ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว

“SEPHORA Thailand” ฉลองความสำเร็จ เปิดสาขาที่ 12 ณ เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ส่งท้ายปี 2562 นี้!

          "SEPHORA Thailand" ฉลองความสำเร็จ เปิดสาขาที่ 12 ณ เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ส่งท้ายปี 2562 นี้! บริษัท เซโฟรา (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย คุณ สุปราณี จันทไพบูลย์ขจร Country General Manager พร้อมคณะผู้บริหารบริษัท เซโฟรา (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจจำหน่ายเครื่องสำอาง และน้ำหอมรายใหญ่จากฝรั่งเศส ฉลองความสำเร็จส่งท้ายปี 2562 เปิดสาขาใหม่อย่างเป็นทางการ ซึ่งเป็นสาขาที่ 12 ณ ชั้น 1 โซนสีม่วง ศูนย์การค้า เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต โดยมีแขกรับเชิญสุดพิเศษอย่าง พระเอกหนุ่มสุดฮอตตลอดกาล "ณเดช คูกิมิยะ"..
          "เซโฟรา (SEPHORA)" เมกอัปสโตร์ชื่อดังระดับโลกที่ประสบความสำเร็จมาแล้วกว่า 1,700 สาขาทั่วโลก เป็นธุรกิจรุ่งมาแรง โดยแนวโน้มในปี 2562-2566 คาดว่าตลาดธุรกิจเครื่องสำอาง และสกินแคร์ของไทย จะเติบโตประมาณ 7.14% จากอัตราการเติบโตปี 2560 ที่ 7.8% มีมูลค่ารวมสูงถึง 1.68 แสนล้านบาท (อ้างอิงจากศูนย์วิจัยกสิกรไทย) และด้วยกระแสตอบรับที่ดีอย่างล้นหลามทำให้เซโฟรามีการเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ ในประเทศไทย โดยในการเปิดสาขาใหม่ ซึ่งเป็นสาขาที่ 12 ของเซโฟราในประเทศไทย ทางแบรนด์ได้จัดเตรียมกิจกรรม และโปรโมชั่นสุดพิเศษมากมาย เอาใจเหล่านักชอป และสาวกบิวตี้ เลิฟเวอร์ได้เพลิดเพลินกับการชอปปิงแบบไร้ขีดจำกัด จัดเต็มทั้ง Concept Store รูปแบบใหม่ ที่ให้สาว ๆ ได้มาทัชอัปกับ 'สกินแคร์สตูดิโอ' ที่จะเปิดประสบการณ์ความงามที่ไม่เหมือนใคร ให้ผู้บริโภคได้มีโอกาสทดลองผลิตภัณฑ์ก่อนตัดสินใจซื้อ 
          นอกจากนี้ ยังยกขบวนคัดสรรบิวตี้ไอเทมอิมพอร์ตมาจากหลากหลายแบรนด์ดังคุณภาพ อาทิ Tarte Cosmetics, Dr. Jart+, Clinique, Urban Decay, Estee Lauder, Laura Mercier, K-Bright, Percy and Reed, Benefit Cosmetics เป็นต้นฯ และยังมอบความสนุกยิ่งขึ้น! กับคอนเซปต์ "Holiday Celebration" เฉลิมฉลองเทศกาลวันหยุดด้วยโปรโมชั่นจัดหนักจัดเต็มพร้อมของแถมสุดพิเศษมากมาย และเซตของขวัญ Limited Edition สำหรับเทศกาลสุดพิเศษที่จะมาถึง ดีต่อใจทั้งผู้ให้และผู้รับ แทนความหมายดีดีในโอกาสพิเศษ พร้อมให้เป็นเจ้าของแล้ววันนี้ที่ร้านเซโฟรา เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ชั้น 1 โซนสีม่วงและร้านเซโฟราทุกสาขาทั่วประเทศ

          สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.sephora.co.th/pages/westgate
          Facebook: https://www.facebook.com/sephorathailand/
          Instagram: https://www.instagram.com/thaisephora/
          Twitter: https://www.twitter.com/thaisephora/