ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว

ออกท่องทริปในฝันสู่เมืองฮิตทั่วโลก ในราคาพิเศษสุดคุ้มกับคาเธ่ย์ แปซิฟิค

          ออกเดินทางสู่ทริปในฝันด้วยตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษสุดคุ้มจากสายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิคไปยังหลากหลายเมืองท่องเที่ยวยอดฮิตในเอเชีย ยุโรป และสหรัฐอเมริกา เอาใจนักเดินทางให้ได้เที่ยวพักผ่อนกันอย่างจุใจ พร้อมสัมผัสประสบการณ์ความสบายเหนือระดับ ทั้งในชั้นประหยัด ชั้นประหยัดพรีเมียม และชั้นธุรกิจ ในแคมเปญเก็ทอะเวย์ เซอร์ไพรส์ (Getaway Surprise)
          เปิดประสบการณ์การเดินทางความสบายเหนือระดับกับสายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิค ด้วยบริการเต็มรูปแบบ (Full service) ที่นั่งที่ถูกออกแบบตามหลักสรีระศาสตร์ บริการอาหารรสเลิศ ไปจนถึงระบบความบันเทิงที่ล้ำสมัยในชั้นประหยัด หรือจะเพิ่มความพิเศษให้กับการเดินทางยิ่งขึ้น ด้วยที่นั่งอันกว้างขวางของเที่ยวบินชั้นประหยัดพรีเมี่ยมพร้อมที่วางขากว้างเป็นพิเศษ พนักพิงศรีษะที่มอบความรู้สึกสบาย ช่องเก็บของสัมภาระและโต๊ะที่กว้างยิ่งขึ้น และอาหารดีต่อสุขภาพ หรือเลือกเพลิดเพลินกับความหรูหราเอ็กซ์คลูซีฟในชั้นธุรกิจ ยกระดับประสบการณ์เดินทางให้ราบรื่นและสะดวกสบาย ด้วยสิทธิพิเศษในการบริการเช็คอินและขึ้นเครื่อง บริการห้องรับรองระดับพรีเมียม และห้องโดยสารพิเศษที่มีอาหารระดับหรูให้บริการพร้อมที่นั่งระดับคุณภาพที่เป็นส่วนตัวให้คุณได้ผ่อนคลายอย่างเต็มที่ตลอดเที่ยวบิน
 

เส้นทางบิน

ราคาเริ่มต้นสำหรับ
บัตรโดยสารชั้นประหยัด*

ราคาเริ่มต้นสำหรับบัตรโดยสาร
ชั้นประหยัดพรีเมี่ยม *

ราคาเริ่มต้นสำหรับบัตรโดยสารชั้นธุรกิจ*

กรุงเทพฯ - ฮ่องกง/สิงคโปร์

6,195 บาท

13,595 บาท

15,445 บาท

กรุงเทพฯ - ไต้หวัน/ญี่ปุ่น/
เกาหลีใต้

8,075 บาท

18,475 บาท

23,605 บาท

กรุงเทพฯ – ยุโรป

22,965 บาท

55,925บาท

98,990 บาท

กรุงเทพฯ – สหรัฐอเมริกา**

25,835 บาท

64,635 บาท

114,600 บาท


          ผู้โดยสารที่สนใจ สามารถสำรองที่นั่งได้ที่แผนกสำรองที่นั่งของสายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิค โทร. 0-2787-3366 หรืออีเมล bkkrestkt@cathaypacific.com และออกเดินทางได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 กันยายน 2562 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาไปที่ www.cathaypacific.com/th 

          *ราคานี้รวมภาษีและค่าธรรมเนียมอื่นๆ และเงื่อนไขเป็นไปตามที่สายการบินกำหนด
          **เที่ยวบินจากกรุงเทพฯ ไปยังเมืองซีแอตเติล จะเริ่มให้บริการตั้งแต่วันที่ 31 มีนาคม 2562 เป็นต้นไป