ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

คาเชต์ ฮอสพิทอลลิตี้ กรุ๊ป เปิดตัวแบรนด์น้องใหม่ในภูเก็ต “คาเชต์ รีสอร์ท เดวา ภูเก็ต” พร้อมเปิดให้บริการในเดือนธันวาคม 2560 นี้ ด้วยแพ็กเกจราคาพิเศษ

          ใกล้จะเสร็จสมบูรณ์แล้วสำหรับโครงการออกแบบและปรับปรุงตกแต่งภายในทั้งหมดของ "คาเชต์ รีสอร์ท เดวา ภูเก็ต" ไลฟ์สไตล์รีสอร์ทขนาด 128 ห้อง ณ หาดในยาง, หนึ่งในชายหาดที่งดงามที่สุดของจังหวัดภูเก็ต, จากการดำเนินการของคาเชต์ ฮอสพิทอลลิตี้ กรุ๊ป (CHG) และเป็นการร่วมงานกับบริษัท อาร์แอนด์บี พาร์ทเนอร์ จำกัด บริษัทบริหารและจัดการรีสอร์ทและอสังหาริมทรัพย์ที่ตั้งอยู่ในจังหวัดภูเก็ต ผู้เป็นเจ้าของ
          คาเชต์ รีสอร์ท เดวา ภูเก็ต จะพร้อมเปิดให้บริการในเดือนธันวาคม 2560 
          "เรากำลังอยู่ในขั้นตอนสุดท้ายของการปรับปรุงรีสอร์ทที่สวยงามแห่งนี้ และรู้สึกตื่นเต้นที่จะเปิดตัวแบรนด์ คาเชต์ รีสอร์ท ของเราในภูมิภาคตะวันออกเฉียงใต้, ภูเก็ตเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามดึงดูดนักท่องเที่ยว และเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้แนะนำพวกเขาเหล่านั้นให้ได้พบกับรูปแบบการดีไซน์ ประสบการณ์การรับประทานอาหารสุดประทับใจ และสิ่งอำนวยความสะดวกอันเลื่องชื่อของเรา" นาย เวาเตอร์ แบนนิ่ง รองประธานอาวุโส แผนกปฏิบัติการ ประจำภูมิภาคตะวันออกเฉียงใต้ กล่าว
          คาเชต์ รีสอร์ท เดวา ภูเก็ต เป็นรีสอร์ทแห่งที่ 2 ของคาเชต์ ฮอสพิทอลลิตี้ กรุ๊ป (CHG) และเป็นหนึ่งในโครงการเพื่อการขยายกิจการของคาเชต์ในภูมิภาคตะวันออกเฉียงใต้ โดยคาเชต์ ได้เข้ามาดำเนินการบริหารตั้งแต่เมื่อต้นปี 2560 และมีทีมงาน Cachet Interior Design (CID) เป็นผู้ทำการออกแบบตกแต่งภายในใหม่ มีกำหนดการให้แล้วเสร็จในเดือนธันวาคม 2560
          คาเชต์ รีสอร์ท เดวา ภูเก็ต จะมอบสุดยอดประสบการณ์การพักผ่อนที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์คาเชต์ อาทิเช่น เครื่องนอนคุณภาพระดับพรีเมี่ยมเพื่อการนอนหลับสนิทอย่างเป็นสุขตลอดคืน ผลิตภัณฑ์อาบน้ำและดูแลผิวกายกลิ่นหอมสดชื่นและช่วยบำรุงผิวอย่างอ่อนโยน พื้นที่โถงต้อนรับขนาดใหญ่ และเมนูอาหารแสนอร่อยที่คัดสรรมาจากทั่วโลกจากที่จัดให้บริการในห้องอาหารคอนเซ็ปต์เก๋ 2 แห่งในรีสอร์ท นอกจากนี้ยังมี สปาสไตล์ทรอปิคอล ห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ครบครัน ห้องเด็กเล่น และสระว่ายน้ำ 2 สระ ที่สามารถใช้เป็นฉากที่ถ่ายรูปได้อย่างสวยงามอีกด้วย 
          คาเชต์ รีสอร์ท เดวา ภูเก็ต ตั้งอยู่ริมชายฝั่งที่เงียบสงบของหาดในยาง ซึ่งเป็นหนึ่งในชายหาดที่งดงามที่สุดของภูเก็ต บนชายฝั่งทะเลสีครามและป่าเขียวชอุ่มของอุทยานแห่งชาติสิรินาถ การเดินทางจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตมาที่รีสอร์ทใช้เวลาเพียงแค่ 7 นาที และห่างจากตัวเมืองภูเก็ต เพียง 50 นาที โดยรถยนต์ 
