ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว

“ทวาราวดี รีสอร์ท บีดับเบิ้ลยู ซิกเนเจอร์ คอลเลคชั่น ชวนคุณมาบอกรักให้หวานซึ้งด้วยห้องพักราคาพิเศษตลอดเดือนกุมภาพันธ์ 2563”

          ดื่มด่ำกับห้วงเวลาแห่งความรักให้อบอวลตลอดเดือนกุมภาพันธ์ปีนี้ที่ ทวาราวดี รีสอร์ท บีดับเบิ้ลยู ซิกเนเจอร์ คอลเลคชั่น จูงมือคนที่คุณรักมาพักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติบนพื้นที่สีเขียวสุดแสนโรแมนติกและเงียบสงบกว่า 120 ไร่
          พักผ่อนเอนกายพร้อมคนรู้ใจในห้องพักแบบดีลักซ์รูม อีกหนึ่งแบบของห้องพักที่ได้รับการปรับปรุงที่สุดของความหรูหราและความสะดวกสบาย ตกแต่งภายในอย่างมีสไตล์ร่วมสมัย ห้องน้ำถูกออกแบบให้มีกระจกใสให้ท่านได้ผ่อนคลาย เติมเต็มความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน อาทิ แอลซีดีทีวีพร้อมช่องเคเบิ้ล ตู้เย็นและมินิบาร์ กาต้มน้ำ พร้อมชา-กาแฟ ฯ ชื่นชมบรรยากาศของทะเลสาบด้านนอกเพลิดเพลินกับธรรมชาติโดยรอบและอากาศที่บริสุทธิ์ พร้อมพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางขนาด 38 ตารางเมตร
          จองห้องพักด้วยโปรโมชั่นราคาพิเศษเพื่อคนที่คุณรัก ในราคาเพียง 1,499 บาท สุทธิ ต่อห้องต่อคืน รวมอาหารเช้าสำหรับสองท่าน พร้อมรับฟรี! เครื่องดื่มต้อนรับสูตรพิเศษของ ทวาราวดี รีสอร์ท บีดับเบิ้ลยู ซิกเนเจอร์ คอลเลคชั่น ที่บรรจงปรุงแต่งเพื่อให้คุณและคู่รักรู้สึกสดชื่นผ่อนคลายเมื่อมาถึง พิเศษมากขึ้นด้วยส่วนลดอีก 10% สำหรับอาหารและเครื่องดื่มที่ห้องอาหารทิวาราตรี (ยกเว้นเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์) เข้าพักได้ตั้งแต่วันที่ 1 – 29 กุมภาพันธ์ 2563 สงวนสิทธิ์เฉพาะการสำรองห้องพักโดยตรงกับทางโรงแรมและชำระเงินล่วงหน้าเท่านั้น
          สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองห้องพักได้ที่ ทวาราวดี รีสอร์ท บีดับเบิ้ลยู ซิกเนเจอร์ คอลเลคชั่น จ. ปราจีนบุรี โทร. 037-210-444, 085-835-1234 หรือ อีเมล: reservations@tawaravadeehotel.com