ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

โรงแรม Hotel Royal Classic Osaka แลนด์มาร์คแห่งใหม่ของโอซาก้า เตรียมเปิดรับการสำรองห้องพักออนไลน์ 1 ก.ค.นี้ ก่อนเปิดให้บริการวันที่ 1 ธ.ค. 2562

          เหลือเวลาอีกไม่ถึง 6 เดือนก่อนโรงแรม Hotel Royal Classic Osaka จะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ บริษัท Royal Classic Ltd. ผู้ดำเนินกิจการโรงแรมดังกล่าว ได้ประกาศเตรียมเปิดรับการสำรองห้องพักออนไลน์ เริ่มตั้งแต่เที่ยงวันของวันที่ 1 กรกฎาคม 2562 เป็นต้นไป โรงแรมแห่งนี้ได้รับการออกแบบโดยสถาปนิกชาวญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลกอย่าง Kengo Kuma พร้อมตกแต่งด้านหน้าอาคารเหมือนโรงละคร Osaka Shin-Kabukiza สมัยก่อน ซึ่งพร้อมเปิดประตูต้อนรับแขกทุกท่านในวันที่ 1 ธันวาคมนี้

          รูปภาพ 1: ภายนอกโรงแรม Hotel Royal Classic Osaka ณ เดือนพฤษภาคม 2562
          https://kyodonewsprwire.jp/img/201906217809-O1-2BLeiVJ1

          (รูปภาพ 2: https://kyodonewsprwire.jp/release/201906217809?p=images )

          การเปิดตัวโรงแรม Hotel Royal Classic Osaka ถือเป็นจุดกำเนิดของแลนด์มาร์คแห่งใหม่ที่มีความโดดเด่นในย่านมินามิใจกลางเมืองโอซาก้า โรงแรมแห่งนี้มีห้องพักและห้องชุดสุดหรูรวมกัน 150 ห้อง เพียบพร้อมด้วยร้านอาหารและบาร์ เช่นเดียวกับห้องจัดงานและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับพิธีแต่งงาน ทั้งยังตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางได้สะดวก ไม่ไกลจากรถไฟใต้ดินสถานีนัมบะของโอซาก้า ทำให้โรงแรมแห่งนี้เหมาะสำหรับการจัดกิจกรรมหลากหลายประเภท ทั้งทางธุรกิจ พิธีแต่งงาน และเที่ยวชม

          โรงแรมแห่งนี้เป็นธุรกิจแรกภายใต้แบรนด์ Royal Classic ซึ่งจะควบคุมดูแลโดยผู้เชี่ยวชาญในแวดวงงานบริการอย่างคุณ Katsuya Usami ในฐานะผู้จัดการทั่วไป พร้อมเชิดชูประวัติศาสตร์ของสถานที่ที่เรียกได้ว่าเป็นแหล่งหลอมรวมวัฒนธรรมท้องถิ่นหลากหลายรูปแบบอันเป็นเอกลักษณ์ของเมืองนี้ เพื่อมอบความมีชีวิตชีวาแก่ย่านมินามิของโอซาก้า และผลักดันความก้าวหน้าของเมืองโอซาก้าในฐานะศูนย์กลางด้านการท่องเที่ยวระดับโลก

          สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถรับชมได้ที่เว็บไซต์ของ Hotel Royal Classic ซึ่งจะมีการอัปเดทข้อมูลในช่วงเที่ยงวันของวันที่ 1 กรกฎาคม พร้อมเปิดรับการสำรองห้องพักออนไลน์ที่ https://hotel-royalclassic.jp/en/

          เกี่ยวกับ Royal Classic Ltd.

          Royal Classic Ltd. ก่อตั้งขึ้นเมื่อเดือนกันยายน 2556 โดยเป็นบริษัทในเครือ Bellco Co., Ltd. ซึ่งเป็นผู้ให้บริการด้านงานพิธีรายใหญ่ รวมถึงพิธีแต่งงานและพิธีศพ ขณะที่ Hotel Royal Classic เป็นธุรกิจแรกภายใต้แบรนด์ Royal Classic

          รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่:
          https://kyodonewsprwire.jp/attach/201906217809-O1-d7V7i6y8.pdf

          ที่มา: Hotel Royal Classic Osaka

          AsiaNet 79421