ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว

ผ่อนคลายต้อนรับปีใหม่ กับโปรโมชั่นสมาชิกโซ สปา ที่ โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน

ปลีกตัวจากโลกอันแสนวุ่นวาย มารับความผ่อนคลายที่ โซ สปา กับการพักผ่อนอย่างแท้จริง สัมผัสความอ่อนเยาว์ และความสดชื่นให้รางวัลกับตัวเองด้วยการเป็นสมาชิกกับเรา ที่ โซ สปา พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ

สมาชิก 12 เดือน ราคา 20,000 บาท (จากราคาปกติ 38,600 บาทสุทธิ)
          - นวดตัว 10 ครั้ง 60 นาที
          - สครับผิวกาย 2 ครั้ง 45 นาที
          - บำรุงผิวหน้า 2 ครั้ง 60 นาที
          - ตกแต่งเล็บ 2 ครั้ง 60 นาที
          สมาชิก 6 เดือน ราคา 12,000 บาท (จากปกติ 26,900 บาทสุทธิ)
          - นวดตัว 7 ครั้ง 60 นาที
          - สครับผิวกาย 2 ครั้ง 45 นาที
          - บำรุงผิวหน้า 1ครั้ง 60 นาที
          - ตกแต่งเล็บ 2 ครั้ง 60 นาที

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://bit.ly/2QFYPaA
          อีเมล์ wellness@so-sofitel-huahin.com หรือโทร 032-709-555

เกี่ยวกับ โซ/
          โรงแรมและรีสอร์ท โซ/ มอบการต้อนรับที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสดใสมีชีวิตชีวา การเป็นตัวของตัวเอง และพลังความกระตือรือร้นที่ได้แรงบันดาลใจจากท้องถิ่น แม้แต่นักเดินทางที่รักการผจญภัย ยังหลงเสน่ห์ในความสนุกสนานและน่าเพลิดเพลินใจนี้ นอกเหนือจากพลังความมีชีวิตชีวาของโรงแรมระดับสากลแห่งนี้แล้ว แบรนด์โรงแรมโซ/ ยังมอบความน่าตื่นตาตื่นใจของการนำเสนอรูปแบบการต้อนรับอย่างหรูหราที่ถูกนำมาตีความหมายใหม่ให้แตกต่างออกไปและผสานความเป็นกันเอง โดยมีการออกแบบที่ทันสมัย สัญลักษณ์แห่งแฟชั่น และความอินเทรนด์ รวมถึงบริการในสไตล์ของ "โซ" ตลอดจนบาร์เครื่องดื่มและการจัดงานอีเวนท์ที่น่าตื่นเต้นเร้าใจ โรงแรมโซ/ตั้งอยู่ในเมืองสำคัญๆ ที่เต็มไปด้วยสีสันและความหลากหลาย อาทิ เบอร์ลิน, มอริเชียส, กรุงเทพฯ, เซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก, สิงคโปร์และโรงแรมของเราในอีกหลายๆ เมือง รวมทั้งที่กำลังจะก่อตั้งขึ้น เพื่อมอบประสบการณ์การต้อนรับที่มีสไตล์ทันสมัยและความสนุกสนานรื่นเริงของกิจกรรมทางสังคม โดยรวมเอาจิตวิญญาณอันสดใสและความมีสีสันของท้องถิ่นเข้าไว้ด้วยกัน โรงแรมและรีสอร์ท โซ/ เป็นแบรนด์ในเครือแอคคอร์โฮเทลผู้นำกลุ่มธุรกิจการท่องเที่ยว ไลฟ์สไตล์ และนวัตกรรมดิจิทัลระดับโลก พร้อมบริการท่านด้วยโรงแรม รีสอร์ท และเรสซิเดนซ์กว่า 4,500 แห่ง รวมถึงบ้านพักส่วนตัวกว่า 10,000 แห่งทั่วโลก
          sofitel.com | accorhotels.com