ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

เนรมิตงานแต่งงานและภาพพรีเวดดิ้งในฝัน ท่ามกลางหมู่บ้านฝรั่งเศสที่โรงแรม ยู เขาใหญ่

          หากคุณกำลังมองหาสถานที่จัดงานแต่งงาน และการถ่ายรูปพรีเวดดิ้งที่แวดล้อมด้วยขุนเขา ต้นไม้และสวนดอกไม้ ท่ามกลางบรรยากาศแสนโรแมนติกแบบหมู่บ้านในชนบทของฝรั่งเศส โรงแรม ยู เขาใหญ่ คือคำตอบ0          
          วันพิเศษที่สุดของคุณให้เราดูแล ด้วยทีมงานมืออาชีพของ โรงแรม ยู เขาใหญ่ สามารถเนรมิตงานแต่งงานในฝันของคุณให้ปรากฎอยู่ตรงหน้า ไม่ว่าจะจัดงานที่ห้องบอลรูม สามารถรองรับผู้เข้าร่วมงานได้ถึง 100 ท่าน หรือ ลานสนามหญ้ารองรับได้ 200 ท่าน สามารถเสิร์ฟอาหารได้ทั้งแบบค็อกเทล บุฟเฟ่ต์ โต๊ะจีน ในงบประมาณที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามสไตล์คุณ
แพ็คเกจจัดงานหมั้นและงานแต่งงาน เริ่มต้นที่ 35,000 บาท สำหรับงานหมั้น และ เริ่มต้นที่ 85,000 บาท สำหรับงานแต่งงานแบบตะวันตก
          แพ็คเกจถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง เริ่มต้นที่ 15,000 บาท สามารถใช้สถานที่ภายในโรงแรม ยู เขาใหญ่ ถ่ายภาพ1 วัน โดยมีทีมงานไม่เกิน 6 ท่าน พร้อมห้องพักสำหรับแต่งตัว และอาหารมื้อกลางวัน ราคาดังกล่าวไม่รวมค่าช่างภาพ อุปกรณ์ และเครื่องแต่งกาย
ยู เขาใหญ่ ตั้งอยู่บนถนนธนะรัชต์ อยู่ห่างจากกรุงเทพฯ เพียง 2 ชม.เท่านั้น คุณจะได้สูดอากาศบริสุทธิ์เต็มปอด พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติอันร่มรื่น แวดล้อมด้วยสวนดอกไม้ สวนกุหลาบ ลำธาร ทะเลสาบ และตัวอาคารที่ออกแบบตกแต่งในสไตล์ชนบทฝรั่งเศส ทั้งหมดนี้จะทำให้งานแต่งงานในฝันของคุณสมบูรณ์แบบ อบอวลด้วยคววามรักและรอยยิ้ม และเป็นความประทับใจของคุณและผู้ร่วมงานไม่รู้ลืม
          สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 044 079 999 หรือ อีเมล reserve@ukhaoyai.com
          เยี่ยมชมเว็บไซต์ www.ukhaoyai.com