ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว

“โพสต์พาเที่ยว” ชวนเที่ยว แพร่ แอ่วกาดชุมชน กาดพระนอน กาดพงษ์สุนันท์ แอ่วกาดกองเก่าใน “เดินกาด..ยามเย็น.ฮัมเพลง” 29-30 ธ.ค. นี้

          #สิ้นปีนี้.. แป้...เชิญแอ่วกาดกองเก่า 2 วันติดเจ้า#
          ททท.สำนักงานแพร่ ร่วมกับ 3 กาดชุมชน กาดพระนอน กาดพงษ์สุนันท์ กาดกองเก่า ขอส่งความสุขให้กับนักท่องเที่ยวที่มาเยือนแป้ ชุมชนกะชาวบ้านคนแป้ก็มีความสุข ด้วยการเปิดกาดกองเก่าติดกัน 2 วัน วันเสาร์ กะ วันอาทิตย์ที่ 29-30 ธันวาคม 2561 เวลา 15.30-20.30 น. ต้อนฮับเทศกาลปีใหม่ที่จะถึง (New Year Eve) ฮื้อมีการจัดกิจกรรมซื้อของในกาดเอาคูปองจากพี่ ป้า น้า อา ไปสอยดาวแลกลุ้นของรางวัลเน้อ กับขอเชิญชวนแต่งกายพื้นเมืองงาม ๆ เดินกาดลุ้นของรางวัลพิเศษกันโต้ยเจ้า...เสาร์-อาทิตย์นี้ มาร่วมสนุกกับชุมชนกาดของเฮากะเจ้า และอีกงาน #แป้ม่วน...เด็กๆ ฮ้องเพลงประกวดเพลงโฟล์คซองที่กาดกองเก่า#
          "เดินกาด..ยามเย็น.ฮัมเพลง" วันเสาร์ กะ วันอาทิตย์ที่ 29-30 ธันวาคม 2561 เวลา 17.00-21.00 น. ที่กาดกองเก่า เฮาชวนเด็ก ๆ มาประกวดเพลงโฟล์คซอง เพลงอินดี้ มีเงื่อนไขคณะกรรมการตัดสินให้คะแนน รางวัลที่ 1 ห้าพันบาท ที่ 2 สามพันบาท ที่ 3 สองพันบาท เป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวและสนับสนุนให้เด็กๆแสดงความสามารถ จัดกิจกรรมให้ทุกๆ คนมีส่วนร่วม...ททท.สำนักงานแพร่ ขอเชิญชวนให้คนมาแอ่วกาดกองเก่ามาร่วมเชียร์เด็กฮ้องเพลง..ฮัมเพลงตามเด็กน้อยที่ตรงข่วงหน้าบ้านวงศ์บุรีเจ้า ลงทะเบียนที่บูธหน้างานมีของที่ระลึกด้วยเน้อ….ติดตามข่าวสารที่เฟสบุค FB: tatphrae ...ติดตามรายละเอียดที่เฟสบุค ททท.สำนักงานแพร่เจ้า FB : tatphrae