ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว

เปิดประสบการณ์ ความสนุก ตื่นเต้น และ ลุ้น ไปด้วยกัน กับ เครื่องเล่น Toon Machine ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ครั้งแรกในกรุงเทพมหานคร กับงาน Cartoon Network Amazone Waterpark – 2018 World Toon Tour presented by CPN

           บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท อเมซอน ฟอลล์ จำกัด จัดงาน Cartoon Network Amazone Waterpark – 2018 World Toon Tour presented by CPN หลังจากประสบความสำเร็จในการเดินทางสร้างความสนุกสนานในประเทศบราซิล ออสเตรเลีย ฟิลิปปินส์ และนิวซีแลนด์ เครื่องเล่นไฮดรอลิคยักษ์ Toon Machine นี้ก็ได้เดินทางมาถึงประเทศไทย และได้เคยไปมอบความสุขเหล่านี้ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพัทยาบีชมาแล้วครั้งหนึ่ง ในงาน KIDS DAY 2018 THE ADVENTURE 4.0 ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี มีแฟน ๆ กว่า 100,000 คนทั้งเด็กและผู้ใหญ่เข้ารอเล่นตั้งแต่ 8:00 น. เพื่อทดสอบความกล้าท้าความสนุกแบบใหม่! 
          ครั้งนี้ ในช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีน ซึ่งเป็นเวลาที่ดีที่สุดสำหรับการรับโชคต้อนรับปีจอ เราจึงได้นำกองทัพเครื่องเล่น Toon Machine ที่ใหญ่ที่สุดในโลกและตัวการ์ตูนคาแรคเตอร์ชื่อดัง เจค สุนัขมหัศจรรย์แปลงร่างได้ จากซีรีย์ที่ชนะเลิศรางวัลเอมมี่หลายสมัยจากเรื่อง "แอดเวนเจอร์ ไทม์" และเหล่าตัวการ์ตูนอื่นๆ อาทิเช่น สามสาวพาวเวอร์พัฟเกิลล์ พร้อมกิจกรรมความสนุกต่างๆมากมาย มาเปิดตัวเป็นครั้งแรกที่กรุงเทพฯ โดยเริ่มต้นการผจญภัยไปกับ เครื่อง Toon Machine ครั้งแรกอย่างเป็นทางการที่ศูนย์การค้า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 วันที่ 12 – 18 กุมภาพันธ์ 2561 และขยายความสนุกไปยังสาขาต่างๆ ดังนี้ 
          - ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ วันที่ 7 – 12 มีนาคม 2561
          - ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 3 วันที่ 21 – 27 มีนาคม 2561
          - ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ระยอง วันที่ 2 – 8 เมษายน 2561
          - ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ชลบุรี วันที่ 19 – 25 เมษายน 2561 
          - ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา รามอินทรา วันที่ 4 – 10 พฤษภาคม 2561 
          นอกจากนี้จะมีการโรดโชว์ไปยังศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าอื่นๆ ทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัดตลอดทั้งปี 
          ผู้ที่สนใจสามารถติดตามดูสาขาต่าๆที่ไปโรดโชว์ได้ที่ http://www.cartoonnetworkamazone.com/worldtoontour2018/CPN
          โดยเครื่องเล่น Toon Machine เป็นเครื่องเล่นจับตุ๊กตาขนาดยักษ์ที่ผสมผสานการดีไซน์และเทคนิคที่ทันสมัย กับตู้เกมส์คีบตุ๊กตาเข้าด้วยกัน ด้วยความสูงและกว้างกว่าหกเมตรทำให้เป็นจุดสนใจของผู้คนที่ได้พบเห็น ทั้งเด็กและผู้ใหญ่สามารถเล่นเครื่องเล่นนี้ได้กับครอบครัวและเพื่อนๆ โดยมีหนึ่งคนเป็นผู้ควบคุม หนึ่งคนใจกล้าลงเล่นในเครื่องเพื่อจับของรางวัลและลุ้นรับรถยนต์อิซูซุ MU-X SUV และรถจักรยานยนต์ฮอนด้า Scoopy-i รวมถึงบัตรสมาชิกรายปีแบบครอบครัวของสวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์คอเมโซนและรางวัลพิเศษ เช่น ได้แก่ โทรศัพท์มือถือ iPhone, Samsung, เครื่องเล่นเกม Nintendo, เครื่องเล่นเกม Xbox บัตรกำนัลจากร้านอาหารและโรงภาพยนตร์ ของเล่นและอื่นๆ อีกมากมายที่สามารถนำคนลงไปเล่นได้ รองรับน้ำหนักมากถึง 200 กิโลกรัม รวมรางวัลทั้งหมดมูลค่ากว่า 1.5 ล้านบาท 

