ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

อวานี โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท จัดแคมเปญ ชวนนักเดินทางทั่วโลกติดแฮชแท็ก #AvaniLovesTravel ชิงแพ็คเกจห้องพัก

          อวานี โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท จัดแคมเปญ ชวนนักเดินทางทั่วโลกติดแฮชแท็ก #AvaniLovesTravel ชิงแพ็คเกจห้องพัก
กรุงเทพฯ ประเทศไทย 3 ตุลาคม 2562 – อวานี โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท สร้างแรงบันดาลใจในการบันทึกช่วงเวลาที่น่าจดจำระหว่างการเดินทางด้วยการเปิดตัวแคมเปญผ่านทางอินสตาแกรม ชวนนักเดินทางทั่วโลกโพสต์ภาพพร้อมติดแฮชแท็ก #AvaniLovesTravel ลุ้นรางวัลที่พักและแพ็กเกจกิจกรรมสุดพิเศษจากอวานี พลัส สมุย (Avani+ Samui)
          ตั้งแต่วันที่ 1-31 ตุลาคม 2562 นักเดินทางทุกท่านสามารถร่วมแชร์ความประทับใจที่พบได้ในละแวกที่ตั้งของโรงแรมอวานี ทุกแห่งทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นมุมเก๋สำหรับถ่ายรูป อาหารจานโปรดที่ไม่มีวันลืม หรือช่วงเวลาประสบการณ์ความสนุกตื่นเต้นที่พบเจอ ในระยะทางไม่เกิน 100 ไมล์ (ราว 160 กิโลเมตร) จากโรงแรมหรือรีสอร์ทในกลุ่มอวานี และเข้าร่วมกิจกรรมโดยการโพสต์ภาพดังกล่าวผ่านอินสตาแกรม พร้อมติดแฮชแท็ก #AvaniLovesTravel
          เจ้าของภาพที่ดีที่สุดที่ได้รับการคัดลือกจะได้รับรางวัล ห้องพักสำหรับ 2 ท่าน ณ อวานี พลัส สมุย จำนวน 5 คืน พร้อมอาหารเช้า บริการรถรับส่งจากสนามบิน และกิจกรรมเที่ยวเกาะต่างๆ island hopping ในขณะที่ เจ้าของภาพที่เข้ารอบจำนวน 5 ท่าน จะได้รับบัตรกำนัลที่พัก ณ โรงแรมอวานี แห่งใดก็ได้ จำนวน 2 คืน
          เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด ดูข้อมูลเพิ่มเติมและกฎกติกาได้ที่เว็บไซต์ https://www.avanihotels.com/th/instagram-contest
          นอกจากโรงแรมและรีสอร์ท 7 แห่ง ประเทศไทย อันได้แก่ อวานี เอเทรียม กรุงเทพฯ (ถนนเพชรบุรีตัดใหม่) อวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ (ถนนเจริญนคร) อวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ (ติดบีทีเอส อ่อนนุช) อวานี พัทยา อวานี พลัส หัวหิน อวานี พลัส สมุย และ อวานี ขอนแก่น เครืออวานี ยังมีโรงแรมในอีก 20 ประเทศ ได้แก่ ลาว เวียดนาม มาเลเซีย ศรีลังกา ซีเชลส์ โมซัมบิก บอสวานา เลโซโธ นามีเบีย แซมเบีย สาธารณรัฐอาหรับเอมิเรตส์ โปรตุเกส ออสเตรเลีย และ นิวซีแลนด์