื่องดื่มแอลกอฮอล์) เมื่อรับประทานที่ร้านอาหารของโรงแรมและรวมไปถึงการใช้บริการนวดผ่อนคลายที่ควอน สปา และกิจกรรมอื่นๆ ของทางโรงแรม 
          โปรโมชั่น Summer Splash เริ่มต้นเพียง 6,000 บาท ต่อห้องต่อคืนโดยต้องเข้าพักอย่างน้อยสามคืนขึ้นไป แขกทุกท่านสามารถเข้าพักได้ตั้งแต่วันที่ 1 ถึง 30 เมษายน พ.ศ. 2563 รวมถึงในช่วงวันหยุดเทศกาลสงกรานต์ด้วย ไม่ว่าคุณจะวางแผนวันหยุดพักผ่อนที่สนุกสนานหรือพักผ่อนบนชายหาดอันเงียบสงบของภูเก็ต โรงแรม ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยางบีช เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ
          ข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองห้องพักสำหรับโปรโมชั่น Summer Splash ในเดือนเมษายน โปรดคลิ๊ก 
          เงื่อนไขและข้อกำหนด
          - สำรองห้องพักอย่างน้อยสามคืนขึ้นไป
          - สามารถสำรองห้องพักภายในวันนี้ ถึง 29 เมษายน พ.ศ. 2563 และเข้าพักได้ตั้งแต่วันที่ 1-30 เมษายน พ.ศ. 2563
          - ราคานี้รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน (หรือ 4 ท่านสำหรับ ผู้ที่เข้าพักในห้องประเภท Two Bedroom Suite และ Beachfront Two Bedroom Pool Villa)
          - ผู้ที่จองโปรโมชั่น Summer Splash จะได้รับส่วนลด 35% สำหรับบริการ, สปา และ อาหารและเครื่องดื่มที่ห้องอาหารของโรงแรม (รวมถึงเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ) แต่จะไม่รวมการบริการรูมเซอร์วิสหรือมินิบาร์
          - ราคานี้รวมเซ็ต High Tea 1 เซ็ตต่อ 1 การจอง หรือ 2 เซ็ต สำหรับผู้ที่เข้าพักในห้องประเภท Two Bedroom Suite และ Beachfront Two Bedroom Pool Villa
          - ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงแก้ไข หรือยกเลิกการจองได้
          - ราคานี้ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมบริการและภาษีมูลค่าเพิ่ม

          ติดต่อเราผ่านช่องทางเหล่านี้
          เว็บไซต์ www.phuketmarriottnaiyang.com 
          เฟซบุ๊ก www.facebook.com/PhuketMarriottNaiYang/
          อินสตาแกรม www.instagram.com/phuketmarriott_naiyang/

          เกี่ยวกับ ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยางบีช
          สัมผัสประสบการณ์การต้อนรับแบบไทย และศิลปะการต้อนรับที่ดีเยี่ยม โรงแรม ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยางบีช ตั้งอยู่หาดในยาง จังหวัดภูเก็ต ซึ่งเป็นสถานที่พักผ่อนที่เหมาะสำหรับคู่รักและครอบครัว พร้อมทิวทัศน์อันงดงามของทะเลอันดามัน รีสอร์ทมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ร้านอาหารหลากหลาย สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับเด็กมากมาย และ ควอน สปา เพลิดเพลินไปกับการผสมผสานระหว่างการออกแบบห้องพักแบบดั้งเดิมและทันสมัย พร้อมสระว่ายน้ำที่มีลักษณะเชื่อมต่อกันทั่วรีสอร์ท บิ๊กฟิชเรสเตอรองท์ แอนด์ บาร์ และเลานจ์ ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่ทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย ห้องรับรองที่มีแสงธรรมชาติ เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการประชุมที่สร้างแรงบันดาลใจในขณะที่พื้นที่กลางแจ้งขนาดใหญ่สำหรับงานแต่งงานและกิจกรรมที่น่าจดจำ ห้องพัก 180 ห้องรวมถึงพูลวิลล่าทั้ง 3 ประเภทได้แก่ Beachfront Plunge Pool Villas, Beachfront Pool Villas และ Beachfront Two Bedroom Pool Villas มีให้บริการเพื่อประสบการณ์สุดพิเศษในวันหยุด