ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

เช็คอินโรงแรมสุดไฮเทคในเอเชีย อโกด้า รวมไอเดียที่เที่ยวและที่พักน่าเช็คอินช่วงวันหยุดสำหรับนักเดินทางสายเทคโนโลยีโดยเฉพาะ

          หากใครชื่นชอบเทคโนโลยีอย่างหุ่นยนต์ หรือ Virtual Reality เป็นชีวิตจิตใจ และกำลังมองหาที่เที่ยวใหม่ ๆ นอกเหนือจากการไปเที่ยวทะเลหรือขึ้นเขาชมวิวละก็ อโกด้า (http://www.agoda.com/?site_id=1811392) ผู้ให้บริการการจองห้องพักออนไลน์ที่เติบโตเร็วที่สุดแห่งหนึ่งในโลก มีสถานที่ท่องเที่ยวและที่พักแนวไฮเทคแบบที่ไปถึงแล้วจะต้องรีบกดเช็คอินมาแนะนำ

          สนุกกับนวัตกรรมสุดล้ำที่โตเกียว
          ด้วยความที่เป็นหนึ่งในผู้ผลิตและส่งออกผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับหุ่นยนต์รายใหญ่ที่สุดของโลก ประเทศญี่ปุ่นจึงเป็นแหล่งรวมแกดเจ็ตทันสมัยและนวัตกรรมใหม่ ๆ มากมาย เช่น พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์และนวัตกรรมแห่งชาติ บนเกาะโอไดบะ (Odaiba) เกาะจำลองขนาดใหญ่ที่สร้างขึ้นโดยคนญี่ปุ่นเองในบริเวณเมืองโตเกียว ภายในพิพิธภัณฑ์มีนิทรรศการเกี่ยวกับเทคโนโลยี การสำรวจอวกาศ และ ASIMO หุ่นยนต์ฮิวแมนนอยด์ที่ทันสมัยที่สุดในโลก อีกหนึ่งไฮไลท์สำหรับคนรักเทคโนโลยีเมื่อไปเยือนโตเกียวคือย่านช็อปปิ้งอากิฮาบาระ ที่มีแกดเจ็ตเจ๋ง ๆ หลากหลายให้เลือกซื้อ 
          สำหรับที่พัก อโกด้าแนะนำโรงแรม The Peninsula Tokyo (https://www.agoda.com/the-peninsula-tokyo/hotel/tokyo-jp.html?site=id1811392) ที่มีเทคโนโลยีทันสมัยใช้งานง่ายช่วยอำนวยความสะดวกให้กับแขกที่มาเข้าพัก เช่น แผงควบคุมไร้สายอัจฉริยะที่ช่วยตั้งนาฬิกาปลุก เปิดปิดไฟ ระบบเสียง รวมไปถึงม่านในห้อง รวมถึงมอนิเตอร์คอยเช็คอุณหภูมิและระดับความชื้นในอากาศด้านในและด้านนอกโรงแรม
          สวมหูฟังทัวร์ข้ามเวลาที่นิวยอร์ก
          เปลี่ยนการนั่งรถทัวร์สองชั้นชมเมืองแบบเดิม ๆ ให้เป็นประสบการณ์การเดินทางข้ามเวลาไปกับ The Ride ในดาวน์ทาวน์แมนฮัตตัน บริการทัวร์เสมือนจริง (Virtual reality experience) นาน 90 นาทีนี้ นอกจากจะพาชมย่านที่มีชื่อเสียงและโดดเด่นในตัวเมืองแล้ว ยังพาผู้โดยสารเดินทางผ่านช่วงเวลาสำคัญในประวัติศาสตร์ของเมืองไปพร้อมกันอีกด้วย
สำหรับที่พักแนวโลกอนาคตในตัวเมืองนิวยอร์ก อโกด้าขอแนะนำโรงแรม YOTEL (https://www.agoda.com/yotel-times-square/hotel/new-york-ny-us.html?site_id=1811392) ซึ่งมีบริการเช็คอินผ่านตู้อัตโนมัติ และหุ่นยนต์เก็บกระเป๋าเดินทางชื่อ YOBOT ภายในห้องพักยังมี 'กำแพงเทคโน' ที่มาพร้อมกับทีวีจอแบน ปลั๊กไฟสำหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และการเชื่อมต่อ iPod การ audio streaming ระบบควบคุมอุณหภูมิแบบใช้เซ็นเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหว และสมาร์ทเบด (SmartBeds) ที่เปลี่ยนเตียงให้เป็นโซฟาได้ตามต้องการ
