ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

ไทยแลนด์ อีลิท คาร์ด ประกาศแต่งตั้ง “นายสมชัย สูงสว่าง” เป็นผู้จัดการใหญ่ พร้อมเร่งขับเคลื่อนยุทธศาสตร์บริษัท หวังขึ้นแท่นผู้นำระดับภูมิภาคเอเชียด้านบริการสิทธิพิเศษเพื่อการพำนักระยะยาวในประเทศไทย

          นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ในฐานะประธานกรรมการ (บอร์ด) บริษัท ไทยแลนด์ พริวิเลจ คาร์ด จำกัด (ทีพีซี) ผู้ดำเนินโครงการบัตร "ไทยแลนด์ อีลิท คาร์ด" เปิดเผยถึง การสรรหาผู้จัดการใหญ่โดยมติที่ประชุมบอร์ดทีพีซี มีความเห็นชอบแต่งตั้งให้ นายสมชัย สูงสว่าง เข้ารับตำแหน่งผู้จัดการใหญ่ทีพีซี เพื่อสานต่อภารกิจนำพาองค์กรก้าวไปสู่ผู้นำระดับภูมิภาคเอเชีย
          ทั้งนี้ นายสมชัย สูงสว่าง จะเข้ามาบริหารงานทีพีซี เพื่อขับเคลื่อนและวางแผนธุรกิจตามนโยบายของบริษัทให้มีประสิทธิภาพสูงสุด และต้องการตอกย้ำบทบาท ไทยแลนด์ อีลิท คาร์ด ในการเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจของประเทศด้านอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว โดยสร้างแรงจูงใจให้นักท่องเที่ยวต่างชาติที่มีคุณภาพสูงเข้ามาท่องเที่ยวในประเทศไทยพร้อมนำเม็ดเงินเข้ามาจับจ่ายใช้สอยในประเทศมากยิ่งขึ้น ซึ่งถือเป็นการช่วยส่งเสริมการสร้างรายได้เข้าประเทศ