ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว

ต้อนรับปีใหม่ 2019 กับ โปร “สุขภาพดีมาเป็นคู่” ที่ ดีฟิต เฮลธ์คลับ, ดุสิตดีทู เชียงใหม่

          "Be my FIT @ DFiT, dusitD2 Chiang Mai"
          ดีฟิต (DFiT) เฮลธ์คลับ โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่ ขอมอบสุขภาพดี ให้คุณกับราคาสมาชิกที่สุดแสนพิเศษ ภายใต้สโลแกน "สุขภาพดีมาเป็นคู่" กับโปรโมชั่นสมาชิกรายเดือน และรายปี พร้อมสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย
          ** สมาชิกรายเดือน ราคาเพียง 3,000 บาทสุทธิ สำหรับ 2 ท่าน (จากราคาปกติ ท่านละ 3,000 บาท) ** สิทธิพิเศษ: อินเตอร์เน็ทความเร็วสูงภายในบริเวณห้องออกกำลังกาย, ห้องอบไอน้ำ เพื่อสุขภาพ, บริการสระว่ายน้ำ และพนักงานที่ได้รับการอบรมเป็นอย่างดี ที่จะคอยให้คำแนะนำในการออกกำลังกาย
          ** สมาชิกรายปี ราคาเพียง 24,000 บาทสุทธิ สำหรับ 2 ท่าน (จากราคาปกติ ท่านละ 15,000 บาท) ** สิทธิพิเศษ: อินเตอร์เน็ทความเร็วสูงภายในบริเวณห้องออกกำลังกาย, ห้องอบไอน้ำ เพื่อสุขภาพ, บริการสระว่ายน้ำ, ส่วนลด 10% สำหรับอาหารและเครื่องดื่ม, ส่วนลด 25% สำหรับทรีตเม้นต์จากเทวารัณย์ สปาและพนักงานที่ได้รับการอบรมเป็นอย่างดี ที่จะคอยให้คำแนะนำในการออกกำลังกาย
          ดีฟิต (DFiT) เฮลธ์คลับ พร้อมให้บริการด้วยห้องฟิตเนสขนาดมาตรฐาน ซึ่งตั้งอยู่ชั้นบนสุด ของโรงแรม (ชั้น 10) ทำให้คุณสามารถชมวิวทิวทัศน์ของเมืองเชียงใหม่ได้โดยรอบ ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศรับแสงอาทิตย์ยามเช้าหรือแสงสีกลางเมืองเชียงใหม่ยามค่ำคืนระหว่างการออกกำลังกาย อีกทั้งยังมีบริการอุปกรณ์ออกกำลังกายมาตรฐานสากลอันหลากหลายให้คุณได้เลือกออกกำลังกายทุกสัดส่วน ซึ่งเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 06.00 น. – 22.00 น.
          สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 053-999-999 ต่อ 5130
          อีเมล์ yothin.ap@dusit.com