          ดื่มด่ำกับศิลปะสมัยใหม่ที่สิงคโปร์
          สิงคโปร์เป็นอีกหนึ่งประเทศที่มีความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีมากที่สุดในโลก เพราะมีนวัตกรรมเพื่อที่อยู่อาศัยและโครงการปฎิรูปพัฒนาประเทศมากมาย ใครที่วางแผนจะไปสิงคโปร์ไม่ควรพลาดนิทรรศการ 'Future World: Where Arts Meets Science' ในพื้นที่รีสอร์ท Marina Bay Sands ที่ให้ผู้เข้าชมได้ก้าวเข้าสู่โลกอนาคต ผ่านการจัดแสดงผลงานแบบดิจิทัลของศิลปิน ซึ่งนำเทคโนโลยีล้ำสมัยมาผสมผสานกับศิลปะ
          หากใครชอบฟังเพลงไปออกกำลังไป อโกด้าแนะนำโรงแรม W Singapore Sentosa Cove (https://www.agoda.com/w-singapore-sentosa-cove/hotel/singapore-sg.html?site=id1811392) ที่ให้นิยามใหม่กับคำว่า "เพลงใต้ดิน" เพราะภายในสระว่ายน้ำกลางแจ้งไฮเทคของที่นี่มีลำโพงใต้น้ำถึง 24 ตัว ช่วยให้ผ่อนคลายไปกับเสียงเพลงระหว่างการออกกำลังกาย
          สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกม 360 องศาที่ฮ่องกง
          นักเดินทางสายเกมเมอร์ต้องลองไปเพิ่มระดับอะดรีนาลีนที่ Playdium Virtual Reality วีอา อาร์เคด (VR arcade) ในฮ่องกง ที่เป็นทั้งแหล่งรวมแกดเจ็ตหายากสุดล้ำ ไม่มีวางจำหน่ายทั่วไป และเกมอีกหลากหลายประเภท ไล่ตั้งแต่เกมซอมบี้ เกมแฟนตาซี ไปจนถึงเกมเพ้นท์และเกมเพื่อการผ่อนคลาย
          อโกด้าแนะนำ The Upper House (https://www.agoda.com/the-upper-house/hotel/hong-kong-hk.html?site_id=1811392) สำหรับนักเดินทางที่อยากเอนหลังเติมพลังให้เต็มที่ เพราะในแต่ละห้องของโรงแรมมีเซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหว ทำให้มั่นใจได้ว่าแม่บ้านจะไม่มารบกวนการพักผ่อนแน่นอน

          เกี่ยวกับอโกด้า
          อโกด้า เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการการจองที่พักออนไลน์ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก จากบริษัทสตาร์ทอัพด้านอีคอมเมิร์ซที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2005 ที่ประเทศสิงคโปร์ จนถึงตอนนี้ อโกด้า ขยายธุรกิจไปอย่างรวดเร็วทั่วโลก โดยให้บริการที่พักมากกว่า 2 ล้านแห่งใน 200 ประเทศ พร้อมนำเสนอที่พักหลากหลาย ที่เหมาะต่อการเดินทางทุกรูปแบบและทุกงบประมาณ ทั้งโรงแรมหรูหรา โรงแรมราคาประหยัด อพาร์ตเมนต์ บ้านพักส่วนตัว และวิลลา
          อโกด้า ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ Booking Holdings (Nasdaq: BKNG) มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ประเทศสิงคโปร์ และมีพนักงานมากกว่า 4,000 คน ใน 30 กว่าประเทศทั่วโลก เว็บไซต์ Agoda.com และแอปพลิเคชั่นอโกด้า มีให้บริการในภาษาต่าง ๆ กว่า 38 ภาษา