ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว

ฉลองเทศกาลคริสต์มาสและต้อนรับปีใหม่ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ จาก เดอะ บาราย สปา ที่ไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน

          เดอะ บาราย สปา สปาที่ถูกขนานนามว่าเป็นสปาที่ดีที่สุดในภูมิภาคเอเชีย และเพิ่งได้รับรางวัลโรงแรมที่มีสปาที่ดีที่สุด จาก Conde Nast Johansens Award of Excellence ในปี 2563 ได้เปิดตัวโปรโมชั่นพิเศษสำหรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ประจำปี 2563

          เอสเซ้นส์ออฟ เดอะ บาราย
          - เอสเซ้นส์ออฟ เดอะ บาราย คือทรีทเม้นท์ที่มุ่งเน้นการฟื้นฟูผิวซึ่งใช้เวลาทั้งหมด 2 ชั่วโมง โดยประกอบไปด้วยการนวดกดจุดโดยใช้ลูกประคบเป็นเวลา 90 นาที แล้วตามด้วยการนวดหน้า 30 นาที แพ็คเกจนี้ได้ถูกออกแบบเพื่อมุ่งเน้นในการเพิ่มการไหลเวียนของเลือด การผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ป้องกันการขาดน้ำของผิว ช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งและขับสารพิษออกจากร่างกาย และสุดท้าย เติมเต็มช่วงเวลาแห่งการผ่อนคลายด้วยเครื่องดื่มสมุนไพรเย็นๆสูตรพิเศษจาก เดอะ บาราย
          - 4,900++ บาทต่อท่าน (120 นาที)
          ทรีทเม้นท์เพื่อการฟื้นฟูและการบำรุงผิวกาย 
          - ดื่มด่ำไปกับการขัดผิวด้วยสครับที่มีส่วนผสมจากขมิ้นและมะขามเป็นเวลา 30 นาที ตามด้วยการนวดตัวหนึ่งชั่วโมงที่จะช่วยให้ท่านรู้สึกผ่อนคลายและเพิ่มพลังจากการพักผ่อน
          - 3,900++ บาทต่อท่าน (90 นาที)
          ทรีทเม้นท์เพื่อการบำรุงอย่างล้ำลึกด้วยคาร์เวีย
          - เพิ่มความชุ่มชื้น เพิ่มความแข็งแรง พร้อมฟื้นฟูสภาพผิวด้วยคาร์เวีย เฟเชียล ทรีทเม้นท์ ทรีทเม้นท์บำรุงผิวหน้าที่ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจากทะเล ซึ่งมีประสิทธิภาพการทำงานอย่างล้ำลึกภายใต้ผิวหนัง ทรีทเม้นท์นี้เป็นการผสมผสานการใช้โปรตีนจากคาเวียร์เข้ากับการนวดหน้า AccuLift และการนวดแบบกดจุด 16 จุด ที่จะช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื่นยาวนานยิ่งขึ้น ยกกระชับ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ และเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิวเหมาะสำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย
          - 4,900++ บาทต่อท่าน (90 นาที)
          บำบัดผิวด้วยการขัดตัวและการนวดน้ำมันมะพร้าว
          - ทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึกด้วยการขัดผิวกายโดยใช้รังบวบและใยมะพร้าวที่มีกรดคาลิลิกซึ่งมีประสิทธิภาพในการทำให้ผิวกระจ่างใส ตามด้วยการนวดตัวด้วยน้ำมันมะพร้าวอุ่นๆ ซึ่งท่านสามารถกำหนดความหนักเบาในการนวด และจุดที่ต้องการการผ่อนคลายเป็นพิเศษได้
          - 3,900++ บาทต่อท่าน (90 นาที)
          บัตรกำนัลของขวัญจาก เดอะ บาราย สปา
          - จะมีอะไรที่จะดีไปกว่าการได้รับของขวัญวันคริสต์มาส ที่ส่งเสริมการมีสุขภาพที่ดี มาเตรียมของขวัญเพื่อคนที่คุณรักด้วยบัตรกำนัลสุดพิเศษจากเดอะ บาราย สปา ที่คุณสามารถใช้เพื่อเปิดประสบการณ์การทำทรีทเม้นท์ ไปจนถึงการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก เดอะ บาราย บูทีค
          - เริ่มต้นที่ 1,500 บาท
          โปรโมชั่นเริ่มต้นตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 ธันวาคม 2562 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ +66 (0) 3251 1234 อีเมล TheBarai.hrhuahin@hyatt.com หรือเยี่ยมชมเว็ปไซต์ของเราได้ที่ www.thebarai.com 91 ซอย หมู่บ้านหนองแก ตำบล หนองแก อำเภอ หัวหิน จังหวัด ประจวบคีรีขันธ์ 77110
          เกี่ยวกับ เดอะ บาราย
          เดอะ บาราย สปา เป็นจุดหมายปลายทางของผู้ที่รักสุขภาพ ที่ได้รับการการันตีคุณภาพด้วยรางวัลมากมาย ซึ่งให้บรรกาศการผ่อนคลายจากความเงียบสงบ โดยได้แรงบัลดาลใจในการออกแบบมาจากนครวัด ประเทศกัมพูชา 
          เดอะ บาราย มีทรีทเม้นท์มากมายให้ท่านเลือกสรรไม่ว่าจะเป็นทรีทเม้นท์ฟื้นฟูร่างกาย โปรแกรมการนวดแบบต่างๆ ทรีทเม้นท์บำรุงผิวหน้า หรือแม้กระทั่งการบำบัดโดยผู้เชี่ยวชาญเพื่อช่วยคืนความสมดุลให้กับร่างกายและจิตใจ ภายในห้องทรีทเม้นท์กว่า 18 ห้อง แต่ละห้องมีอ่างแช่ตัวและฝักบัวอาบน้ำกลางแจ้ง นอกจากนี้ยังมีห้องพักสุดหรูทั้งหมด 8 ห้อง ตั้งอยู่ในสวนงามซึ่งทอดไปสู่มหาสมุทร ด้วยบรรยากาศที่เงียบสงบและสวยงาม บวกกับทรีทเม้นท์ที่หลากหลาย และผู้เชี่ยวชาญในการบำบัด เดอะบารายจึงเป็นสถานที่ที่เหมาะแก่การดูแลสุขภาพอย่างแท้จริง