ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว

โซเนวา คีรี มอบแพกเกจ “ซีเคร็ทส์ ออฟ เกาะ กูด”ให้คุณเลือกรับประสบการณ์ดี ๆ ได้ถึง 5 อย่างฟรี ตลอดเดือนมีนาคม 2561

          โซเนวา ผู้ดำเนินกิจการรีสอร์ทหรูชั้นนำของโลก เปิดตัวแพ็กเกจ "ซีเคร็ทส์ ออฟ เกาะ กูด" ตลอดเดือนมีนาคม 2561 ที่ ซึ่งเป็นแพ็กเกจห้องพัก ที่รวมกิจกรรมสนุก ๆ บนเกาะกูดให้คุณเลือกได้ถึง 5 รายการ อาทิ โปรแกรมเที่ยวชมธรรมชาติของเกาะกูด, เรียนรู้วัฒนธรรมไทยและการทำอาหารไทย, กิจกรรมดูดาว และอื่น ๆ 
          โซเนวา คิรี ตั้งอยู่บนเกาะกูด จังหวัดตราด เป็นเกาะที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับที่ 4 ของประเทศไทย มีประชากรอาศัยอยู่ไม่หนาแน่นและได้ชื่อว่ามีธรรมชาติที่ยังสมบูรณ์อันดับต้น ๆ ของประเทศ มีความหลากหลายทางชีวภาพมากกว่าประเทศอังกฤษเสียอีก นอกจากนั้นทะเลเกาะกูด ยังมีปลาชุกชุม บนเกาะมีสัตว์ป่านา ๆ ชนิดอาศัยอยู่ มีต้นไม้ดอกไม้หนาแน่นและผีเสื้อมากมาย สนใจรายการพันธุ์ไม้บนเกาะกูดที่โซเนวาจัดทำขึ้น คลิ๊ก ที่นี่.
          ประสบการณ์ที่คุณจะได้รับเมื่อจองแพกเกจ "ซีเคร็ทส์ ออฟ เกาะ กูด"
          1. เกาะกูด ดิสคัฟเวอรี่ – ทริปสบาย ๆ ไปเยี่ยมชมวิถีชีวิตของชาวประมง ที่หมู่บ้านชาวประมงอ่าวสลัด ก่อนแวะเล่นน้ำที่น้ำตกคลองเจ้า
          2. สน๊อกเกิ้ล และรับประทานอาหารกลางวัน ที่เกาะรัง 
          3. ชมผีเสื้อบนเกาะกูด – ทริปเดินป่า นำโดยไกด์ผู้เชี่ยวชาญด้านนิเวศวิทยาเขตร้อนของโซเนวา แวะเที่ยวน้ำตกก่อนไปส่องผีเสื้อด้วยกล้องคาเลโดสโคป
          4. แวะชมตลาด และเรียนทำอาหารไทยกับคุณเบนซ์ – ทริปจ่ายตลาดที่หมู่บ้านอ่าวสลัดเพื่อหาปลาที่ชาวบ้านจับมาสด ๆ และส่วนผสมอื่น ๆ กับคุณเบนซ์ ก่อนเรียนการทำอาหารไย พร้อมเทคนิคต่าง ๆ 
          5. กิจกรรมดูดาว – ตื่นตาตื่นใจไปกับการส่องดูดวงจันทร์ ดาวเสาร์ และดาวอื่น ๆ อีกมากมายบนท้องฟ้า จากกล้องดูดาว และเรียนรู้จากนักดาราศาสตร์ประจำรีสอร์ทของโซเนวา ที่หอดูดาว 
          ราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 1,742++ ดอลล่าร์สหรัฐ สำหรับห้องพักแบบเบย์วิว พูล วิลล่า สวีท ตลอดเดือนมีนาคม 2561
สนใจข้อมูลเพิ่มเติม คลิ๊ก ที่นี่ หรือต้องการโบรชัวร์ 
          ข้อตกลงและเงื่อนไขเป็นไปตามที่โซเนวา กำหนด 
          สามารถสำรองห้องพักหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ อีเมล: reservations@soneva.com, skype: soneva.reservation
หรือโทรศัพท์: +91 124 4511000 www.soneva.com