          กิจกรรมภายในงาน 
          - พบกับสามสาวพาวเวอร์พัฟเกิลส์ และ ฟินน์ เจค พร้อมตัวการ์ตูนเซอร์ไพรส์จากเรื่องแอดเวนเจอร์ ไทม์ 
          ที่ชนะรางวัลเอมมี่ อวอร์ด
          - ร่วมถ่ายภาพ meet & greet กับดาราการ์ตูนเน็ทเวิร์ค อย่างใกล้ชิด
          - กิจกรรม balloon art แจกลูกโป่งฟรีให้กับคุณหนูๆที่มาภายในงาน 
          - กิจกรรม Face Painting ในธีม การ์ตูนเน็ทเวิร์คอเมโซน
          - Photo booth/ Cosplay ให้ทุกคนได้แปลงร่างเป็นดาราการ์ตูนเน็ทเวิร์คตัวโปรดและถ่ายภาพครีเอทกันแบบ
          สนุกสนานไม่ซ้ำใคร
          - TV corner ฉายการ์ตูนเน็ทเวิร์คเรื่องดังตลอดงาน 
          - ซุ้มกิจกรรม art & craft วาดภาพระบายสีและสร้างสรรค์งานศิลปะในธีมการ์ตูนเน็ทเวิร์คอเมโซน
          - เซลฟี่กับรูปปั้น We Bare bears และ photo spots สุดเก๋ในจุดต่างๆ
          - ซื้อบัตรสวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์คอเมโซน ในราคาพิเศษสุด
          - สินค้าแบรนด์การ์ตูนเน็ทเวิร์คอเมโซนที่เดียวในโลกในราคาพิเศษสุด

          กติกาการเล่นเครื่อง Toon Machine 
          - ผู้สนใจเข้าเล่นเครื่องต้องจับ Lucky Draw เพื่อร่วมเป็นผู้โชคดีลุ้นลงไปคีบของรางวัล 

          โปรโมชั่นจาก Cartoon Network Amazone
          1. ซื้อบัตรสวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซน 1 ใบแถมฟรี 1 ใบได้สิทธิ์เล่นฟรี 1 ครั้ง
          2. ซื้อบัตรสวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซน 2 ใบแถมฟรี 2 ใบในราคาเพียง 2,580 บาท ได้สิทธิ์ Fast Track เข้าเล่นเครื่อง 
          Toon Machine ฟรี 1 ครั้ง
          เกี่ยวกับสวนน้ำ "การ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซน" 
          "การ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซน" จัดเป็นสวนน้ำที่สร้างขึ้นภายใต้แนวคิดหลักเป็นธีมการ์ตูนเน็ทเวิร์ครายแรกของโลก ตั้งอยู่ที่ภูมิภาคตะวันออกของ ประเทศไทยในบริเวณชายหาดบางเสร่ โดยสวนน้ำ "การ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซน" ได้รับการออกแบบและตกแต่งด้วยแนวคิดและดีไซน์ที่แตกต่างกันถึง 10 ธีมโซน โดยในแต่ละโซนจะประกอบด้วย เครื่องเล่นวอเตอร์โคสเตอร์ และอุปกรณ์เครื่องเล่นทางน้ำสุดเร้าใจ อีกทั้งยังเปิดโอกาสให้ทุกคนได้สัมผัสกับเหล่าตัวการ์ตูนสุดโปรดจากช่อง "การ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซน" ได้อย่างใกล้ชิดมากยิ่งขึ้นด้วยโชว์การแสดงสุดเร้าใจและความบันเทิงที่ผสานเข้ากับเทคโนโลยีแบบอินเตอร์แอกทีฟอันทันสมัยยิ่งกว่าที่เคย นอกจากนี้เครื่องเล่นทุกชนิดถูกออกแบบภายใต้แนวคิดเฉพาะตัวที่ชุบชีวิตตัวการ์ตูนจากโลกแห่งการ์ตูนให้ออกมาโลดแล่นในโลกแห่งความจริง ได้แก่ Ben 10, The Powerpuff Girls, Johnny Bravo และ The Amazing World of Gumball เป็นต้น โดย "การ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซน" ดำเนินธุรกิจภายในประเทศไทยภายใต้เครือบริษัท "เทอร์เนอร์ บรอดคาสติ้ง ซิสเต็ม เอเชีย แปซิฟิก"www.CartoonNetworkAmazone.com I www.Facebook.com/CNAmazone