ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว

เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท มอบดีลพิเศษ “EPIC Sales” รับส่วนลดห้องพักสูงสุด 30% !

          เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท ชวนคุณแพลนทริปท่องเที่ยวพร้อมมอบดีลพิเศษแบบจัดเต็ม! รับส่วนลดมากถึง 30% สำหรับการเข้าพัก ณ โรงแรมในเครือเบสท์เวสเทิร์นระหว่างวันที่ 1 เมษายน ถึง 30 พฤศจิกายน 2563 เพียงสำรองห้องพักภายใต้โปรโมชั่น "EPIC Sales" ผ่านเว็บไซต์ www.BestWesternAsia.com ตั้งแต่วันนี้ – 29 กุมภาพันธ์ 2563*
          เบสท์เวสเทิร์นนำเสนอโรงแรมและรีสอร์ทในหลากหลายเดสทิเนชั่นยอดนิยม ไม่ว่าจะเป็นประเทศไทย ญี่ปุ่น พม่า ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย เวียดนาม ลาว และอินโดนีเซีย ให้ท่านได้พักผ่อนแสนสบายกับคนรักหรือครอบครัวพร้อมสัมผัสมาตรฐานการบริการระดับสากล ในราคาที่แสนคุ้มค่า นอกจากนี้ สมาชิกเบสท์เวสเทิร์นรีวอร์ดส ยังสามารถรับสิทธิประโยชน์ต่างๆ พร้อมด้วยคะแนนสะสมจากการเข้าพักในครั้งนี้เพื่อนำไปแลกรับของกำนัลจากพันธมิตรที่เข้าร่วมรายการหรือแลกเป็นห้องพักฟรีที่โรงแรมในเครือเบสท์เวสเทิร์นได้ด้วย สมัครสมาชิกเบสท์เวสเทิร์นรีวอร์ดสได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายที่เว็บไซต์ www.bestwestern.com/rewards
อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชั่นและโรงแรมในเครือเบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท ได้ที่เว็บไซต์ www.BestWesternAsia.com
          *เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด