ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

amazing ไทยเท่กับญาญ่ามาแรง!!! 3 วันทะลุ 2 ล้านวิว

          กระแสการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) มาแรงเพียงแค่เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณา amazing ไทยเท่ ชุด "มอง" แค่เพียง 3 วันยอดวิวทะลุถึง 2 ล้านวิวแล้ว!! โดยโฆษณาชุดนี้ ททท.ได้ดึงพรีเซ็นเตอร์ชื่อดังอย่าง "ญาญ่า อุรัสยา สเปอร์บัน" มาช่วยปลุกกระแสเที่ยวไทยเท่ให้ลึกซึ้งกว่าที่เคย ผ่านมุมมองใหม่จาก "Local Hero" ด้วยการนำเสนอเรื่องราวของคนท้องถิ่น ซึ่งเป็นผู้อนุรักษ์วิถีชีวิต วัฒนธรรม สืบสานภูมิปัญญาท้องถิ่น มาสร้างแรงบันดาลในการเดินทางท่องเที่ยวให้เห็นภาพของแหล่งท่องเที่ยวที่สวยงามชัดเจนยิ่งขึ้น อีกทั้งเป็นส่วนช่วยสะท้อนแนวคิด "เมืองไทย สวยทุกที่ เท่ทุกเวลา"
          นอกจากได้มองเมืองไทยในมุมใหม่แล้ว ยังตอกย้ำด้วยการนำเพลง"มอง" ของราชาเพลงลูกทุ่ง สุรพล สมบัติเจริญ มาเรียบเรียงดนตรีใหม่ให้มีความทันสมัยและดูน่าสนใจ ทำเอาใครหลายคนอยากย้อนเวลากลับไปอยู่ในยุค 60 แถมไม่เพียงแค่เกิดกระแส Talk ในประเทศไทยเท่านั้น แต่ยังดังออกไปยังประเทศเพื่อนบ้านอีกด้วย เรียกว่าสวยปังสะกดสายตาทั้งพรีเซ็นเตอร์ และแหล่งท่องเที่ยวต่างๆทั่วประเทศเลยทีเดียว 
          โดยในภาพยนตร์โฆษณาได้ออกไปถ่ายทำ 4 โลเคชั่นหลัก ได้แก่ บ้านนกเขา-ตรอกโรงยา จังหวัดอุทัยธานี ชุมชนริมน้ำจันทบูร จังหวัดจันทบุรี กลุ่มย้อมผ้าคราม จังหวัดสกลนคร และเกาะเหลาเหลียง จังหวัดตรัง สร้างแรงบันดาลในการเดินทางท่องเที่ยวสะท้อนแนวคิด "เมืองไทย สวยทุกที่ เท่ทุกเวลา"
          ออกไปเที่ยวเมืองไทยแบบไม่ซ้ำใครให้เสียงบอกเล่าจากพื้นถิ่นเป็นจุดเริ่มต้นในความต่างของทุกการเดินทาง ติดตามเรื่องราวดีๆได้ที่ Facebook Fanpage : amazing ไทยเท่ 
          เมืองไทย..สวยทุกที่ เท่ทุกเวลา 
          https://youtu.be/8yOVR_WsUZo