          ทีมคาเชต์ อินทีเรีย ดีไซน์ ได้รังสรรค์ออกแบบและปรับปรุงตกแต่งภายใน ห้องพักมาตรฐาน ห้องพักประเภทวิลล่า และ ห้องสวีท ให้โดดเด่นด้วยสไตล์เรียบหรูแบบร่วมสมัย ตกแต่งด้วยพื้นคอนกรีตขัดมัน ไม้มะฮอกกานีสีเข้ม หินอ่อนสีดำ พื้นผิวจากกะลามะพร้าว และเพดานโปร่ง ดีไซน์ห้องพักที่ทันสมัยผนวกกับการตกแต่งด้วยผ้าไหมไทยสีฟ้าน้ำทะเลบนปลอกหมอน เก้าอี้และโซฟา และประดับประดาด้วยงานประติมากรรมศิลปะไทย ช่วยสร้างเสน่ห์ที่มาพร้อมเอกลักษณ์เฉพาะตัวให้กับห้องพักแนวร่วมสมัยที่ผสมผสานอัตลักษณ์ของท้องถิ่นกับสไตล์โมเดิร์นเข้ามาไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว 
          เพื่อเป็นการฉลองการเปิดตัวของ คาเชต์ รีสอร์ท เดวา ภูเก็ต เราขอมอบแพ็กเกจห้องพักราคาพิเศษให้กับคุณ ๆ พร้อมอภินันทนาการคุณด้วยประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ดังนี้:
          การสวดมนต์ข้ามคืน เพื่อต้อนรับวันใหม่ ณ โบสถ์ วัดใกล้ ๆ ร่วมกับพนักงานของรีสอร์ทขี่จักรยานของรีสอร์ทเพื่อเยี่ยมชมความสวยงามของอุทยานแห่งชาติสิรินาถพักผ่อนสบาย ๆ ณ หาดในยาง พร้อมบริการตะกร้าปิคนิคจาก สโตนเฮ้าส์ ไวน์บาร์
เข้าคลาสเรียนภาษาไทยนั่งชิลสบาย ๆ ที่ คาเชต์ พูล คลับ แหล่งสังสรรค์และปาร์ตี้ ในบรรยากาศสนุกสนานริมสระน้ำ
          สามารถสำรองห้องพักได้ โดยผ่านเว็บไซต์ของรีสอร์ท www.cachetphuketdewa.com และเพื่อเป็นการต้อนรับการเปิดตัวของ คาเชต์ รีสอร์ท เดวา ภูเก็ต เราขอมอบส่วนลดพิเศษ หากคุณสำรองห้องพักระหว่างวันที่ดังต่อไปนี้ 
          ระหว่างวันที่ 1-31 ตุลาคม 2560 รับส่วนลด 35%
          ระหว่างวันที่ 1-30 พฤศจิกายน 2560 รับส่วนลด 25%
          ระหว่างวันที่ 1-16 ธันวาคม 2560 รับส่วนลด 15% 
          **ส่วนลดสำหรับวันทำการจองข้างต้น สงวนสิทธิ์สำหรับการเข้าพักในช่วงตั้งแต่ 16 ธันวาคม 2560 ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2561 เท่านั้น
          เกี่ยวกับ คาเชต์ ฮอสพิทอลลิตี้ กรุ๊ป
คาเชต์ ฮอสพิทอลลิตี้ กรุ๊ป (ซีเอชจี) คือ เครือบริษัทบริหารแบรนด์และการจัดการธุรกิจบริการประเภทไลฟสไตล์ อาทิ โรงแรม ร้านอาหาร และสถานบันเทิง ซึ่งมีสำนักงานอยู่ใน ลอสแอนเจลิส เซี่ยงไฮ้ และ กรุงเทพฯ พันธกิจของบริษัทคาเชต์ ฮอสพิทอลลิตี้ กรุ๊ป คือ มุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำในด้านนวัตกรรมและเป็นแบบอย่างในการรับผิดชอบต่อสังคมของเครือธุรกิจการบริการในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก รวมถึงในทวีปอเมริกาเหนือ ดังที่ทางบริษัทได้เพิ่งเปิดตัวโรงแรมแห่งใหม่ใน เมืองคาโบ ซาน ลูคัส และ นครนิวยอร์ค ทั้งนี้คาเชต์ ฮอสพิทอลลิตี้ มีโครงการในปัจจุบันอยู่เป็นจำนวนมาก และมุ่งพัฒนาและขยายเครือโรงแรมและธุรกิจการบริการไปในประเทศจีน ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และในทวีปอเมริกา 
          สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม เยี่ยมชมเว็บไซด์ได้ที่ www.cachethotelgroup.com.