ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว

โรงแรมเปิดใหม่ตกแต่งสไตล์ร่วมสมัย โรงแรมโซลิแทร์ กรุงเทพ สุขุมวิท11

          โรงแรม โซลิแทร์ กรุงเทพฯ เป็นโรงแรมใหม่ในซอยสุขุมวิท 11 ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว การออกแบบมีความสวยงาม ทันสมัย ผสมผสานกันอย่างลงตัว เหมาะสำหรับวันหยุดพักผ่อนระยะสั้นหรือยาว เดินทางมาประชุม หรือท่องเที่ยว ด้วยสถานที่ตั้ง อยู่ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส รถไฟฟ้าใต้ดิน ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล ชั้นนำ รายล้อมไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวเด่นๆ ในกรุงเทพอีกมากมาย นอกจากนี้ ทางโรงแรมฯ มีรถตุ๊ก ตุ๊ก บริการรับส่ง จากโรงแรม ไปยัง รถไฟฟ้าบีทีเอส นานา โดยใช้เวลาเพียง 5 นาทีเท่านั้น รวมถึงบริการรถรับส่ง สนามบินสุวรรณภูมิ หรือ ดอนเมือง ซึ่งใช้เวลาเดินทางเพียง 45 นาที
          คอนเซ็ปต์ของโรงแรม โซลิแทร์ กรุงเทพฯ เกิดจากความต้องการให้ผู้เข้าพักรู้สึกสะดวกสบายและเป็นกันเองราวกับอยู่บ้าน ผสมผสานกับความหรูหราและทันสมัยในรูปแบบของโรงแรม การตกแต่งภายในส่วนใหญ่จึงเน้นความโค้งเว้าโดยได้แรงบันดาลใจมาจากถาดร่อนทองคำ และเนื่องจากโซลิแทร์ มีความหมายว่า "เพชร" จึงนำเอกลักษณ์ของเพชรมาใช้ในการเล่นแสง เพื่อให้การตกแต่งมีมิติมากขึ้น รวมทั้งอุปกรณ์ตกแต่งภายในที่สร้างสรรค์ผลงานออกมาในรูปแบบของศิลปะ แอบสแตรกอาร์ต ทั้งนี้ทางโรงแรมฯ ยังมีคุณช้างขี้เกียจ Mr. Lazy Elephant งานศิลปะที่มีเพียงหนึ่งเดียวในโลก ด้วยการออกแบบที่แตกต่าง โดยการนำแผ่นทองแดงขนาดเล็กประกอบกัน คอยต้อนรับทุกท่านอยู่ที่บริเวณล็อบบี้ ซึ่งช้างถือเป็นสัญลักษณ์ที่แสดงถึงความเป็นไทยได้เป็นอย่างดี
          โรงแรม โซลิแทร์ กรุงเทพฯ มี 4 อาคาร ได้แก่ อาคารโซลิแทร์ (Solitaire), อาคารแซฟไฟร์(Sapphire),อาคารเอ็มเมอร์รัล (Emerald) และ อาคารรูบี้ (Ruby) ห้องพักมีทั้งหมด 319 ห้อง ตกแต่งสไตล์ร่วมสมัยได้อย่างลงตัว ห้องน้ำกว้างขวาง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน อาทิ บริการวายฟาย อินเทอร์เน็ต ฟิตเนส สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอบไอน้ำ รวมไปถึงห้องอาหาร แอทสไปซ์ (@Spice) ออน เดอะ ร็อค บาร์ (On the Rock Bar) อควา บาร์ (Aqua Bar) และ คลับ สกาย เล้าจ์ บนชั้นสูงสุดของโรงแรม พร้อมทั้งการบริการที่น่าประทับใจจากพนักงานของโรงแรมที่คอยอำนวยความสะดวกให้ในทุกพื้นที่
          ห้องอาหาร แอทสไปซ์ (@Spice All Day Dining Restaurant)
          ห้องอาหารนานาชาติที่มีหลากหลายเมนูให้เลือกอร่อย ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย อาหารฝรั่ง รวมทั้งอาหารอินเดียที่หากได้ลิ้มลองแล้วยากที่จะปฏิเสธ ให้บริการอาหารในรูปแบบอาหารจานเดียว (À la carte) ตลอดทั้งวัน และบุฟเฟต์ในช่วงเช้า ตั้งอยู่ที่บริเวณชั้นเอ็ม อาคารโซลิแทร์
          เปิดบริการ 6.00 – 23.00 น.

          ออน เดอะ ร็อค บาร์ (On the Rocks Bar)
          ให้บริการเมนูเครื่องดื่มนานาชนิด ไม่ว่าจะเป็นค็อกเทล เบียร์ หรือไวน์ นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มไร้แอลกอฮอล์ และอาหารว่างมากมายที่รอให้คุณได้ลิ้มลอง เหมาะสำหรับนัดสังสรรค์หลังเลิกงาน หรือชมฟุตบอลแมตช์สำคัญ บาร์ตั้งอยู่ที่บริเวณล็อบบี้ของโรงแรม
          เปิดบริการ 10.00 – 02.00 น.

          อควา บาร์ (Aqua Bar)
          คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับเครื่องดื่มเย็นๆ ค็อกเทลหลากสีสัน อาหาร และของว่างอีกมากมาย เพื่อเพิ่มบรรยากาศการพักผ่อนริมสระว่ายน้ำกลางแจ้งของท่านให้สะดวกสบายยิ่งขึ้น ตั้งอยู่บริเวณชั้นเอ็ม อาคารโซลิแทร์
          เปิดบริการ 6.00 – 22.30 น.

          คลับ สกาย เล้าจ์ (Club Sky Lounge)
          ตั้งอยู่บนชั้น 16 ของอาคารโซลิแทร์ ให้คุณได้ดื่มด่ำกับวิวพาโนรามาของกรุงเทพฯ ด้วยการออกแบบและตกแต่งโดยใช้กระจกบานเป็นหลัก สามารถเลือกนั่งได้ทั้งด้านใน และด้านนอก เพื่อให้คุณได้เพลิดเพลินกับบรรยากาศตลอดทั้งวัน นอกจากนี้ยังมีศูนย์ธุรกิจ (Business Center) และห้องประชุมไว้คอยบริการสำหรับแขกที่เข้าพักชั้น10 เป็นต้นไปเท่านั้น โดยจะมีอาหารเช้าบริการ และเครื่องดื่มบริการฟรีในตอนเย็น
          เปิดบริการ 6.30 – 22.30 น.