ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว

ลมหนาวมาเยือน…ชวนชมม่านหมอกริมฝั่งโขงที่เชียงคาน

ปลายปีนี้ หากใครกำลังวางแพลนจะท่องเที่ยวอยู่ เราขอแนะนำเชียงคาน เมืองแห่งสายน้ำและม่านหมอกในฤดูหนาว กับวิถีชีวิตอันเรียบง่าย และวัฒนธรรมอันเก่าแก่ของชาวบ้านสองริมฝั่งโขง และขอแนะนำที่พักเปิดใหม่ The River House Chiangkhan โรงแรมหรูสไตล์โมเดิร์น คุณจะได้เห็นม่านหมอกที่ปกคลุมแม่น้ำโขงจากปลายเตียง และเมื่อม่านหมอกถูกเปิดขึ้น ก็จะได้เห็นแสงสีทองจากดวงอาทิตย์ค่อยๆ โผล่พ้นน้ำในยามเช้า เรียกได้ว่า โรงแรม The River House Chiangkhan เป็นที่พักระดับพรีเมี่ยม วิวเลยก็ว่าได้ และเมื่อคุณเดินออกจากที่พักเพียงไม่กี่ก้าวก็ถึงถนนคนเดิน แหล่งช้อป ชิม ชิลสุดฮิตของนักท่องเที่ยวทั้งหลาย
          ห้องพักของที่นี่มีให้เลือกหลากหลายแบบตามไลฟ์สไตล์ของผู้เข้าพัก อาทิ ห้อง Family Suit ริมโขง, ห้อง Sweet ริมโขง, ห้อง Vip ริมโขง, ห้อง Deluxe และห้อง Superior
          นอกจากนี้ทางโรงแรมยังมีบริการเครื่องดื่มสำหรับลูกค้าของทางโรงแรมโดยเฉพาะในส่วนของ River Lounge ริมโขง กับเมนูเครื่องดื่มเบาๆ และการบริการอย่างเป็นกันเอง
          ลองมาเช็คอินเมืองสโลว์ไลฟ์ดูสักครั้ง แล้วคุณจะหลงรักเลย...และโรงแรมเดอะ ริเวอร์ เฮ้าส์ เชียงคาน แห่งนี้
          ติดตามข่าวสารและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
          FB: https://www.facebook.com/TheRiverHouseChiangKhan/
          Location: ซอย17 ถนนชายโขง อ.เชียงคาน จ.เลย
          Phone: 095-228-1822